Geyser ra mắt loại máy lọc nước nano mới với ion canxi

Năm 1986, các chuyên gia của Viện Radh Khlopin ở Leningrad đã thử nghiệm thành công việc quản lý hậu quả của vụ tai nạn tại nhà máy điện hạt nhân Chernobyl ở Ukraine và cho ra đời bộ lọc vi xốp trao đổi polyme có chức năng Aragon. Lọc nước cao. Đây được coi là đơn vị tiên phong cho ra đời và phát triển máy lọc nước geyser của Nga. Geyser là một trong những thương hiệu hàng đầu về công nghệ lọc nước nano. Trong 31 năm phát triển vừa qua, Geyser có 2 công ty với 4 dây chuyền sản xuất, tất cả đều được sản xuất bằng công nghệ Aragon và sản xuất hơn 5.000 sản phẩm mỗi tháng. Trong mười năm qua, Công ty Geyser đã thiết lập quan hệ hợp tác với khách hàng ở Châu Âu, Châu Mỹ và Châu Á. Các sản phẩm của Geyser đã được bán thành công cho hàng chục quốc gia, bao gồm: Pháp, Brazil, Việt Nam, Hoa Kỳ, Malaysia, Ấn Độ, Hàn Quốc …

Những ưu điểm của bột ngọc trai aragonite theo quan điểm khoa học

Văn bản Đá là một khoáng chất cacbonat. Đây là một trong hai cấu trúc tinh thể phổ biến của canxi được hình thành thông qua các quá trình sinh hóa và vật lý trong tự nhiên. Năm 1788, bột hạt pha lê aragonite đã được tìm thấy trong một hang động ở Aragon, Tây Ban Nha, và sau đó trong một hang động ở Slovakia, Hoa Kỳ. Cấu trúc tinh thể của aragonite có nhiều lợi ích cho sức khỏe.

So sánh giữa tinh thể nước canxi thông thường và cơ thể chính aragonit Bộ lọc nước ion canxi.

Bộ lọc ion nước áp dụng công nghệ lọc nước Các ion canxi cấp độ nano mới nhất được nhập khẩu từ tinh thể aragonit sang châu Âu Máy lọc nước là thế hệ mới nhất của máy lọc nước nano geyser. Sản phẩm này sử dụng công nghệ UniTECH (công nghệ phần tử lọc liên tục) lần đầu tiên. Công nghệ này cho phép hệ thống trung tâm tối đa hóa hiệu quả xử lý nước theo cập nhật mới nhất của Geyers và tăng hàm lượng ion canxi được lọc.

Máy lọc nước ion canxi sử dụng phần tử lọc liên tục mới nhất của Liên bang Nga. — Do đó, mọi người nên thay thế 3 bộ lọc 1-2-3. Trong điều kiện nhỏ gọn, không thể tháo rời trong 12 tháng hoặc 7000 lít nước, tùy theo điều kiện nào đến trước. Nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, Geyser hiện đang cho ra mắt hai mẫu: Máy lọc nước canxi ion Geyser Ecotar 6 và máy lọc nước ion canxi Geyser Ecotar 8. Sau khi lọc, máy sẽ tạo ra nước ion canxi. . Cơ thể aragonite sạch sẽ và đáp ứng tiêu chuẩn QCVN 6-1: 2010 / BYT cho nước uống trực tiếp.

Theo đại diện công ty, so với canxi, nước ion canxi aragonite có nhiều ưu điểm vượt trội hơn đối với cơ thể con người. Người cao tuổi, phụ nữ có thai, trẻ em hoặc người thường xuyên tập thể dục … Máy lọc nước ion canxi sử dụng bộ lọc liên tục nguyên tố. Đặc biệt, máy lọc nước canxi ion thay vì toàn bộ bộ lọc có nhiều tác dụng tốt. Linh kiện có thể tăng hiệu suất máy lên gấp 2 lần. Sản phẩm này có thể giúp bạn không phải lo lắng về thời gian thay thế của bộ phận lọc nước.

Máy lọc nước ion canxi sử dụng kích hoạt bảo hành điện tử toàn hệ thống để bảo vệ quyền lợi của khách hàng khi mua sản phẩm. Geyser Việt Nam. Do đó, khách hàng mua các sản phẩm này từ Geyser Việt Nam sẽ nhận được thanh toán trực tiếp từ công ty. Hệ thống sẽ giám sát và thông báo cho khách hàng về thời gian thay thế, bảo hành và bảo trì trọn đời của bộ phận lọc nước.

Để kích hoạt bảo hành, khách hàng đã viết một tin nhắn với cú pháp sau: “Số XTMã được đánh dấu trong các ô màu xám” đến 8137.

Máy lọc nước ion canxi sử dụng các bộ lọc liên tục được thiết kế đặc biệt để đối phó với sự phức tạp của nguồn nước Việt Nam, giúp cải thiện hiệu quả của máy và tiết kiệm chi phí sử dụng. Geyser Việt Nam sẽ trực tiếp thông báo cho khách hàng của mình để thay thế phần tử lọc thường xuyên. Tọa độ đường dây nóng: 024.777.06686 hoặc trang web geyser.com.vn .

(Nguồn: Vietnam Geyser)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365