Cyber ​​Power mang giải pháp năng lượng mặt trời đến Việt Nam

Cyber ​​Power là nhà cung cấp thiết bị và giải pháp năng lượng hàng đầu, có uy tín lâu năm tại các thị trường châu Âu, Bắc Mỹ và Úc. Nhà sản xuất được biết đến với vai trò tiên phong. Về mặt đổi mới công nghệ, các sản phẩm có thể tối ưu hóa hiệu quả năng lượng và bảo vệ môi trường.

Ngoài các sản phẩm mạnh mẽ như bộ biến tần (UPS), thiết bị ổn định và chuyển đổi năng lượng, thiết bị bảo vệ điện, thiết bị quản lý môi trường …, Cyber Và quy mô thiết bị năng lượng mặt trời. Lightorder để

Một sản phẩm điển hình có thể được gọi là bộ giải điện lưới – biến tần song song – được chuyển đổi từ năng lượng mặt trời sang dòng điện xoay chiều và kết nối trực tiếp với lưới điện quốc gia, giúp giảm mức tiêu thụ điện. Sử dụng điện lưới – Đại diện của Cyber ​​Power đã chia sẻ lý do chọn thị trường Việt Nam, nói rằng các nền kinh tế đang phát triển có nhu cầu năng lượng cao, dẫn đến nguy cơ thiếu điện. Điện nước điện. Với sự phát triển của môi trường và các mục tiêu phát triển bền vững, năng lượng mặt trời là một trong những giải pháp mục tiêu của Việt Nam.

Trong những năm gần đây, thị trường sản xuất và ứng dụng năng lượng này đã bắt đầu. Năng lượng. Tuy nhiên, một trong những hạn chế là thiếu công nghệ và quy trình phù hợp, chưa nhận ra đầy đủ tiềm năng và giá trị của năng lượng mặt trời.

Trong gia đình, năng lượng mặt trời cũng đã được phát triển. Cài đặt rộng rãi.

Một ưu điểm khác của Cyber ​​Power là giải pháp năng lượng mặt trời độc lập (biến tần ngoài lưới – cho phép hệ thống tạo ra năng lượng từ mặt trời và do đó hoạt động độc lập mà không cần cấp nguồn cho lưới điện). Ngoài ra còn có một giải pháp năng lượng mặt trời lai (biến tần quang điện lai – sự kết hợp của biến tần kết nối lưới và biến tần ngoài lưới).

Cyber ​​Power cũng cung cấp hệ thống bơm năng lượng mặt trời (hỗ trợ hệ thống). Hệ thống tưới tự động cho sản xuất nông nghiệp), bộ biến tần mặt trời (cho hệ thống chiếu sáng và camera giao thông) hoặc để quản lý hệ thống năng lượng mặt trời thông qua các thiết bị di động với Terra Cloud (ứng dụng cho cả hai thiết bị) iOS và Android Giải pháp ….

Phần mềm quản lý thông minh – Cyber ​​Power could Monitor (Terra) giúp quản lý hiệu quả của hệ mặt trời.

Công nghệ mới cho thị trường Việt Nam

Về Việt Nam là thị trường mới về năng lượng mặt trời, đại diện của Cyber ​​Power cho rằng không chỉ cần quảng bá sản phẩm mà còn thúc đẩy và mở rộng các dịch vụ tư vấn và hỗ trợ để hỗ trợ. Khách hàng có thể nhận được các giải pháp kỹ thuật hiệu quả về chi phí, các sản phẩm được tối ưu hóa cho hiệu suất và bảo vệ môi trường.

Do đó, công nghệ mới là tính năng nổi bật của Cyber ​​Power, và nó đã được hiện thực hóa. c Do siêng năng trong các thị trường phát triển. Nói chung, trong nhiều loại cài đặt, việc áp dụng công nghệ MPPT đơn, đôi hoặc ba cung cấp tính linh hoạt và khả năng tương thích cao với các hệ thống pin mặt trời. Liên tục cải tiến các công nghệ này để giảm chi phí và bảo vệ môi trường.

Sản phẩm “biến tần lưới ba pha” của Cyber ​​Power, đã được đơn giản hóa để đảm bảo hiệu suất và an toàn.

Đại diện của Cyber ​​Power cho biết các sản phẩm này đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn, bao gồm chống bụi, chống thấm nước, chống sét, hạn chế nguy cơ rỉ sét và thiệt hại do tiếp xúc trực tiếp với môi trường. Thiên nhiên. Đây là những yêu cầu quan trọng để vận hành ổn định và hiệu quả các hệ thống năng lượng mặt trời.

Cyber ​​Power sẽ cung cấp lời khuyên và chọn giải pháp phù hợp nhất cho các điều kiện cụ thể. Mỗi khách hàng để đạt được sự đầu tư và hiệu suất tốt nhất của hệ mặt trời.

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365