Tân A Đại Thành ra mắt máy nước nóng Rossi Arte 7 màu

Từ ngày 11/6 đến 12/6, 18/6, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An, đội Tân Á Đại Thành đã tổ chức lễ tưởng niệm “Nữ hoàng bình nước nóng Rossi Arte”. Sự kiện quy tụ hai đại sứ thương hiệu, ca sĩ Mỹ Tâm, các cầu thủ từ đội Đại học Quảng Hải-U23 Việt Nam và hơn 4.000 khách hàng tiêu biểu của nhóm.

Chai nước nóng Rossi Arte thuộc lĩnh vực sản phẩm cao cấp. Theo Tân Á Đại Thành, sản phẩm được mệnh danh là “Nữ hoàng bình nóng lạnh” là do đây là thành quả của việc Tập đoàn Tân Á Đại Thành hợp tác với Tập đoàn tư vấn kỹ thuật để cung cấp hệ thống đồng bộ. Các nhà cung cấp lớn trên toàn cầu hoặc các viện thiết kế nổi tiếng từ Ý và Paris, Pháp.

Lãnh đạo Tập đoàn Tân Á Đại Thành và đại diện các công ty tư vấn Ý, Pháp về công nghệ linh kiện, thiết kế và cung cấp nhấn nút thông cáo.

Về công nghệ sản xuất, bình nóng lạnh Rossi Arte được tích hợp công nghệ UMC (Ultra Micro Coating), tráng men nano bạc giúp nước bền và kháng khuẩn, sử dụng linh kiện nhập khẩu cao cấp như thanh gia nhiệt Hiệu suất làm nóng nước tăng 97,9%, bộ điều nhiệt nhập từ Pháp, hệ thống ELCB. Chống rò rỉ, hoàn toàn phù hợp cho người dùng … Sản phẩm này đã được chứng nhận bởi Phòng thí nghiệm Cotherm (Pháp), có thể tiết kiệm tới 15% điện năng.

Thiết kế của bình nước nóng Rossi Arte được lấy cảm hứng từ Pháp, đề cao tính thẩm mỹ phát triển. Mang lại sự thoải mái và thiết thực cho người dùng “Một sản phẩm đẹp chiếu sáng không gian và mang đến cho người dùng trải nghiệm thú vị. Đường cong của sản phẩm được lấy cảm hứng từ dòng nước, vị ngọt của cánh hoa và con đường.” Đại diện cho kiến ​​trúc Pháp. … Các sản phẩm của Tân A Đại Thành .

Rossi Arte (Rossi Arte) đã ra mắt 7 phiên bản màu độc đáo – tượng trưng cho sự thịnh vượng và thịnh vượng, bao gồm: vinh quang vinh quang, trắng ấm, vàng giàu Và sự giàu có, màu đỏ của sự thịnh vượng, màu đen của sự thành công, màu hồng giàu có, màu xanh của niềm vui.

Máy nước nóng Rosie Arte có 7 màu thịnh vượng.

Tân A Đại Thành cũng kỳ vọng rằng sản phẩm này sẽ đạt được bước đột phá. Theo kịp với các thương hiệu lớn của châu Âu để cung cấp cho khách hàng kinh nghiệm sử dụng.

Ngoài ra, thương hiệu máy nước nóng Rossi của Tập đoàn Tân A Đại Thành đã được phát triển 16 năm, và máy nước nóng thương hiệu Rossi Arte được ra mắt. Theo báo cáo của thị trường Po Vật liệu, thương hiệu máy nước nóng Rossi có 10 dòng sản phẩm tiêu biểu 16 năm sau khi ra mắt và giành giải “Máy nước nóng số 1 tại thị phần Việt Nam” năm 2018. Công ty nghiên cứu thị trường Sunshine Holdings đã tiến hành đánh giá thiết bị nước vào năm 2016. Các sản phẩm máy nước nóng Rossi không chỉ chiếm lĩnh thị trường trong nước mà còn bắt đầu xuất hiện trên thị trường quốc tế, từ đó khẳng định uy tín và vị thế của công ty Việt Nam trên trường quốc tế. -Nhằm kỷ niệm 25 năm thành lập Tập đoàn Tân Á Đại Thành (1993-2018), một trong nhiều hoạt động được Nnm thực hiện nhằm tưởng nhớ đến bình nước nóng Nữ Hoàng. Là một phần của lễ trao giải, nhóm đã quyên góp 125 xe máy và 29 đường đua cho Pháp, quê hương của “vua nước nóng” Rossi Att, với tổng trị giá hơn 5 tỷ đồng. Đã đóng .

(Nguồn: Tập đoàn Tân A Đại Thành)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365