Audemars Piguet ra mắt phiên bản Royal Oak 34mm

Audemars Piguet Royal Oak 34 mm-1 mm cũng khác biệt – kể từ khi ra đời năm 1972, Audemars Piguet Royal Oak đã phát triển thành một loạt đa dạng, chinh phục đàn ông và phụ nữ yêu thích đồng hồ cao. Được cấp. Kích thước bắt đầu từ 33mm, bộ máy thạch anh phù hợp với phụ nữ do thiết kế thời trang, vừa vặn với cổ tay, và máy rất dễ sử dụng. Tiếp theo là kích thước 37 mm, có nhiều phiên bản để chinh phục nam nữ.

Kích thước 39 mm và 41 mm có thể được sử dụng để chinh phục đàn ông trong nhiều phiên bản, và chúng cũng có chức năng phức tạp và phức tạp. Một phần lý do là mặt cắt ngang lớn hơn cho phép giới thiệu các tính năng cơ học này mà không ảnh hưởng đáng kể đến độ mỏng đặc trưng của Royal Oak. Người hâm mộ đã lâu không thấy Audemars Piguet bổ sung một kích thước mới cho dòng Royal Oak (dòng Royal Oak) huyền thoại này, đó chính là phiên bản Royal Oak 34mm vừa được ra mắt.

Chiếc đồng hồ Royal Oak đầu tiên xuất hiện trong 34 mm .

Chiếc đồng hồ Royal Oak 34 mm với bộ máy tự lên dây đã trở thành chiếc đồng hồ tự động nhỏ nhất trong dòng. Dù khoảng cách chỉ 1mm nhưng trong thế giới đồng hồ cao cấp, mọi chi tiết nhỏ đều có ý nghĩa. Việc tăng 1mm cho phép chuyển động tự động phù hợp với vỏ Royal Oak. Đối với thợ thủ công, họ cũng phải tìm cách tạo ra một chuyển động tự động mới để phù hợp với đường kính.

Royal Oak 34mm được trang bị thiết bị cuộn dây tự động. -Audemars Piguet Royal Oak 34mm đã trở thành lựa chọn của những quý cô cá tính muốn tăng chiều cao, bởi vì trong quá khứ họ có thể muốn biết sự khác biệt giữa 33mm nhỏ và trung bình 37mm. Ngoài ra, phiên bản 34mm cũng được cho là sẽ thu hút các quý cô, và chuyển động tự động chưa bao giờ xuất hiện trong phiên bản Royal Oak dành cho nữ.

Đối với nam giới, Royal Oak 34mm có thể được phục hồi. Phục vụ mọi người với còng nhỏ hoặc trang trí đẹp mắt. So với tài liệu tham khảo Royal Oak. 4100 là mẫu đồng hồ cỡ lớn dành cho nam giới thập niên 70 – 80. So với phiên bản 34mm, kích thước chênh lệch không đáng kể.

Royal Oak 34mm trong phiên bản 4mm.

Dòng đồng hồ Thụy Sĩ hoàn toàn mới bao gồm 4 loại đồng hồ bằng thép không gỉ, thép không gỉ và vàng hồng, mặt số là các tông bạc, màu xanh, vỏ trơn hoặc dát kim cương. Cả 4 phiên bản này đều sử dụng bộ chuyển động cuộn dây tự động AP caliber 5800, dao động ở tần số 4 Hz và lịch ngày ở vị trí ba giờ.

Logo Royal Oak trong lịch sử Audemars Piguet Lần

Hai người bạn của Jules Louis từ thời thơ ấu, Audemars và Edward Auguste Piguet, được sinh ra và lớn lên, Ông trở thành thợ làm đồng hồ ở làng Le Brassus, nơi sinh của ngành chế tạo đồng hồ xa xỉ Thụy Sĩ. Năm 1875, họ thành lập thương hiệu Audemars Piguet, chuyên sản xuất đồng hồ có độ phức tạp về thẩm mỹ và kỹ thuật. Các nghệ nhân đến từ 145 năm lịch sử và tiếp tục thiết lập những cột mốc chưa từng có trong ngành công nghiệp đồng hồ cao cấp. Trong tay bốn thế hệ, Audemars Piguet hoàn toàn độc lập với bàn tay của hai gia đình sáng lập. Đây là một câu chuyện hay về tình bạn, hiếm thấy trong các thợ đồng hồ, và đó cũng là Les Brassus (Les Brassus) Minh họa tính khí.

Thương hiệu đồng hồ Audemars Piguet ra đời năm 1875.

Vào đầu thế kỷ 20, đồng hồ Thụy Sĩ theo xu hướng cổ điển và truyền thống cho đến khi “khủng hoảng thạch anh” xuất hiện. Xuất hiện vào đầu những năm 1970. Đồng hồ điện tử chạy bằng pin giá cả phải chăng từ phía đông của thế giới đã chiếm lĩnh và làm chấn động ngành công nghiệp đồng hồ Thụy Sĩ, đưa nó vào một vị trí sáng tạo. Trên thực tế, nhiều thương hiệu đã đóng cửa, tháo dỡ và bán dụng cụ cân cơ học và một loạt dụng cụ cầm tay. Không có nghi ngờ rằng Audemars Piguet cũng được bao quanh bởi những khó khăn và áp lực. Georges Golay, Giám đốc điều hành của Audemars Piguet, nói rằng chuyển sang Quartz không phải là một hướng đi dài hạn. Ông mong muốn tìm một phiên bản có thể phục vụ các nhà sưu tập người Ý vì đây là một thị trường rất mạnh. Kinh tế và phong cách. Người Ý có nhiều đặc điểm văn hóa, bao gồm ẩm thực Địa Trung Hải, cảng, rượu vang, thời trang, đua xe, thể thao và du thuyền. Nó phải đủ cách mạng, tiên phong, mới lạ và quyến rũ để giành được các nhà sưu tập ở đất nước này. Tác động của vốn đến thế giới. Giám đốc điều hành của Golay đã trao bài viết này cho nhà thiết kế nổi tiếng Gerald Genta, và hạn chót là gửi bản thiết kế quá nhanh trong vòng một đêm.Audemars Piguet cố gắng tìm một phiên bản thiết kế đồng hồ mang tính cách mạng.

Lấy cảm hứng từ chiếc mũ của thợ lặn hồ Geneva và uống quá nhiều espresso qua đêm, Gerald Genta đã giới thiệu một thiết kế có tên Audemars Piuget Royal Oak. Một chiếc đồng hồ hình bát giác với vòng bezel được trang trí bằng vít, dây đeo kim loại được gắn vào dây đeo, nhiều kỹ thuật đánh bóng và xử lý làm mờ và mặt số được trang trí bằng họa tiết Tapiserries. -Thiết kế mới nằm ở ngã ba của sự thanh lịch, tự do và mệt mỏi. Khi bạn đi du thuyền trên bờ biển Capri, Ý, hãy nhấp một ngụm rượu sâm banh và tận hưởng cuộc sống. — Royal Oak đã mở ra một lớp đồng hồ thể thao thanh lịch mới trong giai đoạn này, khiến vua Tây Ban Nha Juan Carlos (Juan Carlos) hoặc huyền thoại người Ý-Agnelli (Agnelli) và những người đứng đầu khác Nhà sưu tập trở thành người tiên phong. . Ngay sau đó, Audemars Piguet Royal Oak đã trở thành một biểu tượng của ngành đồng hồ Thụy Sĩ và trở thành một trong những chiếc đồng hồ phổ biến nhất hiện nay, tiếp tục mở rộng di sản đáng tự hào của Audemars Piguet và Piguet.

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365