Tân A Đại Thành ra mắt máy nước nóng Rossi Arte 7 màu

Vào ngày 11-12 tháng 6, đội Tân Á Đại Thành đã tổ chức lễ kỷ niệm tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia và ngày 18 tháng 6 tại Rong, tỉnh Nghệ An để tưởng nhớ “Nữ hoàng nước nóng Rossi Arte”. Sự kiện quy tụ hai đại sứ thương hiệu, ca sĩ Mỹ Tâm, các cầu thủ từ đội tuyển U23 Quảng Nam Việt Nam và hơn 4.000 khách hàng tiêu biểu của nhóm.

Rossi Arte thermos là một loạt sản phẩm cao cấp. Tân A Đại Thành tuyên bố rằng sản phẩm này được gọi là “Nữ hoàng nước nóng” vì đây là kết quả của hệ thống đồng bộ do Tập đoàn Tân A Đại Thành cung cấp với sự hợp tác của Tập đoàn tư vấn kỹ thuật. Từ Ý và các nhà cung cấp phụ tùng toàn cầu lớn hoặc các cơ quan thiết kế nổi tiếng ở Paris, Pháp.

Ủy ban quản lý của Tập đoàn Tân A Đại Thành và đại diện các bộ phận công nghệ, thiết kế và cung ứng tư vấn từ Ý và Pháp nhấn nút phát hành.

Về công nghệ sản xuất, máy nước nóng Rossi Arte được tích hợp công nghệ UMC (lớp phủ siêu vi) và được trang bị bạc tráng men nano, giúp sản phẩm bền và kháng khuẩn với nguồn nước, và sử dụng các linh kiện nhập khẩu cao cấp Chẳng hạn như thanh sưởi làm tăng hiệu suất làm nóng nước lên 97,9%, máy điều nhiệt được nhập khẩu từ Pháp và hệ thống ELCB. Chống rò rỉ, hoàn toàn phù hợp cho người dùng … Sản phẩm này đã được chứng nhận bởi Phòng thí nghiệm Cotherm (Pháp), có thể tiết kiệm tới 15% điện năng.

Thiết kế của máy nước nóng Rossi Arte được lấy cảm hứng từ Pháp, thúc đẩy sự phát triển của thẩm mỹ. Mang lại sự thoải mái và tiện lợi cho người dùng. “Các sản phẩm tinh tế được chiếu sáng trong không gian và mang lại trải nghiệm thú vị cho người dùng. Các đường cong của sản phẩm được lấy cảm hứng từ dòng nước, sự mềm mại của cánh hoa và con đường.” Điểm cách điệu của kiến ​​trúc Pháp … “Tân A Đại Thành cho biết .

Các sản phẩm của Rossi Arte đã cho ra mắt 7 phiên bản màu độc đáo – tượng trưng cho sự thịnh vượng và thịnh vượng, bao gồm: vinh quang vinh quang, màu trắng ấm áp, vàng giàu có và giàu có, màu đỏ cho sự thịnh vượng, màu đen cho sự thành công, Màu hồng đậm, hạnh phúc xanh.

Máy nước nóng Rossi Arte có 7 màu thịnh vượng.

Tân A Đại Thành cũng hy vọng rằng sản phẩm này sẽ đạt được bước đột phá. Công nghệ và thương hiệu hàng đầu châu Âu Nó có cùng tên và mang đến cho khách hàng trải nghiệm thú vị trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, việc ra mắt thương hiệu Rossi Arte là biểu tượng cho sự phát triển của thương hiệu máy nước nóng Rossi của Tập đoàn Tân A Đại Thành trong 16 năm. Sau 16 năm ra mắt, máy nước nóng Rossi Thương hiệu này có 10 dòng sản phẩm tiêu biểu. Theo báo cáo thị trường Po Vật liệu về thiết bị nước do Sunshine Holdings phát hành năm 2016, thương hiệu đã giành được thị phần máy nước nóng số một tại thị trường Việt Nam năm 2018. Công ty nghiên cứu thị trường Rossi (Rossi) ) Sản phẩm nước nóng không chỉ chiếm lĩnh thị trường trong nước mà còn bắt đầu xuất hiện trên thị trường quốc tế, do đó khẳng định uy tín và vị thế của công ty Việt Nam trên trường quốc tế. Đáp lại kỷ niệm 25 năm thành lập Tập đoàn Tân A Đại Thành của Nnm (1993-2018) Là một phần của buổi lễ, nhóm đã quyên góp 125 xe máy và 29 vòng đua cho Pháp, quê hương của “Nước nóng Nữ hoàng Rosie Arte”, với tổng giá trị hơn 5 tỷ dinar để cảm ơn khách hàng. .

(Nguồn: Tập đoàn Tân A Đại Thành)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365