Chọn máy bơm nước hiệu quả và tiết kiệm

Lựa chọn máy bơm phù hợp với từng loại nhà, nhu cầu cho từng mục đích sử dụng luôn là vấn đề khiến người tiêu dùng lo lắng. Các bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu và chọn một máy bơm đáp ứng các nhu cầu và đặc điểm cấu trúc nhà ở phổ biến hiện nay.

Mô hình biệt thự

Đây là loại nhà cần có máy. Máy bơm hoạt động chắc chắn và ổn định để đảm bảo cách tốt nhất để cung cấp nước từ bể chứa nước lên mái nhà. Do đó, máy bơm nước áp lực cao và nâng cao có thể thu hút các bể chứa nước hoặc giếng để khắc phục tình trạng thiếu nước và đẩy nước vào bể nước.

Có hai loại biệt thự chính, một loại là biệt thự cao tầng và loại còn lại là biệt thự vườn. Đối với mô hình biệt thự, máy bơm phải đáp ứng các yêu cầu của máy bơm tăng áp, đồng thời đáp ứng các đặc tính nổi bật của máy bơm tưới vườn.

Máy bơm Hitachi áp dụng công nghệ chuyển đổi tần số, có thể tiết kiệm hiệu quả mà vẫn đảm bảo hiệu suất cao. Là yêu cầu cao nhất, máy bơm của Hitachi được coi là giải pháp tốt nhất để giúp duy trì nguồn nước ổn định và mạnh mẽ. Động cơ máy bơm nước của Hitachi sử dụng công nghệ chuyển đổi tần số để chạy cùng tốc độ với tốc độ dòng chảy thực tế. Ngay cả khi nhiều vòi phun nước được vận hành cùng một lúc, nó giúp cung cấp áp lực nước cao hơn.

Việc áp dụng công nghệ chuyển đổi tần số ngày càng trở nên phổ biến, bởi vì nó có thể đảm bảo hiệu suất động cơ cao trong khi tiết kiệm năng lượng rất hiệu quả. Ngoài ra, bằng cách sử dụng động cơ DC không chổi than DC, tiếng ồn vận hành có thể được giảm thiểu. Đặc biệt là đế bơm dày và nắp bơm rất phù hợp với thân bơm, và người dùng có thể dễ dàng lắp đặt ngay cả ở những nơi ẩm ướt.

Mô hình nhà phố – Thiết kế hình dạng đường ống nhiều lớp của nhà phố thường bị giới hạn về diện tích. Cần xem xét các ưu điểm sau khi chọn máy bơm: kích thước nhỏ gọn, dễ lắp đặt và có thể hấp thụ bể nước ngầm, giếng hoặc đường ống Nước, đẩy nước lên bể nước trên cao. Máy bơm đẩy cao Hitachi đảm bảo hiệu suất cao và phù hợp với gia đình từ 3 đến 5 tầng. Ngoài ra, do hệ thống bảo vệ kép tích hợp với rơle nhiệt độ nước và rơle an toàn nhiệt, nó giúp ngăn chặn động cơ quá nóng do thiếu nước. Van kiểm tra bơm của Hitachi cũng sử dụng hợp kim đồng để loại bỏ nước thải chống gỉ.

Cấu trúc nhỏ gọn và hệ thống bảo vệ kép của máy bơm đẩy cao Hitachi phù hợp với mô hình nhà phố 3-5 tầng

dạng khách sạn mini

khác biệt với biệt thự, nhà phố, khách sạn nhỏ Loại máy bơm phải đáp ứng nhu cầu về lượng nước lớn.

Áp dụng cơ chế hoạt động thông minh, công tắc tự động có thể đóng mở máy bơm nước cùng một lúc. Hoạt động của vòi và máy bơm nước Hitachi (bơm tròn) sẽ tạo ra một dòng nước lớn. Ngay cả để thuận tiện, nhiều vòi xả làm việc cùng nhau để tạo ra áp lực nước mạnh và ổn định, phù hợp cho tất cả các ứng dụng, đặc biệt là các khách sạn nhỏ. -Không chỉ vậy, máy bơm nước Hitachi còn chiếm được lòng tin của các nhà đầu tư, bởi ngoài động cơ mạnh mẽ, bền bỉ thì linh kiện bên trong đều là những thiết kế cao cấp, có quạt hút, rơ le nhiệt, van inox đảm bảo hiệu quả hoạt động và độ an toàn tuyệt đối của máy bơ Tình dục. Là một thương hiệu có lịch sử hơn 100 năm thành lập và phát triển, Máy bơm Hitachi luôn là thương hiệu hàng đầu đáng tin cậy tại Nhật Bản. Mỗi sản phẩm máy bơm nước của Hitachi đều đạt chứng nhận tiêu chuẩn RoHS nghiêm ngặt và thông qua chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 và chứng nhận quản lý môi trường ISO 14001.

Máy bơm thương hiệu Hitachi tiêu biểu.

Với những chức năng và ưu điểm đặc biệt này, giờ đây bạn có thể chọn máy bơm phù hợp với nhu cầu của mình một cách an toàn, giúp cuộc sống của bạn thuận tiện và thoải mái hơn. -Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng tham khảo .

Duyệt và xem các sản phẩm máy bơm của hãng

– Nhà xuất bản phía Bắc: Công ty TNHH Gia Việt Dũng

.

Trang web: www.noza.vn

– Nhà xuất bản phía Nam: Công ty TNHH Bích Thiện

Tp. Bình Chánh Quận Xã Bình Hưng 27, 18ng 18. HCM

Trang web: www.bichthien.com

(Nguồn: Hitachi)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365