Những điểm cần lưu ý khi chọn ghế massage tại nhà

Theo báo cáo của Technavio, dự kiến ​​thị trường ghế massage cao cấp toàn cầu sẽ tăng gấp ba từ năm 2016 đến 2020. Có một chiếc ghế massage hoàn chỉnh tại nhà không còn là vấn đề nữa. Đối với các gia đình Việt Nam ngày nay, điều này rất lạ.

Theo khảo sát, khoảng 90% ghế massage toàn thân trên thị trường Việt Nam hiện được sản xuất và lắp ráp tại Trung Quốc. . Việc phân loại ghế massage có thể dựa vào giá cả, xuất xứ, uy tín thương hiệu, công nghệ sản xuất, kênh phân phối và quảng cáo. Ngày nay, nó rất đắt ở Việt Nam và người tiêu dùng không thể không bị nhầm lẫn bởi nhiều thương hiệu châu Á và châu Âu trong nhiều phân khúc thị trường và tất cả các mức giá. Đồng thời, phong cách thiết kế và chức năng của tên thương hiệu được giới thiệu theo cùng một cách, khiến người tiêu dùng khó lựa chọn hơn.

Có thể kể đến các thương hiệu bình dân của Việt Nam. Các thương hiệu như Kingsport và Maxcare là các thương hiệu được xây dựng bởi các công ty Việt Nam với giá trung bình.

Người tiêu dùng thích ghế massage thông minh.

Đồng thời, những chiếc ghế cao cấp như Tokuyo, Okia … đều do chúng ta tự làm. Ví dụ, Tokuyo của thương hiệu Đài Loan Okia cũng áp dụng công nghệ Malaysia cho tất cả các sản phẩm thiết bị massage. Những thương hiệu chất lượng cao này đã xâm nhập thị trường Việt Nam từ lâu và đã chiếm được lòng tin của nhiều người tiêu dùng.

Có một máy massage toàn thân cho sức khỏe đã dần trở thành một nhu cầu phổ biến. Tuy nhiên, những lo ngại về việc lựa chọn một chiếc ghế phù hợp để sử dụng lâu dài đã trở nên khó khăn hơn. Theo báo cáo của Technavio, “70% người tiêu dùng tin rằng họ có thể thư giãn cùng cả gia đình bằng cách mua một chiếc ghế massage chỉ một lần, vì vậy họ quan tâm nhiều hơn đến chất lượng và mẫu mã. Cũng giống như chọn một thương hiệu lớn.

Một chiếc tốt Một chiếc máy massage toàn thân không chỉ dựa vào giá thành hợp lý mà người tiêu dùng nên quan tâm đến chất lượng của sản phẩm hay công nghệ sản xuất, công nghệ này là yếu tố quyết định có đáp ứng được đầy đủ nhu cầu và mục đích của người tiêu dùng khi mua sản phẩm hay không. Hãy trải nghiệm thực tế và tìm hiểu thêm về các loại máy massage trên thị trường hiện nay để có cái nhìn khách quan. -Ngoài ra, nếu bạn định mua trọn bộ ghế massage thì dịch vụ đi kèm và chế độ hậu mãi cũng là một tiêu chuẩn đáng quan tâm của ghế massage đa năng. Cung cấp trải nghiệm tốt, nhưng thời gian bảo hành rất ngắn và không thể sửa chữa, bảo trì, thay thế, trả lại, v.v. Hạn chế sẽ khiến người tiêu dùng ngần ngại hơn .

(Nguồn: Global Medical Equipment Co., Ltd.)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365