Món quà ‘năng lượng’ ‘trong lễ hội mùa xuân

Tặng quà cho lễ hội mùa xuân luôn là một nét đẹp trong văn hóa truyền thống Việt Nam. Người Việt Nam bày tỏ tình yêu và lời chúc đến người thân, bạn bè và đối tác. Đặc biệt, quà tặng Tết có ý nghĩa hơn khi đi kèm với tình yêu, năng lượng tốt bụng và hy vọng cho một thông điệp năm mới hạnh phúc, sáng tạo và thành công. – Hy vọng mang đến tình yêu và hạnh phúc của năm mới 2018 cho các khách hàng năng lượng, Tập đoàn Truyền thuyết Trung Nguyên trưng bày một bộ hộp quà tặng, bao gồm năng lượng tình yêu, năng lượng hạnh phúc và năng lượng sáng tạo. Những món quà này không phải là lòng biết ơn của khách hàng đối với gia đình, người thân, bạn bè và đối tác trong dịp đoàn tụ năm mới.

Một bộ ba hộp quà sôi động.

Trong số đó, hộp quà tặng “Năng lượng tình yêu và hạnh phúc” bao gồm các sản phẩm G7 được thiết kế đặc biệt trong năm mới tràn đầy tình yêu và hạnh phúc trong mùa xuân. Bộ quà tặng Creative Energy bao gồm các sản phẩm Creative Coffee 8 với cốc sứ chất lượng cao và sách khuyến khích học tập để thay thế lời chúc năm mới để đạt được thành công lớn về năng lượng.

Cây sáng tạo mọc lên từ mùa xuân, cây năng lượng sẽ góp phần mang lại hạnh phúc, chia sẻ và kết nối. Loại cây năng lượng này được in trên hộp quà Tết, chứa thông tin ý nghĩa giúp khách hàng truyền đạt mong muốn của mình đến người thân.

Cùng với thông điệp “trao hạnh phúc nhận tình yêu”, Trọng Nguyễn Legend hy vọng rằng thông điệp tình yêu của Lê có thể lan tỏa hạnh phúc đến mọi người, giúp mọi người làm việc chăm chỉ và phấn đấu để đạt được thành công mới. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể gửi lời chào đến những người xứng đáng được khen ngợi thông qua trang web. (Nguồn: Truyền thuyết về Ruan Ruan)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365