Bánh trung thu Mochi kết hợp truyền thống và hiện đại

Với ý nghĩa Tết đoàn viên, Tết Trung thu là dịp để mọi người tìm kiếm những món quà ý nghĩa từ người thân, bạn bè hay đối tác. Tuy nhiên, những năm gần đây, truyền thống này đã thay đổi, mang đến hương vị hiện đại hơn cho các sản phẩm bánh trung thu.

Năm nay, người tiêu dùng đã hiểu nhiều hơn về các vấn đề sức khỏe và an toàn. Tất cả các loại thực phẩm phải có tâm lý chọn bánh từ các nhà sản xuất lớn, nhãn hiệu có nguồn rõ ràng hoặc sản phẩm nhập khẩu và xách tay để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu quà tặng, khách hàng cũng tìm kiếm các dòng sản phẩm cao cấp với thiết kế nổi bật và sang trọng.

Sản phẩm Mochi Sweets được nhập khẩu 100% từ Nhật Bản. Phiên bản – đại diện của loạt bánh trung thu hiện đại là Mochi Sweets – một thương hiệu Mochi cao cấp đến từ Nhật Bản. Mochi là một loại bánh truyền thống ở xứ sở sakura. Ý nghĩa của nó là mang lại may mắn, thịnh vượng và đoàn tụ, vì vậy nó thích hợp làm quà tặng cho những người thân yêu trong lễ hội mùa xuân và đoàn tụ. Mochi Sweets là một hương vị độc đáo và ngọt ngào, với 3 lớp kem và 21 hương vị phong phú. Mochi Sweets là một lựa chọn độc đáo cho Tết Trung thu này.

Kẹo Mochi có hương vị truyền thống, như anh đào, đậu đỏ và các đột phá khác, mới lạ như phô mai, sầu riêng, caramel …

Ngoài chất lượng, Mochi Sweets còn nhấn mạnh vào hình dạng và thiết kế. Tết trung thu năm nay, Mochi Sweets đã cho ra mắt hai hộp bánh cao cấp với thiết kế sang trọng và Nhật Bản.

Hochi sang trọng đóng hộp

Hộp quà tặng cao cấp 2 lớp có hình ảnh. Dải ngân hà tinh tế của sọc màu ngọc lam tạo nên sự thanh lịch và ý nghĩa tổng thể. Tại lễ hội đoàn tụ năm nay, một hộp bánh với quà tặng ấm trà gốm men ngọc Nhật Bản là một lựa chọn phù hợp. .

Usagi Luxury Box

Thiết kế thỏ tuyết Nhật Bản được làm bằng hai lớp kim loại ép và được làm nổi bật trên giấy giấy trắng ngà sang trọng. Bánh Mochi Sweets được kết hợp với trà hoa nhài chất lượng cao để tạo ra hương vị tinh tế và thanh lịch. Một hộp gồm 12 hương vị và quà tặng là đủ để đáp ứng yêu cầu của kẹo Mochi, giá là 619.000 đồng.

Bánh Mochi có nhiều hương vị độc đáo.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn hộp hoa cúc truyền thống Hộp hoa cúc truyền thống (truyền thống), thiết kế trẻ trung, màu sắc nổi bật nhưng sang trọng. Đây là một hộp gồm 6 hoặc 12 chiếc bánh, bạn có thể chọn hương vị của riêng mình. -Mai không chỉ là sự lựa chọn cho gia đình làm việc mà còn là món tráng miệng sang trọng có thể mời khách đến chơi, mang đến những nét mới độc đáo cho Tết Trung thu truyền thống với nhiều hương vị khác nhau.

Hệ thống cửa hàng Mochi Sweets đã tập trung gần 30 cửa hàng tại các thành phố lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Cần T …

Mochi Sweets-Nhập khẩu bánh mochi tươi Nhật Bản hệ thống.

Hệ thống 29 cửa hàng trên toàn quốc: www.mochisweets.com.vn/en/location.

URL đặt hàng: www.mochisweets.com.vn/cn/sho. Hotline: 18007274. Giao hàng miễn phí nội thành. (Nguồn: Mochi)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365