Hublot giới thiệu thiết kế của 2 múi giờ tại Big Bang GMT

Hengbao nổi tiếng với phong cách thể thao và thiết kế đồng hồ bấm giờ. Tuy nhiên, Big Bang GMT được hưởng lợi từ các tính năng cổ điển, như hiển thị hai múi giờ, ngoài việc giữ lại khái niệm “nghệ thuật hợp nhất” độc đáo của Hublot, kết hợp với công nghệ trong tương lai. Tuân thủ công nghệ truyền thống. -Hublot Big Bang GMT Titanium watch .

GMT là một tính năng cho phép người đeo có thể xem hai hoặc nhiều múi giờ, thường được tìm thấy trong các mô hình cổ điển. Thông thường, để đặt múi giờ thứ hai, người đeo sẽ xoay vương miện để di chuyển kim giây sang vị trí hiển thị của múi giờ mong muốn. Quá trình này được đơn giản hóa bằng cách sử dụng hai nút cơ. Giờ địa phương được chỉ định bởi bàn tay chính của mặt số. Trong khoảng thời gian này, thời gian biểu thị múi giờ địa phương thứ hai (giờ địa phương) được biểu thị bằng một mũi tên bằng kim giờ thứ hai. Khi nút thứ nhất ở vị trí 2 giờ, kim giờ địa phương (kim giờ ngắn) sẽ tăng thêm 1 giờ và nút thứ hai vào lúc 4 giờ sẽ di chuyển bàn tay lùi 1 giờ.

Theo đại diện doanh nghiệp, việc sử dụng hai nút cung cấp cho người dùng cài đặt thời gian đơn giản, đồng thời giảm nguy cơ đăng quang. Cơ chế tích hợp là một cơ chế khóa an toàn ngăn chặn kích hoạt đồng thời hai nút. Đồng hồ này có khả năng dự trữ năng lượng lên đến 3 ngày (72 giờ).

Mô hình đồng hồ Hengbao Big Bang GMT Carbon.

“Tôi phải di chuyển đến nhiều nơi để đồng hồ hoạt động. Đây là công cụ duy nhất có thể giúp tôi hiểu được sự thay đổi thời gian: Tất nhiên, tôi chưa bao giờ thấy mô hình GMT dễ sử dụng và hữu ích. Hublot tìm thấy nó cho các chức năng thực tế và phức tạp. Một giải pháp dễ sử dụng “, ông Ricardo Guadalupe, CEO của Hublot cho biết. Hublot được biết đến với việc sử dụng các vật liệu đột phá trong ngành chế tạo đồng hồ, Big Bang GMT, Hublot cũng chọn Chọn các vật liệu có tính chất đặc biệt để thích ứng với sự di chuyển thường xuyên của các chủ tàu. Đây là vàng vua (một loại vàng có khả năng chống oxy hóa), titan làm cho đồng hồ nhẹ hơn, carbon có độ nhẹ và khả năng chống trầy xước cao, và gần đây đã sử dụng vỏ gốm màu xanh lá cây. — Hengbao Big Bang GMT Gold Edition

Đồng hồ được khắc dấu 12 giờ để giúp người đeo dễ dàng xem giờ. Khi nhấn và xoay, Big Bang GMT sử dụng nút tua vít tùy chỉnh, nút này sẽ được niêm phong để ngăn nước chảy vào. Big Bang GMT có khả năng chống nước 100 m và phù hợp cho việc đi tàu.

Mặt đồng hồ được tạo hoàn toàn hoặc một phần phơi bày các đặc tính của Hublot, nhưng mỗi sản phẩm có những đặc điểm riêng. Thông thường, Big Bang Meca-10 được lấy cảm hứng từ máy móc công nghiệp bên dưới chỉ báo quay số. Ở trung tâm của mặt trước của đồng hồ, có một đĩa hiển thị ngày và đêm với các đĩa cắt rỗng bù.

Hengbao Big Bang GMT gốm màu xanh titan.

Màn hình màu xanh trên bảng chỉ báo ban đêm là một dải cao su. Giống như Big Bang Unico khác, dây đeo của Unico GMT cũng được trang bị hệ thống thay đổi nhấp chuột nhanh chóng.

Theo đại diện của Hublot, nhóm R & D đã nghiên cứu kỹ những đặc điểm này để giúp những người cần di chuyển múi giờ thường xuyên để thay đổi thời gian tích cực thông qua các thao tác đơn giản.

Hubei Hublot Boutique: Khách sạn Sofitel Legend Metropolitan, Số 15, Ngô Quyền, Phố Hoàn Kiếm, Hà Nội. Điện thoại: (08:00) 243 9329 222. Đường dây nóng: (08:00) 90 624 2424

Hengbao Boutique TP HCM: Quận 1 Ruan Shun Shun Square, Tel: (08:00) 28 36 36 3276. Đường dây nóng: (08:00 ) 96596 8695

Hublot Pop HCM: Lê Lợi 65 Trung tâm Sài Gòn, Quận 1, Đường dây nóng: (08:00) 93 510 5678

Email: info.vn@thehourglass.com- – Facebook: Hublot, Vietnam

Instagram: Hublot_Vietnam

Tam Anh

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365