Hublot trình diễn 2 thiết kế múi giờ tại Big Bang GMT

Hublot nổi tiếng với phong cách thể thao và thiết kế đồng hồ bấm giờ. Tuy nhiên, Big Bang GMT được phân biệt bởi các chức năng cổ điển (chẳng hạn như hiển thị hai múi giờ) Ngoài ra, nó vẫn giữ khái niệm “nghệ thuật hợp nhất” độc đáo của Hublot và kết hợp các công nghệ tương lai. Sử dụng công nghệ truyền thống. -Hublot Đồng hồ Titan Big Bang GMT.

GMT là chức năng cho phép người đeo có thể xem hai hoặc nhiều múi giờ, thường là trong các mẫu cổ điển. Thông thường, để điều chỉnh múi giờ thứ hai, người đeo sẽ xoay vương miện để di chuyển kim giây sang vị trí hiển thị múi giờ mong muốn.

Tuy nhiên, đối với Big Bang Unico GMT, Hublot không sử dụng vương miện mà đơn giản hóa quy trình bằng cách sử dụng hai nút cơ học. Giờ địa phương được hiển thị bằng tay chính của mặt số. Trong thời gian này, thời gian được chỉ định bởi múi giờ địa phương thứ hai (giờ địa phương) được hiển thị bằng một mũi tên qua kim giờ thứ hai. Khi nút thứ nhất ở vị trí 2 giờ, kim giờ địa phương (kim giờ ngắn) sẽ tiến lên một giờ, trong khi nút thứ hai sẽ di chuyển kim giờ trở lại một giờ vào lúc 4 giờ. Đại diện hãng cho biết, việc sử dụng hai nút giúp người đeo dễ cài đặt thời gian, đồng thời giảm thiểu rủi ro đội vương miện. Cơ chế tích hợp là một cơ chế khóa an toàn ngăn chặn kích hoạt đồng thời hai nút. Dự trữ năng lượng của chiếc đồng hồ này lên tới 3 ngày (72 giờ).

Mẫu đồng hồ Hengbao Big Bang GMT Carbon.

“Tôi phải đi đến nhiều nơi để đồng hồ hoạt động. Đây là công cụ duy nhất có thể giúp tôi hiểu được sự thay đổi thời gian: Tất nhiên, tôi chưa bao giờ thấy mô hình GMT rất dễ sử dụng và hữu ích. Hublot được phát triển cho các chức năng thực tế và phức tạp. Một giải pháp đơn giản và dễ sử dụng, Giám đốc điều hành Hublot, ông Ricardo Guadalupe nói. Hublot được biết đến với việc sử dụng các vật liệu tiên phong trong ngành chế tạo đồng hồ. Big Bang GMT cũng chọn các vật liệu được chọn có tính chất đặc biệt để phù hợp với sự di chuyển thường xuyên của chủ thuyền, như King King (chất chống oxy hóa Vàng), titan giúp đồng hồ nhẹ hơn, nhẹ hơn carbon và chống trầy xước hơn. Phiên bản mới nhất sử dụng vỏ gốm màu xanh lá cây — phiên bản Hublot Big Bang GMT King Gold – đồng hồ được khắc 12 giờ Đánh dấu để giúp người đeo nhìn thấy thời gian dễ dàng. BigBang GMT sử dụng nút thắt tùy chỉnh. Khi bạn nhấn và xoay, nút sẽ được niêm phong để ngăn nước vào bên trong. Khả năng chống nước của Big Bang GMT là 100m, rất phù hợp để bay.

Mặt số được tạo hoàn toàn hoặc một phần phơi bày các đặc tính của Hublot, nhưng mọi sản phẩm đều quay trở lại. Có những đặc điểm thú vị riêng của nó. Thông thường, Big Bang Meca-10 được lấy cảm hứng từ chỉ báo quay số của máy móc công nghiệp. Có một màn hình ngày và đêm ở trung tâm mặt trước đồng hồ với các bộ phận cắt so le.

Hengbao Big Bang GMT gốm titan màu xanh.

Chỉ báo màu xanh trên tấm chỉ báo ban đêm có dây cao su. Vòng đeo tay Unico GMT cũng được trang bị hệ thống thay đổi nhanh một nút như các Big Bang Unico khác.

Theo đại diện của Hublot, nhóm R & D đã xem xét cẩn thận các chức năng này, để chủ động thay đổi thời gian bằng các hành động đơn giản cho những người thường cần di chuyển múi giờ.

Hanoi Hublot Boutique: Khách sạn Sofitel Legend Metropolitan, 15 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Điện thoại: (08:00) 243 9329 222. Đường dây nóng: (08:00) 90 624 2424

Cửa hàng Hengbao TP HCM: Quận 1, Quảng trường Liên minh Thuận tiện, Điện thoại: (08:00) 28 36 36 3276. Đường dây nóng: (08:00) ) 96596 8695

Hublot pop-up TP HCM: Lê Lợi 65 Trung tâm Sài Gòn ở quận 1, Hotline: (08:00) 93510 5678

Email: info.vn@thehourglass.com — -Facebook: Hublot, Việt Nam

Instagram: Hublot_Vietnam

Tam Anh

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365