Đồng hồ bấm giờ Unico flyback – Chuyển động tự động của Hublot

Đặc điểm chung của bộ hẹn giờ (bộ đếm thời gian) là cơ chế phức tạp và khó sản xuất do tính không ổn định của chức năng. Các thiết bị cơ khí như tourbillons, lịch vạn niên hoặc đồng hồ lớn (được điều chỉnh mỗi quý của chuông) để theo dõi hoạt động và có hành vi dự đoán, lấy năng lượng từ chuyển động, nhưng nguyên tắc làm việc của đồng hồ bấm giờ là để thỏa mãn Mong muốn của người mặc.

Việc tạo ra đồng hồ bấm giờ đòi hỏi độ chính xác cực cao trong điều kiện làm việc liên tục để đáp ứng nhu cầu sử dụng. Điều này là lặp đi lặp lại và có thể được sử dụng mỗi khi chủ sở hữu cần nó. Phong trào chronograph của riêng bạn đòi hỏi một sự đầu tư đáng kể về chuyên môn và tay nghề. Và máy.

Hublot Big Bang ra đời trong kỷ nguyên đồng hồ xa xỉ theo nghĩa thể thao. Đồng hồ bấm giờ chính là một cơ chế được sử dụng đặc biệt cho các hoạt động thể thao, chẳng hạn như đo thời gian trò chơi. Do đó, bắt đầu từ phiên bản “Big Bang” đầu tiên, Hublot đã chọn giới thiệu một cơ chế bấm giờ và sau đó phát triển chuyển động của riêng mình.

Mặc dù Hublot là một trong những phong trào nổi tiếng và thông thường nhất trong Hublot, tất cả các phong trào Unico phải đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt. Tiêu chuẩn chất lượng. Quá trình nghiên cứu và sản xuất của bộ máy có thể được thực hiện từ nhiều góc độ và đáp ứng các tiêu chuẩn của Hublotline: độ tin cậy, dễ sử dụng và khả năng bảo trì.

Các tiêu chuẩn của Unico vẫn được đặt ra Đồng hồ cao cấp (đồng hồ) là cao cấp), nhờ vào sự tự động hóa của quá trình sản xuất. Một phần của quá trình lắp ráp gia công, tra dầu hoặc chuyển động được thực hiện bởi robot để đảm bảo chất lượng.

Máy UNICO phù hợp với tiêu chuẩn đồng hồ cao cấp. – Được cấu thành từ 330 bộ phận lắp ráp riêng lẻ, Unico là một bộ máy chronograph hoàn toàn phức tạp. Sau khi quá trình sản xuất hoàn thành, Hublot có thể tích hợp tất cả các chức năng khác. Chức năng thời gian của chính Unico cũng là việc Hublot sử dụng hệ thống mặt phẳng phía sau. Do đó, người dùng có thể ngay lập tức khởi động lại chức năng hẹn giờ mà không phải mất thời gian tắt, cài đặt và khởi động lại.

Một trong những chức năng đặc biệt của Unico là thiết kế của máy, cho phép người dùng nhìn thấy chuyển động. Cơ cấu ly hợp kép và bánh xe cột trên mặt số rất hiếm trong chế tạo đồng hồ cao cấp. Khi đồng hồ cần sửa chữa, cơ chế có thể tháo rời khiến Unico trở thành một trong những máy chấm công phức tạp nhất.

— Hublot Unico Flyback Autonomous Chronograph-Nhà sản xuất đồng hồ không chỉ là người duy nhất được hưởng lợi từ việc bảo trì, mà còn là chủ sở hữu của nhà sản xuất đồng hồ. Thông thường, thời gian sử dụng trung bình của đồng hồ bấm giờ là khoảng 48 giờ. Nhưng nhờ khả năng cuộn dây hai chiều của rôto, Unico đã trở thành một phong trào hiệu quả với dự trữ năng lượng 72 giờ. Silicon được sử dụng trong một số chi tiết quan trọng cũng là một yếu tố giúp cải thiện tính khả dụng của máy.

Phong trào Unico do chính Hublot phát triển là tự hào và đã chứng minh khả năng sản xuất của Hublot, Giám đốc điều hành Hublot, ông Ricardo Guadalupe nói: Phong trào Unico đang thay đổi Quy mô rộng lớn và sự phát triển công nghệ sẽ mở đường cho tương lai của Hublot. Điều này là vô cùng tự hào. “- Năm 2013, Unico sports đã chính thức được tích hợp vào đồng hồ Big Bang Unico.

Hublot luôn coi khả năng sử dụng là tiêu chí chính. Do đó, công ty sử dụng bộ đếm 60 phút thay vì 30 phút thông thường, giúp nhà tuyển dụng dễ dàng hơn Theo dõi thời gian trôi qua là một trong nhiều yếu tố khiến Unico trở nên độc đáo và đó là một ví dụ tỉ mỉ về Hublot luôn cung cấp cho người dùng giá trị cao nhất.

Hublot tiếp tục giới thiệu những No No Big Bangs này bằng nhiều vật liệu tiên phong mỗi năm Phiên bản mới của Unico. Và nhiều màu sắc khác nhau. Tuy nhiên, linh hồn của đồng hồ vẫn là bộ máy Unico, vốn là niềm tự hào của thương hiệu. – Hà Nội Hublot Boutique – Hà Nội Hoan Kendo Ngô Quyền Số 15 Khách sạn Sofitel Legend Metropolitan– Điện thoại: (08:00) 243 9329222

Đường dây nóng: (08:00) 90624 2424

Hublot Boutique TP.HCM

Quảng trường Union 116, Quận Nguyễn Thuận, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh-Điện thoại: (08:00) 28 36 36 3276

Đường dây nóng: (08:00) 96 596 8695

Hublot Pop HCM

Trung tâm Sài Gòn, Số 65 Lelai, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Đường dây nóng: (08:00) 93510 5678

Email:info.vn@thehourglass.com

Facebook:Hublot Vietnam

Instagram:hublot_vietnam

Anh Khoa

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365