“Chăm sóc toàn diện-Chăm sóc tại gia LG”

Gần đây, các nhà sản xuất không chỉ tiếp tục ra mắt các sản phẩm điện tử tiêu dùng thế hệ tiếp theo mà còn liên tục mở rộng trung tâm dịch vụ khách hàng và thực hiện các chương trình đánh giá cao khách hàng. … Mỗi công ty có phương pháp và chiến lược khác nhau, nhưng mục tiêu của người tiêu dùng là như nhau.

Thị trường hàng gia dụng đang có xu hướng tăng trưởng nhanh chóng. Người tiêu dùng không chỉ cần mua thiết bị cơ bản cho gia đình mà còn cần mua thiết bị cơ bản. Tìm kiếm các sản phẩm hiện đại được thiết kế đẹp. Để nắm bắt nhu cầu thị trường này, các nhà sản xuất điện tử gia dụng không ngừng đổi mới sản phẩm của họ. Sản phẩm thiết kế sang trọng kết hợp các thiết bị thông minh ra đời. Tuy nhiên, khi sự cạnh tranh về chức năng và mô hình giữa các công ty điện tử kết thúc, người tiêu dùng sẽ quan tâm đến khía cạnh khác của “dịch vụ khách hàng”.

Người tiêu dùng thường hiểu đơn giản rằng khái niệm “dịch vụ khách hàng” là “dịch vụ bảo hành”. Nhưng thực tế, bảo hành chỉ là một dịch vụ trong chuỗi dịch vụ khách hàng, thường chỉ được sử dụng khi có vấn đề với sản phẩm. Khi người tiêu dùng mua và sử dụng sản phẩm cho đến hết tuổi thọ, nó sẽ cung cấp dịch vụ khách hàng thực sự. Nói cách khác, mối quan hệ sẽ được thiết lập giữa người tiêu dùng (nhà sản xuất) và mối quan hệ này sẽ được xây dựng để ngày càng nhiều hơn Mạnh mẽ là nhiệm vụ chính của dịch vụ khách hàng. Gần đây, LG đã triển khai chương trình “Chăm sóc toàn diện – Chăm sóc tại nhà LG”, đã được chứng minh. Sau khi mua các sản phẩm điện tử thông minh, người tiêu dùng sẽ được đưa ngay đến các kỹ thuật viên của LG để hướng dẫn cài đặt, hỗ trợ và Khắc phục sự cố để họ có thể tự tin khám phá các tính năng nâng cao và tiện lợi của sản phẩm. Từ đó, người dùng có thể sử dụng đúng sản phẩm để tránh tai nạn .

Đây có thể được xem là phương pháp đa mục đích Từ đó, anh ta có thể xây dựng một danh sách khách hàng trung thành, từ đó giảm gánh nặng cho hệ thống dịch vụ khách hàng và bảo hành. Nếu người dùng được hướng dẫn sử dụng sản phẩm ngay sau khi mua sản phẩm, người dùng sẽ được hướng dẫn sử dụng sản phẩm ngay sau khi mua sản phẩm, người dùng sẽ LG là công ty điện tử tiêu dùng đầu tiên trên thị trường thực hiện theo phương pháp “bảo hành trước khi sửa chữa”. LG đã thu hút người tiêu dùng bằng cách cung cấp các sản phẩm dịch vụ toàn diện, cao cấp cho nhiều khách hàng. Các gói dịch vụ này mang lại lợi ích đặc biệt cho “thượng đế” của LG, như tận hưởng các kế hoạch bảo trì nhà miễn phí hoặc thường xuyên, hướng dẫn vận hành, lắp đặt sản phẩm gia đình và ưu tiên trở về nhà tại nhà. Trong vòng 24 giờ kể từ khi xuất hiện yêu cầu bảo trì …

— Thông qua lời hứa “dịch vụ khách hàng thực sự” cho người dùng, LG đã làm hài lòng khách hàng thông qua kế hoạch và kết quả đạt được trong quá trình triển khai ban đầu. – (Nguồn : LG)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365