Quà Tết Trung Quốc cho bột đậu chuỗi

Đối với hầu hết người Việt Nam, quà tặng có thể không đắt tiền, nhưng chúng rất thiết thực và tràn đầy tình yêu. Trong số các món quà Tết khác nhau, quà tặng phổ biến, thiết thực và ý nghĩa được thị trường hoan nghênh.

Bún mới của Công ty Cổ phần Thực phẩm Minh Dương.

Trong các khay Tết, bún là một thành phần thiết yếu. Một bát súp miến nấu với măng và miến xào với nấm shiitake … sẽ giúp mọi người thưởng thức một hương vị cân bằng trước khi nếm các món ăn và đặc sản khác nhau.

Bà Du Zhouxian (Huanghe, Hà Nội) cho biết: “Tôi thích cung cấp cho người thân và bạn bè của mình những món đặc sản của đất nước và tận hưởng kỳ nghỉ Tết. Nếu món ăn này ngon và ấn tượng, người nhận sẽ nhớ đến tôi.” — Quá trình làm người hâm mộ.

Vì vậy, tôi quyết định chọn bún làm quà. Tuy nhiên, trên thị trường có nhiều loại quạt truyền thống nhưng khó cung cấp do hình thức bên ngoài. Theo phần của bà Hiền, bà rất hài lòng với những chiếc quạt Điện Bảo được mua từ siêu thị.

“Chất lượng của sản phẩm để lại ấn tượng sâu sắc với tôi. Sợi mì giòn là tươi và thành phần chính là bột. Sheen nói:” Ngoài ra, bột đậu xanh cũng có thể giúp cơ thể con người bổ sung chất dinh dưỡng, vitamin và làm mát. “-Một hệ thống máy móc hiện đại đã được sử dụng trong quá trình sản xuất.

Cô quyết định mua sản phẩm này sau khi dùng thử. Như một món quà Tết cho người thân yêu của mình.

Cô Sean nói rằng cô đã Người hâm mộ Điện Bảo 8 rất hài lòng. Sau khi dùng thử, cô quyết định mua sản phẩm này làm quà Tết cho người thân. Theo bà Hiền, sản phẩm được đóng gói trong bao bì tinh xảo, khoảng 28.000 đồng mỗi 250 gram, rất tốt cho bột đậu xanh kinh tế đa gia đình. , Bột khoai tây, bột ngô, bột mì, bột đậu, giá cả hợp lý, bột gạo, bột khoai lang có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe. Khi bạn cảm nhận được vị ngọt của các thành phần tự nhiên, sản phẩm cứng, giòn và kháng Vị dai, dễ chế biến với các món ăn nóng hoặc nấu canh, súp … tại hầu hết các chuỗi siêu thị lớn như Fivimart, Aeon, Coo-op Mart, Intimex …- (Nguồn: Minh Dương)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365