Công nghệ mang tính cách mạng của ghế massage toàn thân Fujiba F82

Fujikashi F82 là một gia đình ghế massage toàn thân đã thu hút sự chú ý của nhiều khách hàng.

Ghế massage Fujikashi F82 cao cấp được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản. – Màu sắc chính là màu đen kết hợp với lớp da đỏ bên trong, giúp ghế massage Fujikashi F82 mang đến cho người dùng những điểm số đầu tiên. Ghế massage cao cấp Fujikashi F82 được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản và có thể thực hiện nhiều kiểu nén, duỗi, massage và massage nóng. Những mát xa này được sắp xếp cẩn thận để cung cấp cho người dùng hiệu quả thư giãn tốt nhất.

Ngoài ra, hoạt động bốn chiều của con lăn massage cũng có thể cải thiện chất lượng massage. Đồng thời, hoạt động của bánh xe cuộn cũng mang lại cảm giác khác biệt cho ghế massage 4D và ghế massage 3D.

Ghế massage Fujikashi F82 được làm từ chất liệu da tổng hợp, chất lượng tổng hợp cao, da thật, mềm, dễ lau chùi và bền. Vật liệu này cũng rất phù hợp với điều kiện khí hậu của người Việt Nam. Sự mềm mại và thoải mái bên ngoài được kết hợp với liệu pháp massage thư giãn bên trong để giúp chiếc ghế mang lại cảm giác massage thực sự cho người dùng. Đồng thời, sản phẩm cũng có khả năng massage bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Một trong những ưu điểm của Fujibashi F82 là cài đặt chương trình bằng phương pháp massage Shiatsu của Nhật Bản. Cơ chế massage nóng của eo có tác dụng nhanh chóng, loại bỏ đau thắt lưng và thắt lưng và giúp cơ thể thư giãn sâu. Ngoài ra, nhiều túi khí được lắp đặt ở bốn vị trí dưới chân ghế, giúp Fujikashi F82 được sử dụng kết hợp với các con lăn để tạo thành một đường ray dẫn hướng hình chữ L có thể di chuyển, giúp massage toàn thân. Ngoài ra, khi người dùng khởi động ghế, chức năng phát hiện tự động sẽ quét cơ thể một lần để tìm bộ phận, sau đó tính toán và bắt đầu thao tác massage. . Tính năng này làm cho ghế massage Fujikashi trở thành một thiết bị y tế hoàn chỉnh cho tất cả các thành viên trong gia đình.

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi, người dùng có thể ngay lập tức thử massage không trọng lực trên F82. Chỉ trong 15 đến 20 phút, ghế massage có thể nhanh chóng giảm đau khớp và mệt mỏi. Một cơ thể nhẹ nhàng và thoải mái là điều kiện tiên quyết để loại bỏ mọi căng thẳng và căng thẳng.

Fujikashi F82 được làm bằng da PU tổng hợp chất lượng cao.

Thiết kế của ghế massage Fujikashi F82 phù hợp với các sản phẩm hàng loạt. Công suất tiêu thụ là 200 W, chạy trơn tru và không có tiếng ồn. Sản phẩm có bảo hành máy 6 năm và bảo hành da 2 năm để đảm bảo người dùng sử dụng an toàn. Tai Phát Sport không chỉ cài đặt miễn phí và bảo hành toàn quốc mà còn có kế hoạch mua ghế massage được trả theo đợt trong các điều kiện khác nhau. Đây là một lợi thế cho nhiều người sở hữu ghế massage Fujikashi F82.

Tai Phát Sport là bộ phận nhập khẩu và phân phối ghế massage Fujikashi cao cấp. Hệ thống lưu trữ các chính sách hậu mãi và chính sách bán hàng ưu đãi trên toàn quốc.

Để được tư vấn trực tiếp, vui lòng liên hệ với đường dây nóng: 0947.616.888 hoặc truy cập trang web: https: // thethaotaiphat. com.vn/Update thông tin khuyến mãi và chính sách mua sắm Daihatsu. Địa chỉ: HàNội, Thanh Xuân, Khng Trung, bù41VũTong Than Phan .

(Nguồn: Daihatsu Sports)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365