Tân A Đại Thành ra mắt máy nước nóng Rossi Arte 7 màu

Từ ngày 11 đến 12 tháng 6, ngày 18 tháng 6, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia tại Thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An, Tập đoàn Tân A Đại Thành đã tổ chức lễ tưởng niệm “Nữ hoàng nước nóng Rossi Arte”. Sự kiện này quy tụ hai đại sứ thương hiệu, ca sĩ Mỹ Tâm, các cầu thủ từ đội U23 Quảng Nam Việt Nam và hơn 4.000 khách hàng tiêu biểu của nhóm.

Rossi Arte thermos là một loạt sản phẩm cao cấp. Tân A Đại Thành tuyên bố rằng sản phẩm này được gọi là “Nữ hoàng nước nóng” vì đây là kết quả của hệ thống đồng bộ do Tập đoàn Tân A Đại Thành cung cấp với sự hợp tác của Tập đoàn tư vấn kỹ thuật. Từ Ý và các nhà cung cấp phụ tùng toàn cầu lớn hoặc các cơ quan thiết kế nổi tiếng ở Paris, Pháp.

Ủy ban quản lý của Tập đoàn Tân A Đại Thành và đại diện các bộ phận công nghệ, thiết kế và cung ứng tư vấn từ Ý và Pháp nhấn nút phát hành.

Về công nghệ sản xuất, máy nước nóng Rossi Arte được tích hợp công nghệ UMC (lớp phủ ultramicron) và được trang bị bạc tráng men nano, giúp sản phẩm bền và kháng khuẩn với nguồn nước, và sử dụng các linh kiện nhập khẩu cao cấp Chẳng hạn như thanh sưởi làm tăng hiệu suất làm nóng nước lên 97,9%, máy điều nhiệt được nhập khẩu từ Pháp và hệ thống ELCB. Rò rỉ, hoàn toàn phù hợp cho người dùng … Sản phẩm này đã được chứng nhận bởi Phòng thí nghiệm Cotherm (Pháp), có thể tiết kiệm tới 15% điện năng.

Thiết kế của máy nước nóng Rossi Arte được lấy cảm hứng từ Pháp, thúc đẩy sự phát triển của thẩm mỹ. Cung cấp cho người dùng sự thoải mái và thiết thực. “Các sản phẩm tinh tế được chiếu sáng trong không gian và mang lại trải nghiệm thú vị cho người dùng. Đường cong của sản phẩm được lấy cảm hứng từ dòng nước, sự mềm mại của cánh hoa và con đường.” Điểm cách điệu của kiến ​​trúc Pháp … “Tân A Đại Thành cho biết .

Các sản phẩm của Rossi Arte đã cho ra mắt 7 phiên bản màu độc đáo – tượng trưng cho sự thịnh vượng và thịnh vượng, bao gồm: vinh quang vinh quang, trắng ấm, vàng giàu có và giàu có; đỏ thịnh vượng, đen thành công, Màu hồng đậm, hạnh phúc xanh.

Máy nước nóng Rossi Arte có 7 màu thịnh vượng.

Tân A Đại Thành cũng hy vọng rằng sản phẩm sẽ đạt được bước đột phá đột phá. Công nghệ, với các thương hiệu lớn của Châu Âu Đồng hành cùng nhau mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị. Ngoài ra, việc ra mắt thương hiệu máy nước nóng Rossi Arte là kết quả của sự phát triển thương hiệu máy nước nóng Rossi của Tập đoàn Tân A Đại Thành trong 16 năm. Sau 16 năm ra mắt, thương hiệu máy nước nóng Rossi đã có 10 năm. Dòng sản phẩm tiêu biểu, theo Báo cáo thị trường vật liệu Po về thiết bị nước của Sunshine tại thị trường Po năm 2016, đã giành giải “Máy nước nóng số 1 tại thị trường Việt Nam” năm 2018., một công ty nghiên cứu thị trường. Sản phẩm không chỉ chiếm lĩnh thị trường trong nước mà còn bắt đầu xuất hiện trên thị trường quốc tế, từ đó khẳng định uy tín và vị thế của công ty Việt Nam trên trường quốc tế. -Để kỷ niệm 25 năm thành lập Tập đoàn Tân A Đại Thành (1993-2018) để kỷ niệm Nnm Sự kiện do Nữ hoàng nước nóng tổ chức là một trong nhiều sự kiện. Là một phần của buổi lễ, nhóm đã tặng 125 xe máy và 29 đường đua cho Pháp, quê hương của “Vua nước nóng” Nghệ thuật Rossi. Tổng giá trị vượt quá 5 tỷ đồng. Đã đóng .

(Nguồn: Tập đoàn Tân A Đại Thành)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365