Khăn lau mẹ an toàn cho da bé.

92% bà mẹ hài lòng với việc sử dụng sản phẩm này là kết quả của một nghiên cứu khoa học do Hiệp hội sản phụ khoa Việt Nam thực hiện về “Hiệu quả, an toàn và sự hài lòng của bà mẹ sử dụng khăn ướt”, dự định sinh hơn 200 bà mẹ và trẻ em trong phòng sinh trung tâm.

Sinh năm 2007, khăn tay của mẹ được nhiều gia đình ưa chuộng vì sự an toàn và bảo vệ sức khỏe. bọn trẻ. Thương hiệu Mamamy cam kết cải thiện chất lượng sản phẩm và tối ưu hóa trải nghiệm người dùng.

Sau khi có được chứng nhận, “Sản phẩm này được Hiệp hội Sản phụ khoa Việt Nam lên kế hoạch, được giới thiệu bởi nam giới.” Trong suốt 6 năm từ 2009 đến 2015, thời gian chứng nhận của thương hiệu sẽ tiếp tục được kéo dài đến năm 2020.

Nhà sản xuất khăn ướt DHTI Maamy có thể đạt được mục tiêu này vì họ không nghĩ rằng khăn trong khăn ướt là sản phẩm chăm sóc da thực sự. Cuối cùng, công ty thương hiệu cung cấp giải pháp tốt nhất để giải quyết mối quan tâm của họ dựa trên sự hiểu biết chính xác về nhu cầu của người dùng và trên tinh thần chia sẻ.

Sản phẩm dành riêng cho vệ sinh da hàng ngày của trẻ (như khăn ướt) Các bà mẹ thường lo lắng về sự an toàn, và cẩn thận không gây kích ứng cho làn da mỏng và nhạy cảm, cần được chăm sóc đặc biệt hơn. -Mẹ lau đáp ứng tiêu chuẩn này và trở thành khăn lau ướt đầu tiên đáp ứng tiêu chuẩn 11528: 2016. Vào tháng 8 năm 2017, nó đã được chứng nhận là không gây kích ứng và không Tinopol bởi Trung tâm kiểm soát chất lượng dược phẩm trung ương. -Theo Phó giáo sư Tiến sĩ Lưu, Tổng thư ký Hiệp hội sản phụ khoa Việt Nam Thi Hong đã thực hiện một nghiên cứu chứng minh lâm sàng trên 200 cặp vợ chồng con tại Bệnh viện Phụ sản Quốc gia, 98% trong số họ thấy rằng khăn ướt Maamy không gây kích ứng. -Các chất dinh dưỡng có trong mẹ giúp chữa lành và bảo vệ tốt hơn làn da của em bé. Các nhà sản xuất hiểu rằng da bé cần được ngậm nước, chống vi khuẩn, chống độc và chống phát ban. Nó cần được duy trì mỗi ngày để có làn da khỏe mạnh.

“Do đặc điểm khác nhau của da người trưởng thành: mỏng manh, sức đề kháng thấp và tự bảo vệ, dễ bị mất độ ẩm và khiến da bị khô nhanh chóng … Trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ cần một sản phẩm vừa dưỡng ẩm vừa kháng khuẩn. Chống sưng và chống sưng. Đại diện thương hiệu có thể bảo vệ các bà mẹ. Đại diện thương hiệu cho biết.

“Giá tốt gấp đôi, không đổi” của Maamamy mới đã thu hút nhiều người dùng kể từ lần đầu ra mắt. (Cuối năm 2017) .

Hiểu rằng các bà mẹ cung cấp các biện pháp phòng ngừa Giải pháp, thay vì chờ bệnh hồi phục. Đây là lý do tại sao phát ban kháng khuẩn và chống nóng đã được thêm vào thành phần sản phẩm từ ngày sản phẩm được tạo ra. Chất bảo quản (nguyên nhân chính của bắt nạt), chống kích ứng và chống ngứa (phát ban) Thành phần hoạt chất này sẽ không làm giảm các loại dầu tự nhiên trong da, nhưng nó cũng sẽ làm giảm kích ứng mà nó có thể phải chịu. Giới tính kháng khuẩn được chỉ định cho giới tính (WHO) cho viêm nướu. Ngoài ra, sản phẩm còn chứa tinh chất glucose tự nhiên, rất tuyệt vời Các tác dụng giữ ẩm và chăm sóc da (US Patent 8877703B2) giúp giải quyết các vấn đề khô da phổ biến ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Trẻ em.

Theo kết quả nghiên cứu, “hiệu quả, an toàn và sự hài lòng của các bà mẹ khi sử dụng khăn ướt Nghiên cứu “- một dự án khoa học do Hiệp hội bác sĩ sản phụ khoa Việt Nam tổ chức. Trong số hơn 200 bệnh viện nam và nữ về sản phụ khoa trên cả nước, 92% bà mẹ hài lòng với sản phẩm này.

Phó giáo sư Tiến sĩ Vũ Bá Quyết-National Giám đốc Khăn lau ướt mẹ tại Bệnh viện Phụ sản.

“Bệnh viện của chúng tôi hợp tác với Hiệp hội Sản phụ khoa Việt Nam để nghiên cứu các bà mẹ Khăn lau ướt. Trẻ sơ sinh chăm sóc da rất tốt. Chà, thậm chí có một số cháu chỉ có 500-600 gram “, giáo sư Vũ Bà Quyết, giám đốc Bệnh viện Phụ sản Trung ương, cho rằng các bà mẹ có khăn giấy ướt nên chăm sóc da cho bé.

(Nguồn: Maamy)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365