Trà sữa tình yêu – một hương vị mới từ Đài Loan

Đại diện của công ty phân phối và sản xuất trà sữa Đài Loan Love Milk Tea cho biết, để đáp ứng nhu cầu thị trường, hãng đã cải tiến tất cả các hương vị của trà sữa. Lý do rõ ràng là sự xuất hiện tinh tế và hương vị thơm ngon của nó là điển hình.

Màu hồng của bình sữa là đặc điểm nổi bật nhất của loại trà sữa này, có thể giúp bạn mang lại tình yêu cho những người thân yêu. Sản phẩm có thể được mua trong các siêu thị Circle K hoặc Vinmart, T mark, Fivi mart và các cửa hàng tiện lợi khác.

Ngoài phiên bản tiếng Anh và tiếng Nhật, sản phẩm còn có một mẫu có thể viết thư cho người dùng của bạn. Người thân

— Nhân dịp ngày lễ tình nhân vào ngày 14 tháng 2, thương hiệu vừa ra mắt ba Một hương vị mới với bao bì tinh tế: lời tỏ tình, tình yêu và tình yêu dành cho trà. Sữa trân châu. Ngoài các mẫu có sẵn bằng tiếng Anh và tiếng Nhật, sản phẩm này còn có một mẫu cho phép bạn viết tin nhắn cho người bạn yêu thích hoặc tạo bộ sưu tập đồ uống của riêng bạn. — Đại diện thương hiệu hy vọng rằng sản phẩm sẽ gây ấn tượng với người dùng trẻ với hương vị thơm ngon và thiết kế đẹp.

Thân chai thủy tinh kết hợp màu hồng và xanh để thêm không khí. .

Trên Facebook và Instagram, “Trà sữa tình yêu” đã để lại ấn tượng sâu sắc với nhiều người dùng trẻ. Các cửa hàng bán Trà sữa tình yêu thường sử dụng loại trà đen Đài Loan này pha với sữa đặc 6: 4. Thân chai thủy tinh được kết hợp với màu hồng và màu xanh để làm cho bầu không khí lãng mạn hơn. –Facebook. Cửa hàng tiện lợi có Circle K; siêu thị Vinmart, nhãn hiệu T, Fivi mart.

Sản phẩm cũng có ý nghĩa đặc biệt. Người mua có thể viết tin nhắn gửi sau khi uống cho mình hoặc người thân.

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365