Phím 5 mở ra cánh cửa giải trí gia đình

Với công nghệ đông lạnh SuperCool, có thể mua thực phẩm tươi để chuẩn bị cho các buổi họp mặt gia đình như cá hồi. Thịt bò Úc sẽ được đông lạnh và quá trình đông lạnh sẽ tiến hành gần như ngay lập tức mà không phá hủy cấu trúc tế bào của thực phẩm. . Do đó, hương vị ban đầu và màu sắc tươi của thực phẩm sẽ không thay đổi. Tủ lạnh Z65W luôn là một trợ lý đắc lực, giúp các bà nội trợ cảm thấy tự tin hơn trong nhà bếp hiện đại sang trọng của mình. Đây là bí quyết mang lại niềm vui cho nữ chủ nhân. -Nếu bạn có thể vui mừng trong tủ giày hoặc túi xách hàng hiệu, thì hạnh phúc mang lại cho bạn thật đơn giản. Không khó để phụ nữ tìm được những món quà khiến người đàn ông của họ hạnh phúc và hạnh phúc. Bạn có thể cho cô ấy thấy rằng chọn Z65W cho nhà bếp không chỉ là nhu cầu nấu ăn của vợ mà còn là sở thích tạm thời của việc mua một chiếc tủ lạnh mới tuyệt vời. Tủ lạnh 692l công suất lớn Z65W có thiết kế nội thất rộng rãi và sang trọng, và bạn có thể mời “đồng chí” vào nhà để thưởng thức “hầm” bia tươi mà bạn chuẩn bị.

Nếu hạnh phúc của phụ nữ trong bếp là công nghệ cấp đông thông minh, có thể giúp giữ thực phẩm tươi, thì hạnh phúc của phụ nữ trong gia đình là công nghệ cấp đông mềm. Họ sẽ cung cấp rất nhiều sự giúp đỡ cho người mẹ khi chuẩn bị bữa tối, bởi vì kỹ thuật đông lạnh nhẹ nhàng giúp bạn dễ dàng cắt lát thịt bò Úc mà không cần rã đông thời gian. Với công nghệ này, thực phẩm sẽ được bảo quản ở -70 độ C mà không bị đóng băng trên bề mặt thực phẩm. Đây là bí mật thứ ba để giữ cho các thành viên nhỏ trong gia đình hạnh phúc, bởi vì người bạn thân Z65W khiến anh cảm thấy rằng mình đã có thể giúp đỡ rất nhiều cho mẹ.

Công nghệ sản xuất vitamin thông qua quá trình quang hợp (nhà máy vitamin) Điều thú vị của tủ lạnh Z65W là làm cho họ hài lòng với tủ lạnh thông minh được trang bị cho trẻ em để nấu ăn gia đình. Với công nghệ này, hệ thống chiếu sáng LED màu cam có thể được sử dụng để mô phỏng ánh sáng tự nhiên, giúp trái cây và rau quả tiếp tục quang hợp và giảm lượng đường sản xuất khi trái cây và rau quả được làm lạnh. . Một vài ngày. Ngoài ra, quá trình cũng giúp sản xuất vitamin C và chất chống oxy hóa, mang lại giá trị dinh dưỡng cao hơn cho trái cây và rau quả.

Sản phẩm có hiệu suất rất cao. Công nghệ máy nén biến tần sẽ giúp bảo vệ môi trường và tiết kiệm năng lượng để bảo vệ gia đình và trẻ em trong tương lai. Đây là những gì bạn thường nói với cháu gái của bạn trong bữa tối. Không chỉ vậy, anh còn được chiến thắng bởi chế độ vận hành Neuro Fussy mang tính cách mạng của tủ lạnh Z65W. Thông qua bộ vi xử lý trên bảng điều khiển, hệ thống sẽ tự động ghi nhớ các thông số vận hành theo chế độ sử dụng của máy chủ, từ đó tối ưu hóa nguồn điện được sử dụng. Công nghệ này cũng là cam kết của Mitsubishi Electric trong việc xây dựng môi trường xanh với người tiêu dùng Việt Nam trong tương lai.

Z65W đã giành được danh hiệu đầu bếp kỹ thuật Nhật Bản với thiết kế 5 cửa sang trọng và công nghệ thông minh. Sản phẩm tối đa hóa khả năng sử dụng và có các ứng dụng kỹ thuật phù hợp cho tất cả các thành viên trong gia đình.

Ông Kunihiko Seki, Tổng Giám đốc của Mitsubishi Electric Vietnam, cho biết: “Tủ lạnh là một trong những sản phẩm bắt buộc. Trong bất kỳ nhà bếp gia đình nào. Sản phẩm này kết hợp công nghệ tiên tiến và thân thiện với người dùng để tiết kiệm năng lượng và Bảo vệ môi trường. Tôi tin rằng trong một gia đình lớn, người tiêu dùng Việt Nam ở mọi lứa tuổi sẽ luôn hài lòng và hài lòng khi sử dụng sản phẩm này. “(

– (Nguồn: Mitsubishi Electric)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365