Karofi đang tung ra một sản phẩm mới có tên Captain Optimus.

Thuyền trưởng Optimus để lại ấn tượng sâu sắc với những người theo dõi loạt phim “Transformers”. Bộ lọc nước thông minh Karofi Optimus thế hệ mới được lấy cảm hứng từ tính cách tiên phong của Thuyền trưởng Optimus Prime, đồng đội hàng đầu chống lại cái ác, bảo vệ cuộc sống của mọi người và có nhiều lợi thế ở những nơi công cộng. Công nghệ lọc nước và thiết kế khoa học thông minh mang lại nguồn nước lành mạnh và an toàn cho người dùng.

Không giống như các sản phẩm Karofi trước đây, Optimus đã cải thiện đáng kể ngoại hình bằng cách kết hợp màu đen và trắng. Màu sắc thể hiện sự tinh tế và cao cấp. Sự xuất hiện của sản phẩm này mang đến cho mọi người một ấn tượng thanh lịch và tao nhã. So với bộ lọc nước mà người tiêu dùng thường đặt trong bếp, nó là một yếu tố của trang trí nhà hiện đại. .

Bộ lọc nước Optimus mới nhất của Karofi,

Optimus thừa hưởng một tính năng quan trọng của thương hiệu Karofi, cụ thể là dòng máy lọc nước thông minh, và tiếp tục được trang bị màn hình. ‘Chỉ hiển thị. TDS (Tổng chất rắn hòa tan trong nước) cảnh báo mọi rủi ro, chẳng hạn như cung cấp nước không đủ do thay thế lõi, rò rỉ nước, vv …….

Cấu trúc khoa học sang trọng làm cho sản phẩm Optimus Prime trở nên dễ xúc động.

Sản phẩm lọc nước mới của Karofi cũng sử dụng màng lọc Aqualast nổi bật của Dow Chemical để đầu tư. Mặc dù màng thẩm thấu ngược truyền thống chỉ có thể cung cấp nước tinh khiết, tỷ lệ này là khoảng 40% và tỷ lệ nước đầu ra là 60%. Sau đó, thông qua màng Ro Aqualast của Karof dành cho Optimus, tỷ lệ thu hồi nước tinh khiết sẽ đạt 70%. Ngoài ra, loại màng này cũng có thể tăng gấp đôi tuổi thọ và có thể xử lý nhiều nguồn nước, chẳng hạn như nước máy, nước giếng và nước lợ (còn được gọi là nước TDS cao). Lên đến 3000 ppm.

Màng RO Aqualast tăng gấp đôi hiệu suất của các bộ lọc RO truyền thống.

Máy lọc nước Karofi Optimus có nhiều ưu điểm nổi bật và dự kiến ​​sẽ trở thành một sản phẩm phổ biến tại hơn 6000 địa điểm. Karofi được bán. Toàn quốc, tiếp tục duy trì vị trí hàng đầu trong ngành lọc nước tại Việt Nam.

Karofi là một thương hiệu chuyên cung cấp các giải pháp lọc nước bao gồm máy lọc nước RO Karofi. Hơn 1 triệu hộ gia đình Việt Nam tin tưởng hai dòng sản phẩm này. Đăng ký tại đây hoặc qua đường dây nóng 1900 6418 để trải nghiệm máy lọc nước Karofi Optimus .

(Nguồn: Karofi)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365