5 thương hiệu ghế massage toàn thân rất phổ biến tại Việt Nam

Trong xã hội hiện đại, mọi người ngày càng quan tâm đến sức khỏe và sẵn sàng chi nhiều tiền để mua các công cụ để đáp ứng nhu cầu này. Đặc biệt, nhiều người có thể chi hàng chục triệu đến hàng trăm triệu đô la để sử dụng ghế massage toàn thân. Đây là một thiết bị chăm sóc sức khỏe thông minh với các liệu pháp massage được lập trình sẵn, có thể mang lại sự thư giãn cho người dùng.

Việc sử dụng đúng cách ghế massage toàn thân có thể mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, như hỗ trợ chức năng tim, tăng sức đề kháng, thư giãn cơ thể và tâm trí cho người dùng và các liệu pháp hỗ trợ của các môn học đặc biệt ……

Hiện nay, thị trường ghế massage rất đa dạng . Để sở hữu một chiếc ghế massage như vậy, người tiêu dùng phải xác định nhu cầu và mục đích sử dụng, người dùng chính, biết nguồn gốc, công nghệ ứng dụng, kế hoạch hậu mãi và chi phí. .

Mỗi mô hình và thương hiệu thường sử dụng các công nghệ khác nhau cho các mục đích cụ thể. Người tiêu dùng phải đến cửa hàng và đến showroom để tự mình trải nghiệm sản phẩm. Mặt khác, người tiêu dùng cũng nên hiểu các đánh giá và nhận xét của người mua trước đó.

Đây là 5 thương hiệu ghế massage được nhiều người Việt lựa chọn.

Ghế massage Ellip – đây là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực này. Một phần phổ biến của thị trường Việt Nam. Ghế massage hình bầu dục có tất cả các chức năng cơ bản của ghế massage toàn thân, và mức giá từ 18 triệu đồng đến 150 triệu đồng, là lựa chọn của nhiều người tiêu dùng.

Ghế massage hình bầu dục có thiết kế mới nhất. Tokuyo

Tokuyo đến từ Việt Nam là một trong những thương hiệu ghế massage toàn thân phổ biến nhất tại Việt Nam.

Ghế massage toàn thân Tokuyo được coi là một món quà phù hợp cho ông bà, cha mẹ và người trung niên. Giá trung bình mà công ty đưa ra dao động từ 36 triệu đồng đến 208 triệu đồng.

Showroom Tokuyo hiện chỉ có tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Người tiêu dùng từ các tỉnh và thành phố khác đã gặp phải một số khó khăn trong trải nghiệm dùng thử và phải vượt qua nhiều chứng nhận để sở hữu ghế massage của thương hiệu.

Maxcare

đã có mặt tại thị trường Việt Nam hơn 10 năm. Thương hiệu ghế massage Maxcare là lựa chọn quen thuộc của người tiêu dùng ở các phân khúc thị trường phổ biến.

Dòng Maxcare luôn tập trung vào công nghệ sản xuất, cập nhật các chức năng hữu ích cho người tiêu dùng và được trang bị công nghệ massage. Tuy nhiên, các khía cạnh cồng kềnh và khó di chuyển của hầu hết các mô hình Maxcare là nhược điểm của nó. Giá của sản phẩm là từ 30 triệu đồng đến 106 triệu đồng.

Kingsport

Thương hiệu Kingsport không chỉ cung cấp ghế massage, mà còn bán nhiều thiết bị chăm sóc sức khỏe khác nhau. Hầu hết các mô hình Kingsport được ưa chuộng vì đường nét thiết kế tỉ mỉ, vật liệu dễ chịu và màu sắc thư giãn, và nhiều không gian nội thất khác nhau.

Kingsport cung cấp ghế massage và thiết bị chăm sóc sức khỏe. Cập nhật và ứng dụng công nghệ thị trường mới nhất của sản phẩm. Sản phẩm của anh ấy. Đây là một trong những thương hiệu ghế massage phổ biến có thể đáp ứng mọi nhu cầu cơ bản của người tiêu dùng. Giá chuẩn của ghế massage Kingsport dao động từ 30 triệu đồng đến 120 triệu đồng.

Okia

Thương hiệu Malaysia này đã gia nhập thị trường ghế massage trong nước khoảng 17 năm. Sức mạnh của Okia kết hợp liệu pháp nổi tiếng của Trung Quốc và công nghệ sản xuất hiện đại. Ngoài ra, công ty đã nhận được sự đánh giá cao từ người tiêu dùng vì thiết kế tinh tế, thể hiện xã hội thượng lưu của chủ sở hữu.

Ghế massage Okia được nhiều khách hàng chào đón.

Ghế massage Okia được phân loại là phân khúc thị trường cao cấp, và tầm giá đã tăng từ 29 triệu lên 299 triệu đồng. Sự phân lớp mạnh mẽ dẫn đến sự đa dạng của các máy có chức năng đặc biệt. Do đó, người tiêu dùng có thể dễ dàng tìm thấy sản phẩm phù hợp nhất với ngân sách và sử dụng tại nhà của họ. Công ty cũng thường xuyên triển khai các chương trình ưu đãi cho khách hàng. Và có những sản phẩm vừa ý nhất.

(Nguồn: Công ty TNHH Sức khỏe Toàn cầu)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365