Đồng hồ bấm giờ của Unico flyback-Hengbao

Đặc điểm chung của bộ hẹn giờ (bộ đếm thời gian) là cơ chế phức tạp và khó sản xuất do tính không ổn định của chức năng này. Các thiết bị cơ học như tourbillon, lịch vạn niên hoặc Grand Sonsonie (vang lên mỗi quý một giờ) đã được điều chỉnh theo hoạt động của đồng hồ đeo tay và có hành vi dự đoán và lấy năng lượng từ chuyển động, trong khi đồng hồ bấm giờ Cơ chế hoạt động phụ thuộc vào mong muốn của người đeo. Việc tạo ra đồng hồ bấm giờ đòi hỏi độ chính xác cực cao trong điều kiện làm việc liên tục để đáp ứng nhu cầu sử dụng. Điều này là lặp đi lặp lại và luôn có sẵn khi chủ sở hữu cần nó. -Có rất nhiều thời gian để thực hiện chuyển động chronograph của riêng bạn. Đầu tư vào chuyên môn và kiến ​​thức. Và máy.

Hublot Big Bang ra đời trong kỷ nguyên đồng hồ xa xỉ theo nghĩa thể thao. Đồng hồ bấm giờ chính là một cơ chế được sử dụng đặc biệt cho các hoạt động thể thao, chẳng hạn như đo thời gian trò chơi. Do đó, từ phiên bản đầu tiên của Big Bang, Hublot đã chọn thêm một thiết bị đo thời gian và sau đó phát triển chuyển động của riêng mình.

Mặc dù Hublot là một trong những phong trào nổi tiếng và là phong trào phổ biến nhất trong Hublot, tất cả các phong trào Unico phải đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt. -Quá trình nghiên cứu và sản xuất của phong trào có thể được thực hiện từ nhiều góc độ và đáp ứng các tiêu chuẩn của Hublot: độ tin cậy, dễ sử dụng và khả năng bảo trì. -Unico tiêu chuẩn vẫn ở mức đồng hồ cao cấp (đồng hồ cao cấp), nhờ một phần của quá trình tự động hóa quá trình sản xuất. Các bộ phận cơ khí, bộ phận cơ khí, bôi trơn hoặc một phần của quá trình lắp ráp chuyển động đều được robot thực hiện để đảm bảo chất lượng.

Máy UNICO tuân thủ các tiêu chuẩn đồng hồ cao cấp. — Bao gồm 330 bộ lắp ráp riêng biệt, Unico là một bộ máy chronograph hoàn toàn phức tạp. Khi kết thúc quá trình sản xuất, Hublot có thể tích hợp tất cả các chức năng khác. Chức năng thời gian riêng của Unico cũng là cơ chế gỡ lỗi được Hublot sử dụng. Do đó, người dùng có thể ngay lập tức khởi động lại chức năng hẹn giờ mà không phải mất thời gian dừng, cài đặt và khởi động lại.

Một trong những chức năng đặc biệt của Unico là thiết kế của máy, để người dùng có thể thấy chuyển động của máy. Cơ cấu ly hợp kép và bánh xe cột trên mặt số rất hiếm trong chế tạo đồng hồ cao cấp. Khi đồng hồ cần sửa chữa, cơ chế có thể tháo rời khiến Unico trở thành một trong những máy chấm công phức tạp nhất.

— Thợ thủ công đồng hồ bấm giờ tự động Hublot Unico Flyback không chỉ được hưởng lợi từ bảo trì, mà còn là chủ sở hữu của đồng hồ. Thông thường, thời gian sử dụng trung bình của đồng hồ bấm giờ là khoảng 48 giờ. Nhưng nhờ khả năng cuộn dây kép của rôto, Unico đã trở thành một phong trào hiệu quả với khả năng dự trữ năng lượng 72 giờ. Vật liệu silicon được sử dụng cho một số chi tiết quan trọng nhất định cũng là một yếu tố làm tăng thời gian chạy máy.

“Phong trào Unico do Hublot phát triển là nguồn tự hào và khẳng định khả năng sản xuất của Hublot, cũng như sự phát triển của Unico trên toàn thế giới. Ricardo Guadalupe, CEO của Hublot nói:” Chúng tôi cảm thấy rất nhiều tự hào. “- Năm 2013, phong trào Unico đã chính thức gia nhập đồng hồ Big Bang Unico.

Hublot luôn đặt tiêu chuẩn của niềm vui lên hàng đầu. Do đó, công ty sử dụng bộ đếm 60 phút thay vì bộ đếm 30 phút thông thường. Đây là một trong nhiều yếu tố khiến Unico trở nên độc đáo. Đây là một trong nhiều yếu tố khiến Unico trở nên độc đáo và là một ví dụ về sự thấu đáo của Hublot để luôn cung cấp cho người dùng giá trị tốt nhất.

Mỗi năm, Hublot tiếp tục sử dụng nhiều vật liệu tiên phong. Hiển thị các phiên bản Unico Big Bang mới này. Và nhiều màu sắc khác nhau. Tuy nhiên, linh hồn của đồng hồ vẫn là phong trào Unico, là niềm tự hào của thương hiệu. -Hanoi Hublot Boutique -Hanoi Hoan Kendo Ngô Quyền No.15 Sofitel Legend Metropolis Khách sạn-Điện thoại: (08:00) 243 9329222

Đường dây nóng: (08:00) 90624 2424

Hublot Boutique HCM

Quảng trường Union 116, Quận Nguyễn Thuận, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh-Tel: ( 08:00) 28 36 36 3276

Đường dây nóng: (08:00) 96596 8695

Hublot Pop-up TP.HCM

TP HCM 1, Lê Lợi 65 Trung tâm Sài Gòn

(Hotline: ) 93510 5678

Emmail:info.vn@thehourglass.com

Facebook:Hublot Vietnam

Instagram:hublot_vietnam

Anh Khoa

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365