247 loại hoa công nghệ sử dụng trực tuyến có thể giúp giữ hoa tươi đến một tuần

Hoa trực tuyến 247 là dịch vụ đặt hoa trực tuyến kế thừa công nghệ lưu trữ lạnh độc đáo và công nghệ phối hợp của 38 chuỗi cửa hàng Hoa chất lượng cao. Thương hiệu được thành lập bởi Lê Đăng Khoa, Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần Phân bón Ba La Xanh, Giám đốc điều hành Làng Sinh thái Tre Việt và đồng sáng lập Thương hiệu Hoa 38 Độ.

Sau 6 năm tham gia thị trường, Khoa nhận ra rằng phần khó khăn nhất của việc bán hoa là không có hàng tồn kho, vì vậy nó phải đảm bảo độ tươi hàng ngày. Ngoài vẻ đẹp và sự đa dạng, người dùng cũng đặc biệt chú ý đến sự tươi mới lâu dài. Tuy nhiên, nguyên liệu phải trải qua 5-6 giai đoạn trung gian trước khi được bán cho người mua dưới dạng thành phẩm, vì vậy yêu cầu này gần như khó khăn.

Doanh nhân Lê Đăng Khoa sở hữu một loạt các sản phẩm hoàn chỉnh từ Hoa Online 247.

Để giải quyết vấn đề này, ông đã đề xuất 3 phương án: xây dựng mô hình mới, công nghệ lưu trữ lạnh độc đáo, giải pháp bảo vệ EcoJelly. Cửa hàng sẽ nhập trực tiếp từ ngôi nhà trong Vườn Đà Lạt cùng với hoa trong nước mà không cần thông qua đại lý. Ông và các đồng nghiệp đã nghiên cứu các sản phẩm nhập khẩu nói riêng, và nghiên cứu trong gần 6 năm để tạo ra một hệ thống làm mát đặc biệt. Lồng kính áp dụng công nghệ làm mát tốt nhất, và điều hòa không khí độ ẩm tổng hợp 2-4 độ C phù hợp cho sự phát triển của hoa, và nó có thể duy trì sự tươi mát ngay cả khi được đưa về nhà. -Sự khác biệt với Online 247 để giữ cho nó tươi mới trong một thời gian dài là EcoJelly. Chiết xuất tự nhiên này được nhập khẩu từ Nhật Bản có tác dụng sát trùng và sát trùng và có thể làm tăng độ tươi của hoa. Theo ông Đặng Khoa, sử dụng EcoJelly để bảo quản hoa cũng thân thiện với môi trường hơn. Ngoài ra, phần ban đầu của bó hoa luôn mỏng, và khi đến tay người dùng, nó sẽ làm tăng tính thẩm mỹ.

Dòng 247 của Hoa cung cấp hệ thống lồng kính chuyên dụng. Tối thiểu: Mất vài giờ trong nước và tối đa 2 ngày để nhập từ nước ngoài. Đặng Khoa tự hào về những người nhận 247, những người có thể giữ bình tĩnh trong 3-5 ngày hoặc thậm chí một tuần. Lần này, do mức tiêu thụ cao 38 độ, tất cả hoa tươi trong cửa hàng nhập khẩu sẽ bị xóa trong suốt cả ngày thay vì được lưu trữ qua đêm. Hoa tươi sẽ tiếp tục được chào đón vào ngày hôm sau.

247 hàng hoa cũng được thừa hưởng nền tảng thương hiệu 38 độ, một nhóm thợ thủ công với công nghệ niêm phong độc đáo. Hệ thống này có một bộ phận sáng tạo bao gồm hơn 20 người, phát hành các thiết kế mới mỗi ngày theo nhiều phong cách nghệ thuật của thế giới và các quốc gia. Ngoài ra, công ty thường xuyên tổ chức các cuộc thi nội bộ để khuyến khích sự sáng tạo và cải thiện chất lượng và thiết kế. Hàng năm, một nhóm thợ thủ công sẽ được cử ra nước ngoài học tập để cập nhật và cải thiện kỹ năng của họ.

Không có tiền thuê và chi phí nhập hàng trực tiếp cũng có thể giúp giảm chi phí đầu vào, do đó, lợi thế cạnh tranh của L. Hoa Online 247 là một mẫu giá rẻ tốt, giá khởi điểm chỉ 200.000 đồng. “Sau khi đầu tư vào Hoa 38 độ, tôi thấy rằng nếu giá rẻ hơn, đối tượng mục tiêu có thể lớn. Bằng cách đa dạng hóa giá, nó sẽ đáp ứng thị hiếu của nhiều khách hàng hơn và tăng thị phần của nó”, ông nói. Nguồn nguyên liệu, đầu ra tập trung, kiểm soát chặt chẽ hơn. Quá trình sản xuất, giới hạn và phát hành cũng được hoàn thành tại một số điểm để đảm bảo chất lượng.

Trụ sở Hoa 247 hiện có 2 kho lạnh để lưu trữ nguyên liệu và thành phẩm. -Sau một tháng thử nghiệm, trang web đã đạt được kết quả tốt, với hơn 30 đơn hàng mỗi ngày và doanh số 15-20 triệu đồng. Đặng Khoa dự đoán rằng vào năm 2019, 247 hoa trực tuyến sẽ bán được 150-300 thành phẩm mỗi ngày. Ông tin chắc rằng đây là ngưỡng có thể đạt được, bởi vì thị trường hoa rất hấp dẫn, thế giới chi khoảng 80 tỷ đô la Mỹ cho sản phẩm này mỗi năm và doanh thu của phần phổ biến gấp 100 lần sản phẩm cao cấp.

“Trong các cửa hàng truyền thống, chỉ có khoảng 5 khách hàng đến mua sắm mỗi ngày. Nếu họ có thể thu hút 1.000 khách hàng thông qua trang web mà không gặp vấn đề gì”, các CEO trực tuyến của 247 ước tính.

L’ccraftman Premysl Hytych đã giành được nhiều giải vô địch hoa quốc tế và thiết kế hoa nghệ thuật.

Bước vào phân khúc thị trường phổ biến cũng là một chiến lược để khuyến khích sử dụng tài nguyên quốc gia, đưa cánh hoa Việt Nam vào thế giới, được 8 lần kinh doanh quý trọng. Ông đầu tư vào một trang trại ở Đà Lạt, trồng hoa cẩm tú cầu, hoa hướng dương, hoa cúc và các giống khác để sử dụng trong nước và bắt đầu xuất khẩu. Trang web trực tuyến: www.hoaonline247.com .

Hoài búa

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365