Món quà ‘năng lượng’ ‘trong lễ hội mùa xuân

Tặng quà Tết luôn là một nét đẹp trong văn hóa truyền thống Việt Nam. Người Việt Nam có thể bày tỏ cảm xúc và hy vọng gửi chúng cho người thân, bạn bè và đối tác. Đặc biệt, quà Tết có ý nghĩa hơn khi đi kèm với tình yêu, năng lượng tốt bụng, lời chúc năm mới hạnh phúc, sáng tạo và thành công.

Hy vọng truyền đạt tình yêu và hạnh phúc đến khách hàng năng lượng trong năm mới 2018, truyền thuyết về Trung Nguyên Nhóm đã trưng bày một bộ hộp quà tặng, bao gồm Năng lượng tình yêu, Năng lượng hạnh phúc và Năng lượng sáng tạo. Những món quà này không phải là lòng biết ơn của khách hàng đối với gia đình, người thân, bạn bè và đối tác tại cuộc họp năm mới.

Một bộ ba hộp quà năng lượng.

Đặc biệt số lượng hộp quà dồi dào, năng lượng tràn trề bao gồm các sản phẩm G7 thiết kế đặc biệt cho mùa xuân năm mới yêu thương và hạnh phúc. Bộ quà tặng Creative Energy bao gồm các sản phẩm Creative Coffee 8 với cốc sứ chất lượng cao và một cuốn sách khuyến khích học tập để thay thế mong muốn thành công trong năm mới.

Bắt đầu từ những ý tưởng về mùa xuân, cây cối tạo ra vận may và hình ảnh của cây năng lượng sẽ Đóng góp cho hạnh phúc, chia sẻ và kết nối. Loại cây năng lượng này được in trên hộp quà Tết, chứa thông tin ý nghĩa giúp khách hàng truyền đạt mong muốn của mình đến người thân.

Cùng với thông điệp “trao yêu thương- nhận hạnh phúc”, Trọng Nguyễn Legend mong muốn thông điệp yêu thương của Lê có thể lan tỏa hạnh phúc đến mọi người, giúp mọi người nỗ lực và phấn đấu để đạt được thành công mới. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể gửi lời chào đến những người xứng đáng được khen ngợi thông qua trang web. (Nguồn: Truyền thuyết về Ruan Ruan)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365