Những lưu ý khi lựa chọn ghế massage cho gia đình bạn

Theo báo cáo của Technavio, dự kiến ​​thị trường ghế massage cao cấp toàn cầu sẽ tăng gấp ba từ năm 2016 đến 2020. Có một chiếc ghế massage hoàn chỉnh tại nhà không còn là vấn đề nữa. Đối với các gia đình Việt Nam ngày nay, điều này thật lạ.

Theo khảo sát, khoảng 90% ghế massage toàn thân trên thị trường Việt Nam hiện được sản xuất và lắp ráp tại Trung Quốc. . Việc phân loại ghế massage có thể dựa trên giá cả, xuất xứ, uy tín thương hiệu, công nghệ sản xuất, kênh phân phối và quảng cáo. Ngày nay, nó rất đắt ở Việt Nam và người tiêu dùng không thể không bị bất ngờ bởi một loạt các thương hiệu châu Á và châu Âu với tất cả các phân khúc thị trường và tất cả giá cả. Đồng thời, phong cách và chức năng thiết kế của thương hiệu cũng được giới thiệu như nhau, khiến người tiêu dùng khó lựa chọn hơn. Các thương hiệu như Kingsport và Maxcare là các thương hiệu được sản xuất bởi các công ty Việt Nam với mức giá trung bình.

Người tiêu dùng thích ghế massage thông minh.

Đồng thời, những chiếc ghế cao cấp như Tokuyo và Okia đều được sản xuất tại Việt Nam. Công nghệ riêng. Nói chung, tất cả các sản phẩm thiết bị massage của thương hiệu Tokuyo của Đài Loan và thương hiệu Okia cũng sử dụng công nghệ của Malaysia. Những thương hiệu chất lượng cao này đã xâm nhập thị trường Việt Nam từ lâu và đã chiếm được lòng tin của nhiều người tiêu dùng.

Sở hữu một máy massage toàn thân cho sức khỏe đã dần trở thành một nhu cầu phổ biến. Tuy nhiên, những lo ngại về việc lựa chọn một chiếc ghế phù hợp để sử dụng lâu dài đã trở nên ngày càng khó khăn. Ngoài ra, theo báo cáo của Technavio, “70% người tiêu dùng nói rằng họ có thể thư giãn với cả gia đình bằng cách mua ghế massage chỉ một lần, vì vậy họ chú ý nhiều hơn đến chất lượng và thiết kế. Giống như chọn một thương hiệu lớn.” – — Giá ưu đãi của massage toàn thân không chỉ phụ thuộc vào giá cả hợp lý mà còn phụ thuộc vào chất lượng hoặc công nghệ sản xuất của người tiêu dùng. Được áp dụng, được áp dụng. Một chiếc ghế massage tốt thường sử dụng một công nghệ riêng biệt, và công nghệ này là yếu tố quyết định có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu và mục tiêu của người tiêu dùng muốn mua sản phẩm. Người tiêu dùng phải trải nghiệm và nghiên cứu kỹ các máy massage trên thị trường hiện nay để có một tầm nhìn khách quan. Nếu bạn chọn mua một chiếc ghế massage hoàn chỉnh. Các sản phẩm đa chức năng có trải nghiệm người dùng tốt, nhưng thời gian bảo hành ngắn hoặc hạn chế sửa chữa, bảo trì, thay thế và trả lại đương nhiên sẽ khiến người tiêu dùng ngần ngại. Khác. (Nguồn: Công ty TNHH Thiết bị chăm sóc sức khỏe toàn cầu)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365