Korihome ra mắt 4 loại máy lọc nước đa năng

Bộ phân phối nước tích hợp 4 với dòng nóng và lạnh, có tên là Korihome 9 series, được thiết kế sang trọng và có nhiều chức năng tiên tiến. Trắng và xám nhạt sẽ cải thiện không gian sống.

4 sản phẩm của dòng Korihome 9 sẽ ra mắt vào mùa hè năm 2018. Tám hộp lọc tích hợp được nhập khẩu từ Hàn Quốc có thể giúp khử trùng nước tinh khiết. Mặc dù nó tiêu thụ rất nhiều nước mỗi ngày, nhưng máy làm mát thương hiệu LG có thể hạ nhiệt nhanh chóng và dễ dàng. Thành viên có thể điều chỉnh độ lạnh đến mức mong muốn theo sở thích của họ.

4 series 9 cũng có nhiều chức năng, ví dụ, hạt nhân hydro kiềm tích hợp có ba chức năng đáng chú ý: chống lão hóa và ổn định. Hệ thống tiêu hóa cải thiện lưu thông máu. Bằng cách tích hợp lõi chức năng này, Korihome hoàn toàn hiểu được nhu cầu và nhu cầu của khách hàng khi tìm kiếm máy lọc nước cao cấp.

Sản phẩm cũng thu hút khách hàng cao cấp. Hộp đựng 9 series giới thiệu một hộp đựng làm bằng thép không gỉ 304, cùng loại thép không gỉ được sử dụng trong chăm sóc sức khỏe, khiến người dùng cảm thấy an toàn. Ngoài ra, dòng 49 đã thêm một phần tử lọc lớn 10 inch.

Máy sưởi tích hợp cao cấp của Korihome và máy sưởi sang trọng và thanh lịch.

Dòng Korihome 9 cũng tạo ra một vòi ứng dụng dễ tháo lắp, giúp người dùng an toàn và vệ sinh, cung cấp chìa khóa khóa nước nóng cho người già và trẻ em, bảo vệ và giảm thiểu tai nạn trong quá trình sử dụng.

Khi Korihome tung ra 9 sản phẩm, đã có kế hoạch khuyến mãi cung cấp 3 loại bộ lọc và bảo hành sản phẩm 2 năm.

Korihome là thương hiệu máy lọc nước cao cấp thanh lịch tại Hàn Quốc. Sản phẩm của hãng có thể được sử dụng ở hầu hết các siêu thị, trung tâm mua sắm và cửa hàng điện tử trên toàn quốc. Xem thêm chi tiết tại đây.

(Nguồn: Tecomen)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365