Chọn máy bơm nước hiệu quả và tiết kiệm

Lựa chọn máy bơm phù hợp với từng loại nhà, từng nhu cầu sử dụng luôn là vấn đề khiến người tiêu dùng lo lắng. Các bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu và chọn một máy bơm đáp ứng nhu cầu và đặc điểm cấu trúc của những ngôi nhà bình thường ngày nay.

Mô hình biệt thự

Đây là loại bơm nhà ở đòi hỏi phải có máy hoạt động chắc chắn và ổn định để đảm bảo cách tốt nhất để cung cấp nước từ bể lên mái nhà. Do đó, máy bơm nước cao áp có thể làm rỗng bể nước hoặc giếng để khắc phục việc cung cấp nước kém và đẩy nước vào bể nước. Đây là một biệt thự cao tầng và biệt thự vườn. Đối với mô hình biệt thự, máy bơm phải đáp ứng các yêu cầu của máy bơm tăng áp, đồng thời đáp ứng các đặc tính nổi bật của máy bơm tưới vườn.

Máy bơm Hitachi sử dụng công nghệ chuyển đổi tần số, có thể tiết kiệm hiệu quả trong khi vẫn đảm bảo hiệu suất cao. Là yêu cầu cao nhất, máy bơm của Hitachi được coi là giải pháp tốt nhất để giúp duy trì nguồn nước ổn định và mạnh mẽ. Động cơ máy bơm nước của Hitachi sử dụng công nghệ chuyển đổi tần số để chạy cùng tốc độ với tốc độ dòng chảy thực tế. Ngay cả khi nhiều vòi phun nước được vận hành cùng một lúc, nó giúp cung cấp áp lực nước cao.

Việc áp dụng công nghệ chuyển đổi tần số ngày càng trở nên phổ biến vì nó có thể đạt được hiệu suất động cơ cao trong khi tiết kiệm năng lượng rất hiệu quả. Ngoài ra, bằng cách sử dụng động cơ DC không chổi than, tiếng ồn hoạt động có thể được giảm thiểu. Đặc biệt, ghế bơm dày và nắp bơm rất phù hợp với thân máy bơm, ngay cả ở những nơi ẩm ướt, người dùng có thể dễ dàng lắp đặt.

Mô hình nhà phố – Thiết kế hình dạng đường ống nhiều lớp của nhà phố thường được giới hạn trong khu vực của máy bơm. Cần xem xét các ưu điểm sau: kích thước nhỏ gọn, dễ lắp đặt và có khả năng hấp thụ các bể nước ngầm, giếng hoặc đường ống Nước, đẩy nước lên bể nước trên cao.

Mặc dù có kích thước nhỏ gọn, máy bơm tốc độ cao của Hitachi đảm bảo hiệu suất cao và phù hợp cho các gia đình có từ 3 đến 5 tầng. Ngoài ra, do hệ thống bảo vệ kép tích hợp với rơle nhiệt độ nước và rơle an toàn nhiệt, nó có thể ngăn động cơ quá nóng do thiếu nước. Van kiểm tra máy bơm nước của Hitachi cũng sử dụng hợp kim đồng chống gỉ cao để loại bỏ nước thải.

Cấu trúc nhỏ gọn và hệ thống bảo vệ kép của máy bơm lực đẩy cao của Hitachi phù hợp với mô hình nhà phố 3-5 tầng – Mô hình khách sạn nhỏ

Khác với biệt thự và mô hình nhà phố, máy bơm loại khách sạn nhỏ phải Đáp ứng nhu cầu về lượng nước lớn.

Áp dụng cơ chế hoạt động thông minh, công tắc tự động có thể mở và đóng máy bơm nước cùng một lúc. Bằng cách sử dụng vòi và bơm Hitachi (bơm tròn), ngay cả để thuận tiện, nhiều vòi xả hoạt động cùng nhau để tạo ra một dòng nước lớn, mạnh và ổn định Áp lực nước phù hợp cho tất cả các ứng dụng, đặc biệt là các khách sạn nhỏ. -Không chỉ có vậy, máy bơm của Hitachi cũng đã chiếm được lòng tin của các nhà đầu tư, vì ngoài động cơ mạnh và bền, các bộ phận bên trong của nó đều là những thiết kế cao cấp, có quạt hút, rơle nhiệt và van thép không gỉ để đảm bảo hiệu quả vận hành và an toàn tuyệt đối của máy bơ Tình dục. Là một thương hiệu có lịch sử hơn 100 năm thành lập và phát triển, Máy bơm Hitachi luôn luôn là một thương hiệu hàng đầu đáng tin cậy tại Nhật Bản. Mỗi sản phẩm máy bơm nước của Hitachi đều đạt chứng nhận tiêu chuẩn RoHS nghiêm ngặt và thông qua chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 và chứng nhận quản lý môi trường ISO 14001.

Với những chức năng và ưu điểm đặc biệt này, giờ đây bạn có thể chọn máy bơm phù hợp với nhu cầu của mình một cách an toàn, giúp cuộc sống của bạn thuận tiện và thoải mái hơn. -Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng tham khảo .

Duyệt và xem các sản phẩm máy bơm của hãng

– Nhà xuất bản phía Bắc: Công ty TNHH Gia Việt Dũng

Sau 243CầuGiấy, phường Đân Vọng, Cầu Hà Nội Quận Giay

Trang web: www.noza.vn

– Nhà xuất bản phía Nam: Công ty TNHH Bích Thiện

Tp. Bình Chánh Huyện Xã Bình Hưng 27, 18 18. HCM

Trang web: www.bichthien.com

(Nguồn: Hitachi)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365