Geyser ra mắt máy lọc nước nano chứa canxi ion mới

Năm 1986, các chuyên gia của Viện Khlopin Radium ở Leningrad đã thử nghiệm thành công việc xử lý một vụ tai nạn tại một nhà máy điện nguyên tử ở Chernobyl, Ukraine và phát hành một vi hạt siêu nhỏ ion polymer mạnh mẽ từ Aragon. Bộ lọc lỗ chân lông. Lọc nước cao. Đây được coi là người tiên phong cho sự ra đời và phát triển của Công ty Máy lọc nước Geyser của Liên bang Nga. Geyser là một trong những thương hiệu hàng đầu về công nghệ lọc nước nano. Trải qua 31 năm phát triển, Geyser có 2 công ty và 4 dây chuyền sản xuất, tất cả đều được sản xuất bằng công nghệ Aragon và sản xuất hơn 5.000 sản phẩm mỗi tháng. Trong mười năm qua, Công ty Geyser đã thiết lập quan hệ hợp tác với khách hàng ở Châu Âu, Châu Mỹ và Châu Á. Các sản phẩm Geyser đã được bán thành công cho hàng chục quốc gia, bao gồm: Pháp, Brazil, Việt Nam, Hoa Kỳ, Malaysia, Ấn Độ, Hàn Quốc …

Những ưu điểm của bột ngọc trai aragonite theo quan điểm của

Đá là một khoáng chất cacbonat. Đây là một trong hai cấu trúc tinh thể phổ biến của canxi được hình thành thông qua các quá trình sinh hóa và vật lý trong tự nhiên. Năm 1788, bột hạt pha lê aragonite đã được tìm thấy trong một hang động ở Aragon, Tây Ban Nha, và sau đó trong một hang động ở Slovakia, Hoa Kỳ. Cấu trúc tinh thể của aragonite có nhiều lợi ích cho sức khỏe.

So sánh giữa tinh thể nước canxi thông thường và cơ thể chính aragonit Bộ lọc nước ion canxi.

Bộ lọc ion nước áp dụng công nghệ lọc nước Các ion canxi cấp độ nano mới nhất được nhập khẩu từ tinh thể aragonit sang châu Âu Máy lọc nước là thế hệ mới nhất của máy lọc nước nano geyser. Sản phẩm này sử dụng công nghệ UniTECH (công nghệ phần tử lọc liên tục) lần đầu tiên. Công nghệ này cho phép hệ thống trung tâm tối đa hóa hiệu quả xử lý nước và tăng hàm lượng ion canxi được lọc theo cập nhật mới nhất của Geyers.

Máy lọc nước ion canxi sử dụng bộ lọc liên tục mới nhất của Liên bang Nga. — Do đó, mọi người nên thay thế 3 bộ lọc 1-2-3. Trong điều kiện nhỏ gọn, không thể tháo rời trong 12 tháng hoặc 7000 lít nước, tùy theo điều kiện nào đến trước. Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, Geyser hiện có hai mẫu: Máy lọc nước Geyser Ecotar Canxi Ion và Máy lọc nước Geyser Ecotar 8 Canxi. Sau khi lọc, máy sẽ tạo ra nước ion canxi. . Aragonite có thể đáp ứng tiêu chuẩn QCVN 6-1: 2010 / BYT cho nước uống trực tiếp.

Theo đại diện công ty, so với canxi, nước ion canxi trong aragonit có nhiều ưu điểm vượt trội đối với cơ thể con người. Thông thường nó tốt cho người già, phụ nữ có thai, trẻ em hoặc những người thường xuyên tập thể dục cường độ cao …

Máy lọc nước ion canxi sử dụng bộ lọc liên tục, có nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Đặc biệt là nước ion canxi Bộ lọc thay thế toàn bộ thành phần bộ lọc, giúp tăng gấp đôi hiệu quả của máy. Sản phẩm này có thể giúp bạn không phải lo lắng về thời gian thay thế của bộ phận lọc nước.

Máy lọc nước ion canxi sử dụng kích hoạt bảo hành điện tử toàn hệ thống để bảo vệ quyền lợi của khách hàng khi mua sản phẩm. Geyser Việt Nam. Do đó, khách hàng mua các sản phẩm này từ Geyser Việt Nam sẽ nhận được thanh toán trực tiếp từ công ty. Hệ thống sẽ giám sát và thông báo cho khách hàng về thời gian thay thế, bảo hành và bảo trì trọn đời của bộ phận lọc nước.

Để kích hoạt bảo hành, khách hàng đã viết một tin nhắn theo cú pháp sau: “Số XTMã được đánh dấu trong các ô màu xám” đến 8137.

Máy lọc nước ion canxi sử dụng các bộ lọc liên tục được thiết kế đặc biệt để đối phó với sự phức tạp của nguồn nước Việt Nam, giúp cải thiện hiệu quả của máy và tiết kiệm chi phí sử dụng. Geyser Việt Nam sẽ trực tiếp thông báo cho khách hàng của mình để thay thế phần tử lọc thường xuyên. Tọa độ đường dây nóng: 024.777.06686 hoặc trang web geyser.com.vn .

(Nguồn: Vietnam Geyser)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365