Sữa tươi Vinamilk vươn ra thị trường thế giới

Trong bối cảnh cạnh tranh khốc liệt với sữa nước ngoài ngập nước, Vinamilk vẫn giữ thị phần bền vững. Đặc biệt trong lĩnh vực sữa tươi, với dòng sản phẩm sữa tươi nguyên chất chất lượng cao và giá cả hợp lý 100%, công ty tiếp tục giành được sự ủng hộ của nhiều khách hàng và duy trì vị thế cao. Công ty tiếp tục cải thiện chất lượng và thiết kế.

Một trang trại bò sữa ở Vinamilk.

Năm 2012, công ty đã tung ra một loạt sữa tách kem mới, được nhiều người tiêu dùng trong và ngoài nước chào đón. Trong hai năm qua, tốc độ tăng trưởng xuất khẩu sản phẩm sữa tươi của công ty đạt 100%, đạt 70%. Hiện tại, Vinamilk đã mang sản phẩm đến 26 quốc gia trên thế giới và doanh thu xuất khẩu năm 2012 đã vượt 180 triệu USD.

Ngoài việc đầu tư vào khán giả, để có chỗ đứng vững chắc trên thị trường quốc tế, công nghệ sản xuất và bảo quản hiện đại cũng đòi hỏi chất lượng sản phẩm phải tương đương với thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới hiện nay.

Đại diện Vinamilk cho biết họ muốn sản xuất các sản phẩm sữa chất lượng cao. chất lượng. Phải có một quá trình chăn nuôi, chăn nuôi, môi trường, thu hoạch và chế biến sản phẩm liên tục, sau đó vắt sữa, bảo quản và chế biến … Bắt đầu từ yêu cầu này, công ty đã thiết lập một quy trình sản xuất khép kín, đặc biệt là kiểm soát chặt chẽ Nguyên liệu và chế biến. Ngoài việc đầu tư xây dựng 5 trang trại, nuôi khoảng 8.000 con bò sữa mỗi ngày và sản xuất 90 tấn sữa mỗi ngày, công ty còn hợp tác với hơn 5.000 nhà sản xuất sản phẩm sữa, tổng cộng 61.000 con bò sữa và mua 460 tấn sữa mỗi ngày. ngày.

Hiện tại, Vinamilk tiếp tục đầu tư và phát triển các mô hình chăn nuôi bò sữa quy mô công nghiệp hơn ở một số khu vực nhất định của đất nước. Đồng thời, công ty đang thực hiện chính sách hỗ trợ cải thiện chất lượng và năng suất giống, bao gồm cả kế hoạch hỗ trợ chăn nuôi gia súc và cung cấp tinh trùng. Các thương hiệu nổi tiếng thế giới nhập khẩu của công ty cung cấp các sản phẩm sữa chất lượng cao cho nông dân. Ngoài việc thu gom sữa, công ty cũng kiểm soát chặt chẽ chất lượng sữa nguyên liệu được các hộ gia đình mua từ nông dân đến các trạm trung gian trong quá trình xử lý, lưu trữ, vận chuyển và giao sữa. Chuyển đến nhà máy.

Cỏ thô từ trang trại Vinamilk.

Bò sữa Vinamilk được lai tạo ở New Zealand và Úc, sử dụng các kỹ thuật chăn nuôi tiên tiến, 95% giới tính được chọn là bò cái, giúp tăng đàn nhanh gấp đôi so với phương pháp trước. Một khi những con bò thế hệ F1 thích nghi với khí hậu, đất sẽ được chuyển đến các trang trại và nhà để sinh sản. Do thực hiện nghiêm ngặt quy trình chăn nuôi và chăm sóc cẩn thận, sản xuất và chất lượng của các trang trại bò sữa của công ty là thống nhất và ổn định.

Công ty sử dụng công nghệ “siêu sạch” trong toàn bộ hệ thống mỗi ngày để vắt sữa hàng ngày. Cụ thể, mỗi “cô gái bò” được trang bị hai vi mạch để theo dõi quá trình sản xuất sữa và chất lượng sữa được thể hiện. Khi “gia súc” gặp vấn đề về sức khỏe, dữ liệu sẽ được cập nhật lên hệ thống quản lý (hoặc phần mềm quản lý đàn). Trước cửa hệ thống vắt sữa, chip điện tử sẽ phát hiện ra những “con bò” bị bệnh và sẽ không đưa chúng vào hệ thống vắt sữa. Điều này đảm bảo rằng chất lượng sữa nguyên liệu luôn được đảm bảo. Ngoài ra, những vi mạch này sẽ giúp nông dân biết khi nào bò bị nóng hoặc ốm để các chuyên gia y tế có thể lấy nó. Chúng nhanh chóng được xử lý và xử lý.

Hiện tại, Vinamilk có 1 nhà máy tại New Zealand và 11 nhà máy hiện đại từ Bắc tới Nam. Các nhà máy này đang hoạt động với 100% công suất sản xuất, mang lại hơn 18 triệu sản phẩm cho thị trường mỗi ngày. Năm 2012, công ty bắt đầu xây dựng một nhà máy sữa tại thành phố Thanh Hóa và đưa vào hoạt động một nhà máy sữa ở Đà Nẵng.

Vinamilk là một công ty sữa tại Việt Nam xuất khẩu sữa tươi về nước. bên ngoài. Trong năm 2011 và 2012, tốc độ tăng trưởng xuất khẩu sữa tươi của Vinamilk là 70%.

Với chiến lược mở rộng thị trường xuất khẩu và phấn đấu trở thành một trong 50 nhà sản xuất sữa hàng đầu thế giới, doanh thu đã đạt 3 tỷ đô la Mỹ. Năm 2017, Vinamilk sẽ mở hai nhà máy hiện đại với tổng vốn đầu tư khoảng 4 nghìn tỷ đồng. Nhà máy đầu tiên ở Bình Dương với dây chuyền sản xuất hoàn toàn tự động được vận hành bằng robot, với công suất sản xuất hàng năm là 400 triệu lít sữa lỏng. Công suất sản xuất hàng năm của giai đoạn hai sẽ tăng lên 800 triệu lít. -Nhà máy thứ hai đặt tại Khu công nghiệp Việt Nam – Singapore, chuyên sản xuất sữa bột trẻ em châu Á với thiết bị và công nghệ hiện đại, với công suất 54.000 tấnTrong vòng một năm, chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế về tiêu thụ nội địa và xuất khẩu.

Dự kiến ​​kim ngạch xuất khẩu của Vinamilk sẽ tăng đáng kể sau khi hai nhà máy nói trên được đưa vào sản xuất. Nó là một nguồn thu nhập cho các sản phẩm sữa tươi 100%, với hương vị mới ngon, và được người tiêu dùng trong và ngoài nước ưa chuộng.

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365