Nhận tiền may mắn thông qua ứng dụng kỹ thuật số của Ngân hàng Việt Nam

Đại diện người Việt chia sẻ với người Việt Nam rằng nhận và tặng tiền may mắn là một phong tục không thể thiếu trong mỗi dịp tết. Trong thời đại công nghệ 4.0, thói quen này cũng được số hóa thông qua các chức năng của các ứng dụng ngân hàng di động.

Do đó, thông qua chức năng tiền may mắn trực tuyến của ứng dụng kỹ thuật số của Ngân hàng Việt Nam, trong dịp Tết Nguyên đán 2020, người dùng có thể chọn một số tiền có ý nghĩa, chẳng hạn như 68.000 đồng cho “may mắn” và 89.000 đồng cho “trò chơi học đường” Hoặc bất kỳ số tiền nào người dùng muốn cung cấp cho cha mẹ và bạn bè của mình. Không chỉ thuận tiện để gửi tiền may mắn, người dùng cũng có thể sử dụng tính năng mới này để chọn thư và hình ảnh năm mới với nhiều kiểu thiệp chúc mừng khác nhau.

Hướng tới một xã hội không có tiền Tại Việt Nam, Ngân hàng Việt Nam cam kết thực hiện các hành vi và sản phẩm kỹ thuật số truyền thống để dần thay đổi thói quen sử dụng tiền mặt của người Việt. Ngoài chức năng kiếm tiền may mắn trực tuyến, ngân hàng cũng khuyến khích người dùng (đặc biệt là giới trẻ) thích công nghệ thông qua nhiều ưu đãi. Trong trường hợp này, ngân hàng đã nhận được Ngân hàng di động kỹ thuật số Việt Nam mới miễn phí và năm 2020 Tất cả các chi phí mở cửa. Lô khách hàng đầu tiên đăng ký dịch vụ mới trên ứng dụng, bao gồm nhận tin nhắn, báo cáo số dư … Người dùng cũng có thể chọn nhận tiền may mắn 100.000 đồng từ ngày 2/1 đến hết ngày 15/2. Số hóa các sản phẩm và dịch vụ để cải thiện trải nghiệm của khách hàng.

– Ngoài ra, từ ngày mùng 1 đến mùng 10 Tết (25/1 đến hết 3/2), đợt khách hàng đầu tiên kiếm tiền trực tuyến vào năm 2020 sẽ nhận được giải thưởng may mắn trên ứng dụng ngân hàng di động kỹ thuật số Vietbank. 68.000 đồng Việt Nam. 20 khách hàng có số may mắn cao nhất sẽ nhận được một loại tiền may mắn trị giá 2,02 triệu đồng.

Với các chức năng mới, ngân hàng hy vọng sẽ mang lại trải nghiệm mới để tạo điều kiện cho các lễ kỷ niệm chuyển tiền. tuổi tác. Gửi tiền may mắn cho nhiều người cũng có thể tiết kiệm thời gian mà không phải đổi tiền mặt. Đại diện Việt Nam cho biết: “Mang lại hạnh phúc và hạnh phúc cho những người thụ hưởng trong năm mới”.

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365