Những điểm cần lưu ý khi chọn ghế massage cho gia đình bạn

Theo báo cáo của Technavio, dự kiến ​​thị trường ghế massage cao cấp toàn cầu sẽ tăng gấp ba từ năm 2016 đến 2020. Có một chiếc ghế massage tại nhà hoàn toàn không còn là vấn đề. Đối với các gia đình Việt Nam ngày nay, điều này rất lạ.

Theo khảo sát, khoảng 90% ghế massage toàn thân trên thị trường Việt Nam hiện được sản xuất và lắp ráp tại Trung Quốc. . Việc phân loại ghế massage có thể dựa trên giá cả, xuất xứ, uy tín thương hiệu, công nghệ sản xuất, kênh phân phối và quảng cáo. Ngày nay, nó rất đắt ở Việt Nam và người tiêu dùng không thể không bị bất ngờ bởi một loạt các thương hiệu châu Á và châu Âu với tất cả các phân khúc thị trường và tất cả giá cả. Đồng thời, phong cách thiết kế và chức năng của tên thương hiệu được giới thiệu theo cùng một cách, khiến người tiêu dùng khó lựa chọn hơn.

Bạn có thể nhắc đến các thương hiệu nổi tiếng của Việt Nam. Các thương hiệu như Kingsport và Maxcare là các thương hiệu giá trung bình được sản xuất bởi các công ty Việt Nam.

Người tiêu dùng thích ghế massage thông minh.

Đồng thời, Tokuyo, Okia và các ghế cao cấp khác áp dụng công nghệ riêng của họ. Thông thường, Tokuyo của thương hiệu Đài Loan Okia cũng áp dụng công nghệ Malaysia cho tất cả các sản phẩm thiết bị massage. Những thương hiệu chất lượng cao này đã xâm nhập thị trường Việt Nam từ lâu và đã chiếm được lòng tin của nhiều người tiêu dùng.

Sở hữu một máy massage toàn thân cho sức khỏe đã dần trở thành một nhu cầu phổ biến. Tuy nhiên, những lo ngại về việc lựa chọn một chiếc ghế phù hợp để sử dụng lâu dài đã trở nên khó khăn hơn. Ngoài ra, theo báo cáo của Technavio, 70% người tiêu dùng nói rằng họ có thể thư giãn với cả gia đình bằng cách mua ghế massage một lần, vì vậy họ chú ý nhiều hơn đến chất lượng và thiết kế. Giống như chọn từ một thương hiệu lớn. — – Giá tốt Massage toàn thân không chỉ dựa trên giá cả hợp lý mà còn phụ thuộc vào chất lượng hoặc công nghệ sản xuất của người tiêu dùng. Trị liệu massage sản phẩm ghế tốt thường sử dụng một công nghệ riêng biệt. Công nghệ này là yếu tố quyết định đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người tiêu dùng để mua sản phẩm Người tiêu dùng cần phải tự mình trải nghiệm và tìm hiểu thêm, để máy massage trên thị trường có thể được nhìn nhận một cách khách quan. Ngoài ra, nếu bạn có kế hoạch mua một chiếc ghế massage hoàn chỉnh từ cơ thể, dịch vụ đi kèm và dịch vụ hậu mãi cũng là một tiêu chuẩn đáng để xem xét. Các sản phẩm đa chức năng có thể cung cấp trải nghiệm tốt, nhưng bảo hành ngắn hoặc sửa chữa hạn chế, bảo trì, thay thế, trả lại, v.v … sẽ khiến người tiêu dùng ngần ngại, và hơn thế nữa .

(Nguồn: Global Health Equipment Co., Ltd.)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365