Bánh trung thu Mochi kết hợp truyền thống và hiện đại

Với ý nghĩa của Tết Nguyên đán, Tết Trung thu là cơ hội để mọi người tìm kiếm những món quà ý nghĩa từ người thân, bạn bè hoặc đối tác. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, truyền thống này đã thay đổi, mang lại hương vị hiện đại hơn cho các sản phẩm bánh trung thu.

Năm nay, người tiêu dùng đã tìm hiểu thêm về các vấn đề sức khỏe và an toàn. Tất cả các loại thực phẩm phải có tâm lý chọn bánh từ các nhà sản xuất lớn, nhãn hiệu có nguồn rõ ràng hoặc sản phẩm nhập khẩu và xách tay để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu quà tặng, khách hàng cũng tìm kiếm những sản phẩm cao cấp với thiết kế, sang trọng và thiết kế tuyệt vời.

100% sản phẩm Mochi Sweets được nhập khẩu từ Nhật Bản. Cấm

đại diện cho dòng sản phẩm bánh trung thu hiện đại, Mochi Sweets – một thương hiệu bánh Mochi cao cấp đến từ Nhật Bản. Mochi là một loại bánh truyền thống ở xứ sở sakura. Ý nghĩa của nó là mang lại may mắn, thịnh vượng và đoàn tụ, vì vậy nó thích hợp làm quà tặng cho những người thân yêu trong lễ hội mùa xuân và đoàn tụ. Kẹo Mochi là một hương vị độc đáo và ngọt ngào, với 3 lớp kem và 21 hương vị phong phú. Kẹo Mochi là một lựa chọn độc đáo cho Tết Trung thu này.

Mochi Sweets có hương vị truyền thống, như anh đào, đậu đỏ và các đột phá khác, mới lạ như phô mai, sầu riêng, caramel …

Ngoài chất lượng, Mochi Sweets còn nhấn mạnh vào hình dạng và thiết kế. Tết trung thu năm nay, Mochi Sweets đã cho ra mắt hai hộp bánh cao cấp với thiết kế sang trọng và Nhật Bản.

Hộp cao cấp Hochi

Hộp quà tặng cao cấp 2 lớp có hình ảnh Thiên hà màu ngọc lam tinh tế tạo ra sự kết hợp sang trọng và ý nghĩa. Tại lễ hội đoàn tụ năm nay, một hộp bánh với quà tặng ấm trà gốm men ngọc Nhật Bản là một lựa chọn phù hợp. .

Usagi Luxury Box

Thiết kế thỏ tuyết Nhật Bản được làm bằng 2 lớp kim loại ép và được làm nổi bật trên giấy giấy trắng ngà sang trọng. Kẹo Mochi được kết hợp với trà hoa nhài chất lượng cao để tạo ra một hương vị tinh tế và thanh lịch. Một hộp gồm 12 loại kẹo Mochi với các hương vị và quà tặng khác nhau: 619000 đồng .

Mochi có nhiều hương vị độc đáo .

– Bạn cũng có thể chọn hộp hoa cúc truyền thống từ hộp truyền thống Kiku, được thiết kế cho thanh thiếu niên Huế, nhưng hiệu quả thật phi thường và vẫn rất sang trọng. Đây là một hộp gồm 6 hoặc 12 chiếc bánh, bạn có thể chọn hương vị của riêng mình. -Mai không chỉ là sự lựa chọn cho gia đình làm việc mà còn là món tráng miệng sang trọng, có thể mời khách về nhà và chơi, mang đến những nét mới độc đáo cho Tết Trung thu truyền thống với nhiều hương vị khác nhau.

Hệ thống cửa hàng Mochi Sweets đã tập trung gần 30 cửa hàng tại các thành phố lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Cần T …

Mochi Sweets-một hệ thống nhập khẩu bánh ngọt Mochi Mo Nhật Bản tươi .

Hệ thống 29 cửa hàng trên toàn quốc: www.mochisweets.com.vn/en/location.

URL đặt hàng: www.mochisweets.com.vn/cn/sho. Đường dây nóng: 18007274. Giao hàng miễn phí đến thành phố.

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365