Audemars Piguet ra mắt phiên bản Royal Oak 34mm

Audemars Piguet Royal Oak 34 mm-1 mm cũng khác biệt – kể từ khi ra đời năm 1972, Audemars Piguet Royal Oak đã phát triển thành một loạt đa dạng, chinh phục đàn ông và phụ nữ yêu thích đồng hồ cao. Được cấp. Bắt đầu từ kích thước 33mm, bộ máy thạch anh phù hợp với phụ nữ do thiết kế thanh lịch, vừa vặn với cổ tay và máy rất dễ sử dụng. Tiếp theo là kích thước 37 mm, có nhiều phiên bản để chinh phục nam nữ.

Kích thước 39 mm và 41 mm có thể được sử dụng để chinh phục đàn ông trong nhiều phiên bản, và chúng cũng có chức năng phức tạp và phức tạp. Một phần lý do là do mặt cắt lớn hơn, các tính năng cơ học này có thể được giới thiệu mà không ảnh hưởng đáng kể đến độ mỏng đặc trưng của Royal Oak. Người hâm mộ đã không thấy Audemars Piguet thêm một kích thước mới cho dòng Royal Oak huyền thoại (dòng Royal Oak) trong một thời gian dài, đó là phiên bản 34mm của Royal Oak (Royal Oak) vừa ra mắt.

Chiếc đồng hồ Royal Oak đầu tiên xuất hiện trong 34 mm .

Chiếc đồng hồ Royal Oak 34 mm với bộ máy tự lên dây đã trở thành chiếc đồng hồ tự động nhỏ nhất trong dòng. Mặc dù sự khác biệt chỉ là 1 mm, nhưng trong thế giới đồng hồ cao cấp, mọi chi tiết nhỏ đều có ý nghĩa. Việc tăng 1 mm cho phép chuyển động tự động phù hợp với vỏ Royal Oak. Đối với thợ thủ công, họ cũng phải tìm cách chế tạo một máy tự động mới phù hợp với đường kính này.

Royal Oak 34mm được trang bị cơ chế cuộn dây tự động. -Audemars Piguet Royal Oak 34mm (Audemars Piguet Royal Oak) đã trở thành một lựa chọn cho những phụ nữ có cá tính cần tăng chiều cao vì họ đã nhầm lẫn về dây 33mm quá nhỏ và dây 37mm kích thước trung bình. Ngoài ra, phiên bản 34mm cũng được cho là sẽ thu hút các quý cô và chuyển động tự động chưa bao giờ xuất hiện trong phiên bản Ladies Royal Oak.

Đối với nam giới, Royal Oak 34mm có thể được phục hồi. Phục vụ mọi người với còng nhỏ hoặc trang trí đẹp mắt. So với tài liệu tham khảo Royal Oak. 4100 là một chiếc đồng hồ nam lớn từ thập niên 70 và 80. Sự khác biệt về kích thước của phiên bản 34mm này là không đáng kể.

4 phiên bản của Royal Oak 34mm. — Dòng đồng hồ mới của Thụy Sĩ bao gồm 4 mẫu thép không gỉ, thép không gỉ và vàng hồng, với bề mặt các tông bạc, màu xanh với viền trơn hoặc được khảm kim cương. Cả 4 phiên bản đều sử dụng bộ chuyển động cuộn dây tự động AP caliber 5800, dao động ở tần số 4 Hz và lịch ngày ở vị trí ba giờ.

