Khăn lau của mẹ an toàn cho da bé.

Kết quả của chương trình nghiên cứu khoa học Hiệu quả, sự an toàn và hài lòng của việc sử dụng Mom lau Wipes bởi Hiệp hội sản phụ khoa Việt Nam là 92% bà mẹ Việt Nam hài lòng với việc sử dụng sản phẩm của hơn 200 bà mẹ và cặp vợ chồng ở khoa sản phụ khoa Sinh con trong bệnh viện.

Vải ướt Mamamy ra đời năm 2007 và được nhiều gia đình sử dụng để đảm bảo an toàn và sức khỏe. bọn trẻ. Thương hiệu Mamamy được dành riêng để cải thiện chất lượng sản phẩm và tối ưu hóa trải nghiệm người dùng.

Sau khi có được chứng nhận, “Sản phẩm được cung cấp bởi Hiệp hội Sản phụ khoa Việt Nam. Nam giới khuyến nghị:” Trong sáu năm từ 2009 đến 2015, thương hiệu Mammy sẽ tiếp tục được chứng nhận cho đến năm 2020.

Nhà sản xuất khăn ướt DHTI Mammy có thể đạt được mục tiêu này vì họ không coi các mô ướt là sản phẩm chăm sóc da thực sự. Cuối cùng, các công ty thương hiệu cung cấp giải pháp tốt nhất để giải quyết vấn đề của họ dựa trên sự hiểu biết chính xác về nhu cầu của người dùng và trên tinh thần chia sẻ.

Sản phẩm chuyên nghiệp để vệ sinh hàng ngày cho da trẻ em (như khăn giấy ướt). Các bà mẹ thường lo lắng về sự an toàn, đảm bảo rằng da mỏng và nhạy cảm sẽ không gây kích ứng da và cần được chăm sóc cụ thể hơn. Khăn lau -Mamami đạt tiêu chuẩn này và trở thành giấy lụa ướt đầu tiên tuân thủ tiêu chuẩn BH 11528: 2016, được chứng nhận là không gây kích ứng. Viện kiểm soát chất lượng dược phẩm không phải trung tâm đã tiến hành Tinopal vào tháng 8 năm 2017 Nghiên cứu. – Bác sĩ Lưu Thị Hồng, trợ lý giáo sư của Hiệp hội sản phụ khoa Việt Nam và Tổng thư ký của khoa sản phụ khoa, đã thực hiện một nghiên cứu chứng minh lâm sàng trên 200 cặp vợ chồng con trong bệnh viện. 98% số người tại Bệnh viện Phụ sản Quốc gia phát hiện ra rằng khăn ướt từ các bà mẹ không gây kích ứng Các chất dinh dưỡng có trong mẹ có thể giúp chữa lành và bảo vệ tốt hơn làn da của em bé. Nhà sản xuất hiểu rằng da bé cần hydrat hóa, kháng khuẩn, chống độc và chống phát ban là rất quan trọng, phải được duy trì mỗi ngày để có làn da khỏe mạnh.

“Vì nó có những đặc điểm khác biệt so với da người lớn: mỏng manh, yếu, kháng và tự vệ, mất nước, dễ làm khô da nhanh chóng …, trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ cần một sản phẩm có đặc tính giữ ẩm và kháng khuẩn Đại diện thương hiệu có thể bảo vệ mẹ. Làm điều này “, đại diện thương hiệu cho biết. -Mô hình Mammy hoàn toàn mới “Double Good, Constant Price” đã thu hút nhiều người dùng khi lần đầu tiên được phát hành. (Cuối năm 2017) .

Hiểu rằng mẹ cung cấp các giải pháp phòng ngừa thay vì chờ bệnh phục hồi. Đây là lý do tại sao kháng khuẩn và phát ban nhiệt được thêm vào các thành phần của sản phẩm từ khi bắt đầu sản xuất. Chất bảo quản (nguyên nhân chính của bắt nạt), chống kích ứng và chống ngứa (phát ban). Hoạt chất này không làm giảm các loại dầu tự nhiên trong da, nhưng nó cũng làm giảm kích ứng mà nó có thể phải chịu. Giới tính (WHO) chỉ định các chất kháng khuẩn cho viêm nướu. Ngoài ra, sản phẩm còn chứa tinh chất glucose tự nhiên, có tác dụng giữ ẩm và chăm sóc da tuyệt vời (US Patent US8877703B2), giúp giải quyết các vấn đề khô da phổ biến ở trẻ sơ sinh và trẻ em. Nhỏ .

Theo kết quả nghiên cứu “Nghiên cứu về hiệu quả, an toàn và sự hài lòng của việc sử dụng mô ướt của mẹ” – một dự án khoa học do Hiệp hội bác sĩ sản phụ khoa Việt Nam dẫn đầu, trong số hơn 200 bệnh viện nam và nữ tại Khoa Phụ sản Quốc gia , 92% bà mẹ hài lòng với sản phẩm.

“Bệnh viện của chúng tôi hợp tác với Hiệp hội Sản phụ khoa Việt Nam để tìm khăn lau ướt cho các bà mẹ. Trẻ sơ sinh rất chú ý đến da. Chà, ngay cả trẻ em, chỉ 500 đến 600 gram.”: Mẹ)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365