Bánh trung thu Mochi kết hợp truyền thống và hiện đại

Với ý nghĩa của Tết Nguyên đán, Tết Trung thu là cơ hội để mọi người tìm kiếm những món quà ý nghĩa từ người thân, bạn bè hoặc đối tác. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, truyền thống này đã thay đổi, mang lại hương vị hiện đại hơn cho các sản phẩm bánh trung thu.

Năm nay, người tiêu dùng đã tìm hiểu thêm về các vấn đề sức khỏe và an toàn. Tất cả các loại thực phẩm phải có tâm lý chọn bánh từ các nhà sản xuất lớn, nhãn hiệu có nguồn rõ ràng hoặc sản phẩm nhập khẩu và xách tay để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu quà tặng, khách hàng cũng tìm kiếm loạt sản phẩm cao cấp với thiết kế, thiết kế sang trọng và bắt mắt. – 100% nhập khẩu các sản phẩm bánh kẹo gai dầu bị cấm từ Nhật Bản – Loạt bánh trung thu của Hyundai bao gồm Mochi Sweets – một thương hiệu cao cấp gai dầu từ Nhật Bản. Mochi là một loại bánh truyền thống ở xứ sở sakura. Ý nghĩa của nó là mang lại may mắn, thịnh vượng và đoàn tụ, vì vậy nó thích hợp làm quà tặng cho những người thân yêu trong lễ hội mùa xuân và đoàn tụ. Mochi Sweets có hương vị mềm mại và ngọt ngào, nhân kem 3 lớp độc đáo và 21 hương vị phong phú. Đây là một lựa chọn độc đáo cho Tết Trung thu này.

Mochi Sweets có anh đào, đậu đỏ đột phá, tiểu thuyết và các loại phô mai hương vị truyền thống khác, sầu riêng, caramel …

Ngoài chất lượng, Mochi Sweets còn tập trung vào hình thức và thiết kế. Tết trung thu năm nay, Mochi Sweets đã cho ra mắt hai hộp bánh cao cấp với thiết kế sang trọng và Nhật Bản.

Hộp cao cấp Hochi

Hộp quà tặng cao cấp 2 lớp có hình ảnh Thiên hà màu ngọc lam tinh tế tạo ra sự kết hợp sang trọng và ý nghĩa. Tại lễ hội Reunion năm nay, một hộp bánh với quà tặng ấm trà gốm men ngọc Nhật Bản là một lựa chọn phù hợp. .

Usagi Luxury Box

Mẫu thỏ Usagi được làm bằng cách nhấn 2 lớp kim loại và được trang trí bằng giấy da trắng ngà sang trọng. Sự kết hợp giữa kẹo mochi và trà hoa nhài chất lượng cao tạo nên hương vị tinh tế và thanh lịch. Một hộp gồm 12 loại kẹo Mochi với hương vị và quà tặng khác nhau: 619.000 đồng.

Mochi có nhiều hương vị độc đáo.

– Bạn cũng có thể chọn hộp hoa cúc truyền thống Kiku truyền thống. Hộp được thiết kế với tông màu trẻ và tuyệt vời. Nhưng vẫn rất sang trọng. Đây là một hộp gồm 6 hoặc 12 chiếc bánh, bạn có thể chọn hương vị của riêng mình. -Ma cho không chỉ là sự lựa chọn của gia đình cho công việc, mà còn là một món tráng miệng sang trọng, có thể mời khách đến chơi tại nhà, mang đến những nét độc đáo mới cho Tết Trung thu truyền thống với nhiều hương vị khác nhau.

Hệ thống cửa hàng Mochi Sweets có gần 30 cửa hàng, tập trung tại các thành phố lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Cann Major …

Mochi Sweets nhập khẩu bánh mochi tươi Nhật Bản hệ thống.

Hệ thống 29 cửa hàng trên toàn quốc: www.mochisweets.com.vn/en/location.

Đặt hàng: www.mochisweets.com.vn/en/sho. Đường dây nóng: 18007274. Giao hàng miễn phí đến thành phố.

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365