Hublot vừa ra mắt 5 đồng hồ rất được mong đợi

Hublot Classic Fusion Tourbillon Power Reserve 5 Days Mitchinski Sapphire

2018 là một năm đáng nhớ đối với thương hiệu đứng sau loạt sản phẩm Big Bang. Sự hợp tác với một trong những nghệ sĩ đương đại nổi tiếng nhất thế giới – Richard Orleansinski (Richard Orleansinski) là một ví dụ điển hình.

Tại Triển lãm ô tô quốc tế Geneva 2019, Hublot đã thông qua buổi ra mắt Phong trào bánh đà một lần nữa làm người hâm mộ ngạc nhiên. Nó có khả năng dự trữ năng lượng trong 5 ngày trong vỏ sapphire trong suốt cổ điển của Nerinski.

Humbold tiếp tục thể hiện khả năng làm chủ một trong những vật liệu khó nhất trước vỏ tròn quen thuộc – điểm nhấn sapphire liên quan của một chiếc đồng hồ với 12 mặt vát, Đây là thiết kế điển hình của Orkinski.

Hublot tái tạo vẻ ngoài cơ khí hoàn chỉnh và các đường nét nghệ thuật trên sapphire tourbillon Fusion Fusion cổ điển.

Thông qua sản phẩm mới này, Hublot không chỉ biến thế giới của Mitchinski thành một tác phẩm nghệ thuật trên cổ tay mà còn sử dụng khái niệm triển lãm cơ khí và kỹ thuật để nâng sapphire lên một tầm cao mới.

Tinh thần của Big Bang Yellow Sapphire 42mm

Kể từ năm 2016, Hublot đã trở thành một trong những thương hiệu mô hình và tô màu sapphire trong thương hiệu ti Style. Hàng năm, người hâm mộ rất háo hức sử dụng chất liệu đặc biệt này để chờ đợi những đột phá mới trong thương hiệu.

Sau các phiên bản màu đen, đỏ và xanh trong suốt, khói, Hublot đã tạo ra màu sắc. Các tính năng mới trong bảng màu. Các kỹ sư của Hublot tiếp tục cải tiến dựa trên công thức trước đó, kết hợp đồng kim loại với alumina để tạo ra một loại vàng ấn tượng.

Màu vàng tinh thần của sapphire Big Bang đánh dấu lần đầu tiên vàng xuất hiện trên chất liệu đặc biệt này trong lịch sử chế tạo đồng hồ cao cấp.

Dù màu gì, Hublot vẫn giữ được các đặc tính của sapphire trong đồng hồ. Độ cứng và khả năng chống trầy xước của tinh thần “Big Bang Sapphire” chỉ đứng thứ hai sau kim cương (xếp thứ 9 về Mohs và thứ 10 về kim cương), nhẹ hơn titan và cổ tay chỉ nặng 107 gram. — Hublot Big Bang Paraiba

Loạt Hublot (Big Bang Paraiba) đã được công bố vào Ngày Geneva năm nay. Hublot một lần nữa nhắc lại khái niệm “khác biệt đầu tiên, duy nhất, 100%” mà nó luôn theo sau. Đá quý tourmaline Paraiba lần đầu tiên rất khó đo bằng cách đặt đá quý paraiba hình baguette trên đồng hồ. . Cứ 10.000 kim cương được khai thác, sẽ có một viên đá quý Paraiba. Rarity làm cho những viên đá quý này đắt hơn đá quý như kim cương, ngọc lục bảo hoặc hồng ngọc.

Một cặp Big Bang Unico Paraiba 45mm và Big Bang One Click Paraiba 39mm.

Việc sử dụng đá quý Paraiba cũng mang lại không đổi Bao có những khó khăn lớn trong sản xuất. Hình dạng bánh mì hình chữ nhật mà Hublot muốn sử dụng đòi hỏi các viên đá quý phải có màu sắc đồng nhất hoàn hảo, vì vậy số lượng đá quý thô cần gấp 5 lần số lượng đá quý cần thiết.

