Trà sữa tình yêu – một hương vị mới từ Đài Loan

Love Love Tea, đại diện của công ty sản xuất và bán trà sữa Đài Loan, cho biết họ luôn cải tiến tất cả các hương vị của trà sữa để đáp ứng nhu cầu thị trường.

Thiết kế tinh tế của sản phẩm làm cho nó độc đáo. Mắt và hương vị thơm ngon là điển hình.

Thân chai màu hồng của bình sữa là đặc điểm nổi bật nhất của loại trà sữa này, có thể giúp bạn làm tình với những người thân yêu. Sản phẩm có thể được mua tại các siêu thị Circle K hoặc Vinmart, nhãn hiệu T, Fivi mart và các cửa hàng tiện lợi khác.

Ngoài phiên bản tiếng Anh và tiếng Nhật, sản phẩm này còn có một mô hình có thể viết thông tin cho bạn. Yêu dấu .

Vào ngày lễ tình nhân vào ngày 14 tháng 2, thương hiệu vừa tung ra ba hương vị mới với bao bì đẹp mắt: lời tỏ tình, tình yêu và trà. Sữa trân châu .

Ngoài các mẫu có sẵn bằng tiếng Anh và tiếng Nhật, sản phẩm còn có các mẫu có thể viết tin nhắn cho những người yêu thích hoặc tạo bộ sưu tập đồ uống của riêng bạn. — Đại diện thương hiệu hy vọng rằng hương vị thơm ngon và thiết kế tinh tế của sản phẩm sẽ gây ấn tượng với người dùng trẻ.

Thân chai thủy tinh kết hợp màu hồng và xanh để thêm không khí. .

Trên Facebook và Instagram, “Trà sữa tình yêu” đã để lại ấn tượng sâu sắc với nhiều người dùng trẻ. Các cửa hàng bán “Trà sữa tình yêu” thường sử dụng loại trà đen Đài Loan này pha với sữa đặc 6: 4. Thân chai thủy tinh được kết hợp với màu hồng và màu xanh để làm cho bầu không khí lãng mạn hơn. –Facebook. Cửa hàng tiện lợi có Circle K; siêu thị Vinmart, nhãn hiệu T, Fivi mart.

Sản phẩm cũng có ý nghĩa đặc biệt. Người mua có thể viết tin nhắn gửi sau khi uống cho mình hoặc người thân.

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365