Chuyển động tự động của đồng hồ bấm giờ flyback Unico-Hublot

Đặc điểm chung của bộ hẹn giờ (bộ đếm thời gian) là cơ chế phức tạp và khó sản xuất do tính không ổn định của chức năng. Các thiết bị cơ học như tourbillon, lịch vạn niên hoặc Grand Sonsonie (vang lên mỗi quý một giờ) đã được điều chỉnh theo hoạt động của đồng hồ đeo tay và có hành vi dự đoán và lấy năng lượng từ chuyển động, trong khi đồng hồ bấm giờ Cơ chế hoạt động phụ thuộc vào mong muốn của người đeo. Việc tạo ra đồng hồ bấm giờ đòi hỏi độ chính xác cực cao trong điều kiện làm việc liên tục để đáp ứng nhu cầu sử dụng. Điều này là lặp đi lặp lại và luôn có sẵn khi chủ sở hữu cần nó. -Có rất nhiều thời gian để thực hiện chuyển động chronograph của riêng bạn. Đầu tư vào chuyên môn và kiến ​​thức. Và máy.

Hublot Big Bang ra đời trong kỷ nguyên đồng hồ xa xỉ theo nghĩa thể thao. Đồng hồ bấm giờ chính là một cơ chế được sử dụng đặc biệt cho các hoạt động thể thao, chẳng hạn như đo thời gian trò chơi. Do đó, bắt đầu từ phiên bản “Big Bang” đầu tiên, Hublot đã chọn đưa vào cơ chế bấm giờ và sau đó phát triển chuyển động của riêng mình.

Mặc dù đây là phong trào nổi tiếng nhất và phong trào thông thường nhất trong Hublot, tất cả các phong trào Unico phải đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt. Tiêu chuẩn chất lượng. Quá trình nghiên cứu và sản xuất của phong trào có thể được thực hiện từ nhiều góc độ và đáp ứng các tiêu chuẩn của Hublot: độ tin cậy, dễ sử dụng và khả năng bảo trì.

Các tiêu chuẩn của Unico vẫn được đặt ra Đồng hồ cao cấp (đồng hồ) là cao cấp), nhờ vào sự tự động hóa của quá trình sản xuất. Các bộ phận cơ khí, bộ phận cơ khí, bôi trơn hoặc một phần của quá trình lắp ráp chuyển động đều được thực hiện bởi robot để đảm bảo chất lượng.

Máy UNICO tuân thủ các tiêu chuẩn đồng hồ cao cấp. — Bao gồm 330 bộ lắp ráp riêng biệt, Unico là một bộ máy chronograph hoàn toàn phức tạp. Khi quá trình sản xuất hoàn tất, Hublot có thể tích hợp tất cả các chức năng khác. Chức năng thời gian riêng của Unico cũng là cơ chế gỡ lỗi được Hublot sử dụng. Do đó, người dùng có thể ngay lập tức khởi động lại chức năng hẹn giờ mà không phải mất thời gian dừng, cài đặt và khởi động lại.

Một trong những chức năng đặc biệt của Unico là thiết kế của máy, để người dùng có thể thấy chuyển động của máy. Cơ cấu ly hợp kép và bánh xe cột trên mặt số rất hiếm trong chế tạo đồng hồ cao cấp. Khi đồng hồ cần sửa chữa, cơ chế có thể tháo rời khiến Unico trở thành một trong những máy chấm công phức tạp nhất.

— Thợ thủ công đồng hồ Hublot Unico Flyback Automatic Chronograph-Watch không phải là những người duy nhất được hưởng lợi từ việc bảo trì, mà còn là chủ sở hữu của đồng hồ. Thông thường, thời gian sử dụng trung bình của đồng hồ bấm giờ là khoảng 48 giờ. Nhưng nhờ khả năng cuộn dây kép của rôto, Unico đã trở thành một phong trào hiệu quả với khả năng dự trữ năng lượng 72 giờ. Silicon được sử dụng trong một số chi tiết quan trọng cũng là một yếu tố giúp cải thiện tính khả dụng của máy.

Phong trào Unico do chính Hublot phát triển là tự hào và đã chứng minh khả năng sản xuất của Hublot, Giám đốc điều hành của Hublot, ông Ricardo Guadalupe nói: Sự phát triển của phong trào Unico ở quy mô và công nghệ rộng lớn hơn Mở đường cho tương lai của Hublot. Điều này là vô cùng tự hào.

Năm 2013, Unico Sports đã chính thức tham gia đồng hồ Big Bang Unico.

Hublot luôn coi khả năng sử dụng là tiêu chí chính. Do đó, công ty sử dụng bộ đếm 60 phút thay vì 30 phút thông thường, cho phép nhà tuyển dụng thay đổi Dễ dàng theo dõi thời gian trôi qua. Đó là một trong nhiều yếu tố khiến Unico trở nên độc đáo và là một ví dụ tỉ mỉ về Hublot luôn cung cấp giá trị cao nhất cho người dùng.

Hàng năm, Hublot sẽ tiếp tục sử dụng nhiều tài liệu tiên phong để hiển thị các phiên bản mới này của Big Bang Unico. Và nhiều màu sắc khác nhau. Tuy nhiên, linh hồn của đồng hồ vẫn là phong trào Unico, niềm tự hào của thương hiệu. -Hanoi Hublot Boutique-Sofitel Legend Metropolitan Hotel, No.15 Ngô Quyền, Hoan Kendo, Hà Nội – Điện thoại: (08:00) 243 9329222

Hotline: (08:00) 90624 2424

Hublot Boutique TP.HCM

Quảng trường Liên minh 116, Quận Nguyễn Thuận, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh – Điện thoại: (08:00) 28 36 36 3276

Đường dây nóng: (08:00) 96596 8695

Hengbao pop-up TP.HCM – – TP HCM quận 1, trung tâm Lê Lợi 65 Sài Gòn

Đường dây nóng: (08:00) 93510 5678

Emmail:info.vn@thehourglass.com

Facebook:Hublot Vietnam

Instagram:hublot_vietnam

Anh Khoa

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365