Đá quý mỏng hơn ngọc lục bảo và đòi hỏi kiến ​​thức chuyên môn và sự khéo léo, để quá trình cắt và gắn vào vỏ có thể dài gấp 3 lần kim cương.

Hublot Big Bang Unico White 42mm

Năm 2018 Tại Hội chợ Đồng hồ và Trang sức Quốc tế Basel, Hublot đã ra mắt chiếc đồng hồ Hublot Big Bang Unico mới với kích thước 42mm mới, mang đến sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của phụ nữ hoặc nam giới. Bang Unico 42mm phù hợp với kích thước nhỏ hơn của bộ chuyển động Hub1280 mới và đã nhận được 4 bằng sáng chế do thành tựu kỹ thuật của nó trong quá trình thiết kế chuyển động.

Không chỉ đường kính quay số giảm từ 45 mm xuống 42 mm, mà độ dày của Big Bang cũng giảm từ 15,45 mm xuống 14,5 mm.

Big Bang Unico Bạch kim 42 mm.

Big Bang Unico 42 Wh Ite có màu trắng nổi bật, tượng trưng cho sự đoàn kết và hài hòa. Từ Converse, Stan Smith, quần jean đến tuxedo thời trang, một bộ quần áo đầy tính biểu tượng.

Hengbao Big Bang One Click 39mm và loạt đai màu – Hengbao luôn đáp ứng các nhu cầu cơ bản của phụ nữ trong sự linh hoạt để ủng hộ sự độc đáo. Bằng cách tạo ra chức năng thay đổi nhanh “chỉ bằng một cú nhấp chuột” – một hệ thống được cấp bằng sáng chế cho phép người đeo thay đổi vòng đeo tay chỉ bằng một nút bấm, Hublot cung cấp cho khách hàng cơ hội để làm mới mình mỗi ngày. -Trong Triển lãm ô tô Geneva quốc tế Geneva 2019, Hublot đã bổ sung 6 loạt vòng đeo tay mới và lảng tránh cho Hublotista. -Biết 3 vòng đeo tayo Áp dụng kiểu thêu St. Gallen nổi tiếng với màu sắc bắt mắt. -2019 loạt các mẫu thêu mùa xuân và mùa hè là những phụ kiện thời trang tuyệt đẹp. Hublot hợp tác với Bischoff, một công ty thêu tuyệt vời ở St. Gallen, Thụy Sĩ. Các loại vải quý và chất lượng cao được sản xuất bởi công ty này được sử dụng bởi những người nổi tiếng trong ngành thời trang. — Hublot Classic Fusion Aerofusion Chronograph Red Ceramic

Hublot Classic Fusion Aerofusion Chronograph Red Ceramic

Tác phẩm điêu khắc “Sinh ra hoang dã” được phát hành lần đầu tiên vào năm 2004. Đây là một bộ da cá sấu màu đỏ nổi bật, với nghệ sĩ. Tên anh ấy là Richard Orleansinski (Richard Orleansinski).

Sau khi giới thiệu gốm đỏ trong “Big Bang” vào đầu năm nay, công ty tiếp tục phát hành Chronograph Classic Aerofusion Chronograph trên vật liệu. Danh mục đầu tư bằng sáng chế làm cho công chúng thiếu kiên nhẫn.

Ông Telong

Hà Nội Hublot Boutique

Khách sạn Sofitel Legend Metropolitan, số 15 Wu En Yuan, chùa Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: (08:00) 243 9329222

Đường dây nóng: (08:00) 90624 2424

Hengbao Boutique, Thành phố Hồ Chí Minh

TP HCM Quận 1 Nguyễn Thuận Thuận Union Square-Tel: (08:00) 28 36 3 6 3276

Đường dây nóng: (+ 84) 96596 8695

Hublot Pop-Up Thành phố Hồ Chí Minh

Trung tâm Sài Gòn, Số 65, Li Lai, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Đường dây nóng: (08:00) 93 510 5678

Email: thông tin .vn @ thehourglass.com

Facebook: Hublot Vietnam .

Instagram: hublot_vietnam.

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365