Bao gồm nấu thức ăn trên nồi cơm điện đa năng của Hitachi

Là một trong những sản phẩm mang thông điệp “cải thiện cuộc sống”, dòng nồi cơm điện đôi của Hitachi được phụ nữ tìm kiếm với các chức năng nổi bật như nồi cơm điện song song và công nghệ nấu thức ăn. đồng thời. Với nhiều chương trình nấu ăn.

Nấu ăn nhanh, quy trình nấu đa dạng

Cuộc sống hiện đại chịu áp lực rất lớn, khiến phụ nữ ít đi vào bếp hơn. Đồng thời, nhu cầu về dinh dưỡng, vệ sinh và an toàn thực phẩm vẫn là ưu tiên hàng đầu. Nó đòi hỏi đầu tư vào các thiết bị nhà bếp thông minh, bao gồm nồi cơm điện, đây là một sản phẩm hiệu quả có thể giúp đầu bếp trở nên ngọt hơn.

Bữa ăn gia đình bổ dưỡng sẽ trở nên đa dạng và hấp dẫn hơn.

Hiểu được điều này, Hitachi sẽ tiếp tục đổi mới và tự cập nhật để có thể thực hiện nấu song song (nấu đôi) trên nồi cơm điện. Tính năng này cho phép người dùng nấu thức ăn cùng một lúc, từ đó tối ưu hóa thời gian cho gia đình chuẩn bị thức ăn. Đơn giản chỉ cần đặt nguyên liệu vào bát trên khay nướng phía trên, và bạn có thể nấu cơm bên dưới, và chọn chế độ nấu song song (“nấu đôi”). Trong quá trình nấu, bát sẽ được hấp và tạo nhiệt. nấu nướng.

Đồng thời, chế độ nấu tự động của nồi cơm điện (công thức tự động) của Hitachi cũng cho phép người dùng đa dạng hóa thực phẩm hàng ngày, chọn từ 40 loại thực đơn như món hầm, hơi nước và cháo từ hướng dẫn đi kèm, cho đến khi những chiếc bánh này chỉ cần một ít Các bước đơn giản là tất cả những gì bạn cần.

Nhanh chóng và tiện lợi, cung cấp nhiều chương trình nấu ăn với 40 menu. .

Cấu trúc khác nhau

Nồi cơm điện đôi của Hitachi sử dụng nồi trong bằng hợp kim nhôm dày 5 lớp để cải thiện, với độ gợn đối lưu, không phải chức năng hẹn giờ của nồi cơm điện không chỉ có thể cải thiện độ bền mà còn tăng nhiệt Sự dẫn nhiệt giúp lưu thông nhiệt đều trong nồi, do đó gạo luôn có thể được nấu chín đều và ngon hơn.

– Ngoài ra, chức năng hẹn giờ của nồi cơm điện Hitachi cho phép người dùng chủ động kiểm soát thời gian nấu m của các món ăn được chế biến đúng lúc, phù hợp với những người bận rộn không thể nấu đúng giờ.

Điều khiển thông minh

Ngoài thiết kế hiện đại với các chức năng tiên tiến, việc quản lý nồi cơm điện Hitachi với công nghệ điều khiển vi xử lý thông minh rất coi trọng khả năng kiểm soát chính xác nhiệt độ của từng bước của nồi cơm điện. Đầu tiên, ngâm gạo trong nước nhiệt độ trung bình trước khi đun sôi. Khi cơm chín, lượng nước dư thừa sẽ dần thoát ra khỏi hơi nước và trải qua một quá trình nấu đặc biệt. Kết quả là, cơm trở nên dính, ngon, đồng đều và luôn nóng khi sử dụng. Điều khiển thông minh thông qua bộ vi xử lý làm cho cơm dẻo, ngon và tròn. -Với các tính năng hiện đại và chức năng nấu song song, nồi cơm điện Hitachi Double Cook giờ đây có thể được chuẩn bị nhanh chóng và dễ dàng. Kiểm tra thêm sản phẩm tại đây.

(Nguồn: Hitachi)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365