247 hoa trực tuyến sử dụng công nghệ có thể giúp hoa tươi lên đến một tuần

Hoa trực tuyến 247 là dịch vụ đặt hoa trực tuyến kế thừa công nghệ làm lạnh và công nghệ phối hợp độc đáo của chuỗi cửa hàng chất lượng cao Hoa 38. Thương hiệu được thành lập bởi Giám đốc điều hành của Công ty TNHH Phân bón Ba La Xanh, Giám đốc điều hành Làng Tre Eco, và đồng sáng lập thương hiệu hoa 38 độ, Lê Đăng Khoa.

Sau sáu năm có mặt trên thị trường, Khoa nhận ra rằng điều khó khăn nhất khi bán hoa là chúng hết hàng, vì vậy chúng phải đảm bảo độ tươi mỗi ngày. Ngoài vẻ đẹp và sự đa dạng, người dùng cũng đặc biệt chú ý đến sự tươi mới lâu dài. Tuy nhiên, trước khi được bán cho người mua dưới dạng thành phẩm, nguyên liệu thô phải trải qua 5-6 giai đoạn trung gian, do đó yêu cầu này gần như khó khăn.

Doanh nhân Lê Đăng Khoa có một bó hoa sản xuất từ ​​Hoa Online 247.

Để giải quyết vấn đề này, ông đã đề xuất ba phương án: thành lập các mẫu mới, công nghệ làm lạnh độc đáo và các giải pháp bảo vệ EcoJelly. Các cửa hàng sẽ nhập trực tiếp nhà vườn Đà Lạt sử dụng hoa nhà mà không thông qua một đại lý. Ông và các đồng nghiệp đã thực hiện nghiên cứu về các sản phẩm nhập khẩu đặc biệt trong gần 6 năm để tạo ra các hệ thống làm mát chuyên dụng. Lồng kính sử dụng công nghệ làm mát tốt nhất để điều chỉnh điều hòa ở nhiệt độ 2-4 độ C và có độ ẩm thích hợp để làm cho hoa phát triển tốt, ngay cả khi chúng được đưa về nhà, chúng có thể giữ cho hoa tươi. — Sự khác biệt với Online 247 là EcoJelly giữ hoa tươi lâu. Chiết xuất tự nhiên này được nhập khẩu từ Nhật Bản có tác dụng sát trùng, sát trùng và có thể làm tăng độ tươi của hoa. Theo Đặng Khoa, phương pháp bảo quản hoa của EcoJelly cũng thân thiện với môi trường hơn. Ngoài ra, phần gốc của bó hoa luôn rất mỏng, làm tăng thêm vẻ đẹp khi đến tay người dùng.

Hệ thống lồng hoa làm lạnh đặc biệt 247.

Ngoài ra, thời gian vận chuyển cũng được rút ngắn đến mức tối thiểu: phải mất vài giờ ở nước ngoài, và nếu nhập từ nước ngoài thì phải mất tới 2 ngày. Dang Khoa tự hào cung cấp 247 trực tuyến cho người nhận để giữ cho nó tươi trong 3-5 ngày hoặc thậm chí một tuần. Lần này, do mức tiêu thụ cao 38 độ, tất cả hoa trong cửa hàng nhập khẩu được thanh lý trong suốt cả ngày thay vì được lưu trữ qua đêm, và hoa tươi sẽ tiếp tục được chào đón vào ngày hôm sau.

Hoa trực tuyến 247 cũng được thừa hưởng nền tảng thương hiệu 38 độ, một nhóm thợ thủ công với công nghệ đóng nắp độc đáo. Có hơn 20 người trong bộ phận sáng tạo của hệ thống, nơi cung cấp các thiết kế mới mỗi ngày theo nhiều phong cách nghệ thuật của thế giới và các quốc gia. Ngoài ra, công ty thường xuyên tổ chức các cuộc thi nội bộ để khuyến khích sự sáng tạo, nâng cao chất lượng và thiết kế. Hàng năm, một nhóm thợ thủ công được cử đi du học để cập nhật và cải thiện kỹ năng của họ.

Không cần trả tiền thuê nhà và chi phí nhập hàng trực tiếp mà còn giúp giảm chi phí đầu vào, do đó thu hút lợi thế cạnh tranh của Hoa Online. 247 là một mẫu đẹp và rẻ chỉ có giá 200.000 đồng. “Sau khi đầu tư ở Hoa 38 độ, tôi thấy rằng nếu giá rẻ hơn một chút, đối tượng mục tiêu có thể lớn. Khi giá đa dạng, nó sẽ đáp ứng thị hiếu của nhiều khách hàng hơn và tăng thị phần”, ông nói.

Hoa trực tuyến 247 chỉ có một trụ sở chính, có thể chuẩn hóa và đóng quy trình. Nguồn nguyên liệu tập trung trong sản xuất và được kiểm soát chặt chẽ hơn. Các quy trình sản xuất, đóng nắp và phát hành cũng được tiến hành đồng thời, đảm bảo chất lượng .

Trụ sở trực tuyến Hoa Tộc hiện có 2 phòng lạnh lưu trữ nguyên liệu và sản phẩm riêng biệt – sau một tháng thử nghiệm, trang web nhận được hơn 30 mỗi ngày Khối lượng bán hàng đạt 15-20 triệu đơn đặt hàng, với kết quả tích cực. DangKhoa dự đoán đến năm 2019, khối lượng bán hàng hàng ngày của Hoa Online 247 sẽ đạt 150 đến 300 thành phẩm. Đây là một ngưỡng có thể đạt được, bởi vì thị trường hoa rất hấp dẫn và thế giới chi gần 80 tỷ đô la Mỹ cho sản phẩm này mỗi năm và doanh thu của các sản phẩm phổ biến gấp 100 lần so với các sản phẩm cao cấp. Các cửa hàng truyền thống có khoảng 5 khách hàng mỗi ngày để mua, nếu họ có thể thu hút 1000 khách hàng mà không gặp vấn đề gì thông qua trang web “, theo 247 CEO trực tuyến. – Artisan Premysl Hytych đã giành được nhiều giải vô địch hoa quốc tế , Bao gồm nghệ thuật hoa.

Tham gia vào phân khúc thị trường phổ biến cũng là một phần của chiến lược khuyến khích sử dụng tài nguyên quốc gia. Bằng cách mang theo cánh hoa, đàn ông Việt Nam được các doanh nhân đánh giá cao 8 lần khi họ sinh ra. Ông ở Đà Lạt ( Đà Lạt) đầu tư vào một trang trại trồng hoa cẩm tú cầu, hoa hướng dương, hoa cúc và các giống khác để sử dụng trong nước và xuất khẩu. Trang web trực tuyến: www.hoaonline247.com.

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365