CyberPower mang giải pháp năng lượng mặt trời đến Việt Nam

Cyber ​​Power là nhà cung cấp thiết bị và giải pháp năng lượng hàng đầu, có uy tín lâu năm tại các thị trường Châu Âu, Bắc Mỹ và Úc. Nhà sản xuất được biết đến với vai trò tiên phong. Về mặt đổi mới công nghệ, các sản phẩm có thể tối ưu hóa hiệu quả năng lượng và bảo vệ môi trường.

Ngoài các sản phẩm mạnh mẽ (như UPS (UPS), thiết bị ổn định và chuyển đổi năng lượng), thiết bị bảo vệ điện, thiết bị quản lý môi trường. Cyber ​​Power cũng là một thương hiệu giải pháp – thiết bị năng lượng mặt trời ở nhiều cấp độ và quy mô. Đại diện của CyberPower cho biết ông đã mang các sản phẩm và công nghệ mới nhất đến Việt Nam và có thể đáp ứng hầu hết các nhu cầu của các ứng dụng năng lượng như vậy.

Các sản phẩm tiêu biểu có thể nói là bộ giải, bộ biến tần được kết nối với mạng – được sử dụng cho các ứng dụng lưới điện, năng lượng được tạo ra bởi năng lượng mặt trời được chuyển đổi thành dòng điện xoay chiều và kết nối trực tiếp với lưới điện quốc gia, giúp giảm mức tiêu thụ điện năng. Sử dụng chia sẻ năng lượng lưới điện cho các lý do chọn thị trường Việt Nam, đại diện của CyberPower cho biết các nền kinh tế đang phát triển có nhu cầu năng lượng rất lớn và có nguy cơ thiếu điện lưới. Điện quốc gia. Với sự phát triển của môi trường và các mục tiêu phát triển bền vững, năng lượng mặt trời là một trong những giải pháp mục tiêu của Việt Nam.

Trong những năm gần đây, thị trường sản xuất và ứng dụng năng lượng này đã bắt đầu. Năng lượng. Tuy nhiên, một trong những hạn chế là thiếu công nghệ và quy trình phù hợp, chưa nhận ra đầy đủ tiềm năng và giá trị của năng lượng mặt trời.

Trong gia đình, năng lượng mặt trời cũng đã được phát triển. Cài đặt rộng rãi.

Một ưu điểm khác của CyberPower là giải pháp năng lượng mặt trời độc lập (biến tần ngoài lưới – cho phép hệ thống tự mang ánh sáng mặt trời để tạo ra điện mà không cần cấp nguồn cho lưới điện). Ngoài ra còn có một giải pháp năng lượng mặt trời lai (biến tần quang điện lai – sự kết hợp của biến tần kết nối lưới và biến tần ngoài lưới).

Cyber ​​Power cũng cung cấp hệ thống bơm năng lượng mặt trời (hỗ trợ hệ thống). Hệ thống tưới tự động cho sản xuất nông nghiệp), bộ biến tần mặt trời (cho hệ thống chiếu sáng và camera giao thông) hoặc giải pháp quản lý hệ thống năng lượng mặt trời thông qua thiết bị di động với Terra Cloud (ứng dụng cho cả hai thiết bị) iOS và Android Giải pháp ….

Phần mềm quản lý thông minh – Cyber ​​Power có thể giám sát (Terra) để giúp quản lý hiệu quả của hệ mặt trời.

Công nghệ mới cho thị trường Việt Nam

Về việc Việt Nam là thị trường mới cho năng lượng mặt trời, đại diện của Cyber ​​Power cho rằng không chỉ cần quảng bá sản phẩm mà còn thúc đẩy năng lượng mặt trời tại Việt Nam. Nó cũng giúp mở rộng dịch vụ tư vấn và hỗ trợ. Khách hàng có thể có được các giải pháp kỹ thuật hiệu quả về chi phí, các sản phẩm được tối ưu hóa cho hiệu suất và bảo vệ môi trường.

Do đó, công nghệ mới là tính năng nổi bật của CyberPower và đã được hiện thực hóa. c Do siêng năng trong các thị trường phát triển. Nói chung, trong nhiều loại cài đặt, việc áp dụng công nghệ MPPT đơn, đôi hoặc ba cung cấp tính linh hoạt và khả năng tương thích cao với các hệ mặt trời. Những công nghệ này liên tục được cải tiến để giảm chi phí và bảo vệ môi trường.

Sản phẩm “biến tần lưới ba pha” của CyberPower đã được hợp lý hóa để đảm bảo hiệu suất và an toàn.

Đại diện Cyber ​​Power cho biết tất cả các sản phẩm đều đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn, bao gồm chống bụi, chống thấm nước, chống sét, hạn chế rỉ sét và nguy cơ thiệt hại do tiếp xúc trực tiếp với môi trường. Thiên nhiên. Đây là những yêu cầu quan trọng để vận hành ổn định và hiệu quả các hệ thống năng lượng mặt trời.

Cyber ​​Power sẽ cung cấp lời khuyên và chọn giải pháp phù hợp nhất cho các điều kiện cụ thể. Mọi khách hàng đều cam kết đạt được đầu tư và hiệu suất tối ưu của hệ mặt trời.

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365