Tân A Đại Thành ra mắt máy nước nóng Rossi Arte 7 màu

Từ ngày 11 đến 12 tháng 6, ngày 18 tháng 6, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia tại Thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An, đội Tân Á Đại Thành đã tổ chức lễ tưởng niệm “Nữ hoàng nước nóng Rossi Arte”. Sự kiện này quy tụ hai đại sứ thương hiệu, ca sĩ Mỹ Tâm, các cầu thủ từ đội U23 Quảng Nam Việt Nam và hơn 4.000 khách hàng tiêu biểu của nhóm.

Rossi Arte thermos là một loạt sản phẩm cao cấp. Tân A Đại Thành tuyên bố rằng sản phẩm này được gọi là “Nữ hoàng nước nóng” vì đây là kết quả của hệ thống đồng bộ do Tập đoàn Tân A Đại Thành cung cấp với sự hợp tác của Tập đoàn tư vấn kỹ thuật. Từ Ý và các nhà cung cấp phụ tùng toàn cầu lớn hoặc các cơ quan thiết kế nổi tiếng ở Paris, Pháp.

Ủy ban quản lý của Tập đoàn Tân A Đại Thành và đại diện các bộ phận công nghệ, thiết kế và cung ứng tư vấn từ Ý và Pháp nhấn nút phát hành.

Về công nghệ sản xuất, máy nước nóng Rossi Arte được tích hợp công nghệ UMC (lớp phủ ultramicron) và được trang bị bạc tráng men nano, giúp sản phẩm bền và kháng khuẩn với nguồn nước, và sử dụng các linh kiện nhập khẩu cao cấp Chẳng hạn như thanh sưởi làm tăng hiệu suất làm nóng nước lên 97,9%, máy điều nhiệt được nhập khẩu từ Pháp và hệ thống ELCB. Chống rò rỉ, hoàn toàn phù hợp cho người dùng … Sản phẩm này đã được chứng nhận bởi Phòng thí nghiệm Cotherm (Pháp), có thể tiết kiệm tới 15% điện năng.

Thiết kế của máy nước nóng Rossi Arte được lấy cảm hứng từ Pháp, thúc đẩy sự phát triển của thẩm mỹ. Mang lại sự thoải mái và thiết thực cho người dùng “Một sản phẩm đẹp chiếu sáng không gian và mang đến cho người dùng trải nghiệm thú vị. Đường cong của sản phẩm được lấy cảm hứng từ dòng nước, vị ngọt của cánh hoa và con đường.” Đại diện cho kiến ​​trúc Pháp. … Các sản phẩm của Tân A Đại Thành .

Rossi Arte (Rossi Arte) đã ra mắt 7 phiên bản màu độc đáo – tượng trưng cho sự thịnh vượng và thịnh vượng, bao gồm: vinh quang vinh quang, trắng ấm, vàng giàu Và sự giàu có, màu đỏ của sự thịnh vượng, màu đen của sự thành công, màu hồng giàu có, màu xanh của niềm vui.

Máy nước nóng Rosie Arte có 7 màu thịnh vượng.

Tân A Đại Thành cũng kỳ vọng rằng sản phẩm này sẽ đạt được bước đột phá. Theo kịp với các thương hiệu lớn của châu Âu để cung cấp cho khách hàng kinh nghiệm sử dụng.

Ngoài ra, thương hiệu máy nước nóng Rossi của Tập đoàn Tân A Đại Thành đã được phát triển 16 năm, và máy nước nóng thương hiệu Rossi Arte được ra mắt. Theo báo cáo của thị trường Po Vật liệu, thương hiệu máy nước nóng Rossi có 10 dòng sản phẩm tiêu biểu 16 năm sau khi ra mắt và giành giải “Máy nước nóng số 1 tại thị phần Việt Nam” năm 2018. Công ty nghiên cứu thị trường Sunshine Holdings đã tiến hành đánh giá thiết bị nước vào năm 2016. Các sản phẩm nước nóng của Rossi không chỉ chiếm lĩnh thị trường trong nước mà còn bắt đầu xuất hiện trên thị trường quốc tế, từ đó khẳng định uy tín và vị thế của công ty Việt Nam trên trường quốc tế. – Để kỷ niệm 25 năm thành lập Tập đoàn Tân A Đại Thành (1993-2018), một trong nhiều hoạt động được Nnm thực hiện để kỷ niệm nước nóng của Nữ hoàng Bình. Là một phần của buổi lễ, nhóm đã quyên góp 125 xe máy và 29 đường đua cho Pháp, quê hương của “Vua nước nóng” Rossi Att, với tổng trị giá hơn 5 tỷ đồng. Đã đóng .

(Nguồn: Tập đoàn Tân A Đại Thành)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365