Karofi ra mắt sản phẩm mới mang tên Captain’Optimus ‘

Những người hâm mộ loạt phim “Transformers” rất ngưỡng mộ nhân vật của Captain Optimus Prime. Thế hệ máy lọc nước thông minh mới của Karofi Optimus được lấy cảm hứng từ Thuyền trưởng Optimus Prime. Đây là bước đột phá, giúp đồng đội chống lại cái ác, bảo vệ cuộc sống của mọi người và có nhiều lợi ích trước công chúng. Công nghệ lọc nước và thiết kế khoa học thông minh mang đến nguồn nước an toàn và tốt cho người dùng.

Khác với các sản phẩm trước đây của Karofi, ngoại hình của Optimus đã được cải thiện đáng kể. Sự kết hợp giữa đen và trắng, màu sắc thể hiện sự tinh tế và cao cấp. Vẻ ngoài của sản phẩm tạo ấn tượng về sự sang trọng và lịch lãm, giống như một vật trang trí nhà cửa hiện đại hơn là một chiếc máy lọc nước mà người tiêu dùng thường đặt trong nhà bếp. .—— Máy lọc nước Optimus mới nhất của Karofi.

Optimus kế thừa đặc điểm nổi bật của thương hiệu Karofi là dòng máy lọc nước thông minh, tiếp tục được trang bị màn hình hiển thị. Chỉ chiếu. TDS (Tổng chất rắn hòa tan trong nước), cảnh báo mọi rủi ro, chẳng hạn như cung cấp nước kém do thay thế lõi, rò rỉ nước, v.v … Cấu trúc khoa học và vẻ ngoài sang trọng là những gì bạn cảm thấy khi chạm vào sản phẩm Optimus .– – Máy lọc nước thế hệ mới của Karofi cũng được đầu tư màng lọc đầu- màng Aqualast do Dow Chemical sản xuất. Màng thẩm thấu ngược thông thường chỉ có tỷ lệ thoát nước khoảng 40% và 60% đối với nước tinh khiết. Sau đó, qua màng Ro Aqualast của Karofi cho Optimus, tỷ lệ thu hồi nước tinh khiết sẽ đạt 70%. Ngoài ra, màng này có thể tăng gấp đôi tuổi thọ và có thể xử lý nhiều nguồn nước, chẳng hạn như nước máy, nước giếng, nước lợ hoặc nước có xếp hạng TDS lên tới 3000 ppm.

Tuổi thọ của màng Aqualast RO dài gấp đôi. Hiệu quả như màng thẩm thấu ngược truyền thống.

Với nhiều ưu điểm vượt trội, máy lọc nước Karofi Optimus được kỳ vọng sẽ trở thành sản phẩm được ưa chuộng tại hơn 6000 địa điểm. Doanh số Karofi ở trên. Trên toàn quốc, tiếp tục duy trì vị trí dẫn đầu thị trường trong ngành lọc nước tại Việt Nam.

Karofi là thương hiệu chuyên cung cấp các giải pháp lọc nước, trong đó có máy lọc nước RO Karofi, máy lọc nước là 2 dòng sản phẩm được hơn một triệu gia đình Việt Nam tin dùng. Đăng ký tại đây hoặc qua đường dây nóng 1900 6418 để trải nghiệm máy lọc nước Karofi Optimus .

(Nguồn: Karofi)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365