Philips ra mắt ba dòng sản phẩm máy hút bụi kỹ thuật sáng tạo

Nhiều người nghĩ rằng chỉ có bụi trên đường phố và những ngôi nhà sẽ sạch sẽ. Tuy nhiên, nhiều vi khuẩn được tạo ra bởi các hạt bụi nhỏ sẽ thu thập trên vỏ gối, đồ nội thất, thảm hoặc sàn mà không thể nhìn thấy bằng mắt thường. -Housewives tin điều này, dọn dẹp nhà cửa thường xuyên loại bỏ tất cả bụi bẩn và vi khuẩn ẩn nấp ở mọi góc. Tuy nhiên, nếu chúng chỉ được làm sạch bằng tay thông thường, mọi người sẽ không thể loại bỏ tất cả bụi bẩn khó nhìn thấy bằng mắt thường, nhưng điều này đòi hỏi rất nhiều thời gian và năng lượng.

— Hiểu được điều này, Philips vừa ra mắt nhiều máy hút bụi khác nhau tại Việt Nam. Philips kế thừa các giá trị cơ bản của nhóm và mang lại công nghệ tiên tiến cho sức khỏe người tiêu dùng. Công ty đã đưa ra ba dòng sản phẩm tiên tiến để đáp ứng các nhu cầu làm sạch gia đình khác nhau.

Máy hút bụi có máy hút bụi

Máy hút bụi Philips PowerPro Ultimate, có thể hấp thụ và lọc 99,95% bụi bẩn. Ưu điểm rõ ràng của máy hút bụi có ngăn kéo là chúng có lực hút lớn, có thể dễ dàng hút bụi ngay cả trong các vết nứt trên sàn nhà hoặc các góc. .

– Với công nghệ Power Cyclone, nó có thể tạo ra lốc xoáy, tách bụi và không khí sạch một cách hiệu quả. Không khí và bụi bẩn được hút dọc theo ống dẫn khí cong và sau đó được đẩy vào buồng lốc xoáy. Ở đây, do lực ly tâm của vòng quay, bụi sẽ được tách ra khỏi không khí và rơi vào thùng rác. Không khí có bụi nhỏ sẽ được lọc bởi bộ lọc trước các bộ phận của máy để đảm bảo hiệu suất làm sạch tốt nhất và máy hút bụi ổn định và bền nhất.

Nói chung, bộ lọc dòng PowerPro Ultimate HEPA với bộ lọc được thiết kế đặc biệt có thể làm sạch 99,95% bụi bẩn và kích thước của phấn hoa hoặc vi khuẩn chỉ 0,3 micron, đảm bảo môi trường sạch và không gây dị ứng. — Máy hút bụi không dây

Máy hút bụi Philips PowerPro Aqua có thiết kế nhỏ gọn và có thể hút và làm sạch sàn trong một hành động.

Thiết kế thực tế, các bà nội trợ của chị em có thể di chuyển dễ dàng để hút bụi mọi ngóc ngách của máy hút bụi. nhà ở. Máy hút bụi Philips giúp loại bỏ nỗi lo hút bụi từ nguồn điện hoặc ở các góc nơi bụi bẩn bị kẹt.

Vòi phun TriActive Turbo của loạt sản phẩm có thể dễ dàng hoạt động trên nhiều tầng khác nhau và thậm chí có thể hút bụi trên bề mặt thảm. Ngoài vòi phun được cải tiến, sự kết hợp của bàn chải điện cho phép bạn dễ dàng vẽ lông thú cưng từ băng ghế, đệm và vải.

Máy hút bụi Philips ProPro Hệ thống làm sạch sàn Philips ProPro, thoát nước có kiểm soát để duy trì tất cả các loại đất có độ ẩm tốt nhất. Hút bụi và làm sạch sàn chỉ là một cử chỉ một lần có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và năng lượng.

Máy hút bụi tự động

Máy hút bụi Philips SmartPro Compact được trang bị công nghệ hiện đại, máy hút bụi tự động. — -Đối với những phụ nữ bận rộn không có nhiều thời gian, máy hút bụi tự động là lựa chọn phù hợp. Máy hút bụi robot SmartPro Compact mới nhất của Philips đã được nâng cấp với công nghệ tiên tiến để tự kiểm soát và nhận biết môi trường xung quanh để chọn phương pháp hút bụi tốt nhất.

Ngoài ra, máy hút bụi được trang bị sáu cảm biến hồng ngoại, có thể phát hiện và tránh các chướng ngại vật như tường, đèn hoặc dây cáp. Thiết kế mỏng chỉ 6 cm, có thể dễ dàng làm sạch bụi bẩn dưới giường và tủ, để sàn có thể được làm sạch cẩn thận.

Chế độ lập trình chân không thông minh có thể hoạt động liên tục trong 24 giờ. Khi sắp hết pin, mọi thứ sẽ tự động biến mất đến trạm sạc để sạc pin và chuẩn bị cho lần vệ sinh tiếp theo.

Máy hút bụi Philips có hiệu suất tuyệt vời, mẫu mã hiện đại và sang trọng, sẽ trở thành người bạn đồng hành của nó. Dọn dẹp nhà cửa với người phụ nữ. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web: to.philips/6187DHWov. Mua trực tuyến tại cửa hàng Lazada từ Philips: to.philips/6189DGJfD .

(Nguồn: Philips)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365