Hublot giới thiệu thiết kế của 2 múi giờ tại Big Bang GMT

Hengbao nổi tiếng với phong cách thể thao và thiết kế đồng hồ bấm giờ. Tuy nhiên, Big Bang GMT được phân biệt bởi các chức năng cổ điển (như hiển thị hai múi giờ). Ngoài ra, nó cũng kế thừa khái niệm “nghệ thuật hợp nhất” độc đáo của Hublot và kết hợp các công nghệ trong tương lai. Sử dụng công nghệ truyền thống. – Đồng hồ Titan Hublot Big Bang GMT.

GMT là một tính năng cho phép người đeo có thể xem hai hoặc nhiều múi giờ, thường là trong các mẫu cổ điển. Thông thường, để đặt múi giờ thứ hai, người đeo sẽ xoay vương miện để di chuyển kim giây sang vị trí hiển thị của múi giờ mong muốn.

Tuy nhiên, sử dụng Big Bang Unico GMT thay vì vương miện, Hublot đơn giản hóa quy trình này bằng cách sử dụng hai nút cơ học. Giờ địa phương được hiển thị bằng tay chính của mặt số. Trong khoảng thời gian này, thời gian trong múi giờ thứ hai (giờ địa phương) được chỉ định bằng một mũi tên xuyên qua kim giờ thứ hai. Khi nút đầu tiên ở vị trí 2 giờ, kim giờ địa phương (kim giờ ngắn) sẽ tiến lên một giờ và nút thứ hai sẽ di chuyển kim giờ trở lại một giờ ở vị trí 4 giờ. Hai nút cho phép người dùng dễ dàng đặt thời gian, đồng thời giảm nguy cơ đăng quang. Cơ chế tích hợp là một cơ chế khóa an toàn ngăn chặn kích hoạt đồng thời hai nút. Dự trữ năng lượng của chiếc đồng hồ này lên tới 3 ngày (72 giờ).

Mô hình đồng hồ Hengbao Big Bang GMT Carbon.

“Tôi phải đi đến nhiều nơi để đồng hồ hoạt động. Đây là công cụ duy nhất có thể giúp tôi hiểu được sự thay đổi thời gian: Tất nhiên, tôi chưa bao giờ thấy mô hình GMT rất dễ sử dụng và hữu ích. Hublot được phát triển cho các chức năng thực tế và phức tạp. Một giải pháp đơn giản và dễ sử dụng, Giám đốc điều hành Hublot, ông Ricardo Guadalupe nói. -Biglot GMT được biết đến với việc sử dụng các vật liệu tiên phong trong ngành chế tạo đồng hồ. Hublot cũng chọn các vật liệu được chọn có tính chất đặc biệt để phù hợp với các chuyển động thường xuyên của chủ tàu. Đây là King Gold (một loại vàng chống oxy hóa) Titanium làm cho đồng hồ nhẹ hơn. Sợi carbon có độ nhẹ và khả năng chống trầy xước cao. Phiên bản gần đây nhất sử dụng vỏ gốm màu xanh lá cây – Hublot Big Bang GMT King Gold Edition– – Chuyển động được khắc dấu 12 giờ để giúp người đeo dễ dàng nhìn thấy thời gian. BigBang GMT sử dụng một utton vít tùy chỉnh. Khi bạn nhấn và xoay, nút sẽ được niêm phong để ngăn nước vào. Big Bang GMT có khả năng chống nước 100m và phù hợp cho du lịch trên biển.

Mặt số được tạo hoàn toàn hoặc một phần phơi bày các đặc tính của Hublot, nhưng mọi sản phẩm đều quay trở lại. Có những đặc điểm thú vị riêng của nó. Thông thường, Big Bang Meca-10 được lấy cảm hứng từ máy móc công nghiệp dưới chỉ báo quay số. Ở trung tâm của mặt trước của đồng hồ có một tấm hiển thị ngày và đêm với các phần rỗng bù.

Hublot Big Bang GMT bằng gốm màu xanh titan.

Màn hình màu xanh trên bảng chỉ báo ban đêm có màu xanh với một dải cao su. Vòng đeo tay Unico GMT cũng được trang bị hệ thống thay đổi nhanh một nút như các Unico Big Bang khác.

Theo đại diện của Hublot, nhóm R & D đã xem xét cẩn thận các chức năng này, để chủ động thay đổi thời gian bằng các hành động đơn giản cho những người thường cần di chuyển múi giờ.

Hà Nội Hublot Boutique: Khách sạn Sofitel Legend Metropolitan, Ngô Quyền 15, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Điện thoại: (08:00) 243 9329 222. Đường dây nóng: (08:00) 90 624 2424

Cửa hàng Hengbao TP HCM: Quận 1, Quảng trường Liên minh Thuận tiện, Điện thoại: (08:00) 28 36 36 3276. Đường dây nóng: (08:00) ) 96596 8695

Hublot Pop HCM: Lê Lợi 65 Trung tâm Sài Gòn ở quận 1, Hotline: (08:00) 93 510 5678

Email: info.vn@thehourglass.com- –Facebook: Hublot Vietnam

Instagram: Hublot_Vietnam

Tam Anh

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365