Green One Đậu khô-Thực phẩm dinh dưỡng Sức khỏe

Theo đại diện của Trung Minh Thanh, đậu xanh khô như đậu lăng, đậu Hà Lan và đậu xanh đã được đơn vị nhập khẩu và phân phối từ Hoa Kỳ.

“Đậu khô được khách hàng đón nhận và được đưa vào thực đơn hàng ngày do nhiều chất xơ, protein cao, axit formic, sắt, kali, vitamin và khoáng chất; gluten hoặc thực phẩm biến đổi gen không gây dị ứng cho cơ thể con người. Thích hợp cho bất cứ ai đang tìm kiếm thực phẩm bổ dưỡng (thực phẩm tốt cho sức khỏe). — Các sản phẩm từ đậu xanh .

Đậu giúp chất xơ hòa tan cao, làm chậm quá trình hấp thụ tinh bột, ổn định lượng đường trong máu, giảm cholesterol, giảm đột quỵ và xơ vữa động mạch Nguy cơ mắc bệnh xơ cứng phổi có lợi cho bệnh nhân có lượng đường trong máu thấp và bệnh tiểu đường. -Beans cũng chứa nhiều protein, không có cholesterol hoặc chất béo bão hòa. Đại diện cho biết: “Đối với người ăn chay, đậu là nguồn cung cấp protein chính cho con người. “Theo khẩu vị này, một số loại đậu, chẳng hạn như đậu đen và đậu lăng, cũng chứa các thành phần. Cái gọi là” resveratrol “ngăn ngừa tổn thương DNA gây lão hóa. Chất xơ, vitamin và khoáng chất có trong đậu cũng Thúc đẩy giảm cân và giữ cho phụ nữ khỏe mạnh .

Một số loại đậu khô Ảnh: Thực phẩm TMT .

Đậu khô có thể được chế biến thành nhiều món ăn, như trộn với cơm, mì, nấu súp đậu, đậu Hà Lan Trà, salad, món hầm đậu … Người tiêu dùng có thể mua một loại sản phẩm đậu nành khô xanh tại các cửa hàng và siêu thị ở Thành phố Hồ Chí Minh .

(Nguồn: Công ty Tru Ming Ching) – Trumin Qing Food Co., Ltd Để biết thêm thông tin, bấm vào đây

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365