Logo Royal Oak trong lịch sử Audemars Piguet Lần

Hai người bạn của Jules Louis từ thời thơ ấu, Audemars và Edward Auguste Piguet, được sinh ra và lớn lên, Ông trở thành thợ làm đồng hồ ở làng Le Brassus, cái nôi của ngành chế tác đồng hồ xa xỉ Thụy Sĩ. Năm 1875, họ thành lập thương hiệu Audemars Piguet, chuyên sản xuất đồng hồ có độ phức tạp về thẩm mỹ và kỹ thuật. Các nghệ nhân đến từ 145 năm lịch sử và tiếp tục thiết lập những cột mốc chưa từng có trong ngành công nghiệp đồng hồ cao cấp. Trong bốn thế hệ, Audemars Piguet hoàn toàn độc lập với bàn tay của hai gia đình sáng lập. Đây là một câu chuyện hay về tình bạn, hiếm thấy trong các thợ đồng hồ. Nó cũng minh họa Les Brassus (Les Brassus ) Tính cách.

Thương hiệu đồng hồ Audemars Piguet ra đời năm 1875.

Vào đầu thế kỷ 20, đồng hồ Thụy Sĩ theo xu hướng cổ điển và truyền thống cho đến khi “khủng hoảng thạch anh” xuất hiện. Xuất hiện vào đầu những năm 1970. Đồng hồ điện tử chạy bằng pin giá cả phải chăng từ phía đông của thế giới đã chiếm lĩnh và làm chấn động ngành công nghiệp đồng hồ Thụy Sĩ, đưa nó vào một vị trí sáng tạo. Trên thực tế, nhiều thương hiệu đã đóng cửa, tháo dỡ và bán dụng cụ cân cơ học và một loạt dụng cụ cầm tay. Không có nghi ngờ rằng Audemars Piguet cũng được bao quanh bởi những khó khăn và áp lực. Georges Golay, CEO của Audemars Piguet, nói rằng việc chuyển sang Quartz không phải là một hướng đi dài hạn. Ông mong muốn tìm một phiên bản có thể phục vụ các nhà sưu tập người Ý, bởi vì Ý là một thị trường rất mạnh ở cả hai thị trường. Kinh tế và phong cách. Người Ý có văn hóa riêng của họ, từ thực phẩm, cảng, rượu vang thời thượng, xe thể thao, thể thao và du thuyền đến Địa Trung Hải. Nó phải đủ cách mạng, tiên phong, mới lạ và quyến rũ để giành được các nhà sưu tập ở đất nước này. Tác động của vốn đến thế giới. Giám đốc điều hành của Golay đã trao bài viết này cho nhà thiết kế nổi tiếng Gerald Genta, và hạn chót là gửi bản thiết kế quá nhanh trong một đêm.Audemars Piguet cố gắng tìm một phiên bản thiết kế đồng hồ mang tính cách mạng.

Lấy cảm hứng từ chiếc mũ của thợ lặn trên hồ Geneva và uống quá nhiều espresso qua đêm, Gerald Genta đã xuất bản bức chân dung phác họa của mình, chôn vùi nó dưới áp lực. Một chiếc đồng hồ hình bát giác với khung trang trí bằng ốc vít, dây đeo kim loại gắn vào dây đeo, sử dụng nhiều kỹ thuật đánh bóng và làm mờ, và mặt số được trang trí với kết cấu Tapiserry. -Thiết kế mới nằm ở ngã ba của sự thanh lịch, tự do và mệt mỏi. Khi bạn đi du thuyền trên bờ biển Capri, Ý, hãy nhấp một ngụm rượu sâm banh và tận hưởng cuộc sống. — Royal Oak đã mở ra một lớp đồng hồ thể thao thanh lịch mới trong giai đoạn này, khiến vua Tây Ban Nha Juan Carlos (Juan Carlos) hoặc huyền thoại người Ý-Agnelli (Agnelli) và những người đứng đầu khác Nhà sưu tập trở thành người tiên phong. . Ngay sau đó, Audemars Piguet Royal Oak đã trở thành một biểu tượng của ngành đồng hồ Thụy Sĩ, trở thành một trong những chiếc đồng hồ phổ biến nhất hiện nay, tiếp tục mở rộng di sản đáng tự hào của Audemars Piguet và Piguet.

Thiên Di

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365