Cà phê cao nguyên với bộ lọc sữa đá – chỉ 29.000 đồng

Đối với người Việt Nam, cà phê sữa đá là một trong những thức uống phổ biến mà nhiều người thường sử dụng. Do đó, cà phê sữa đông lạnh có thể được nhìn thấy ở khắp mọi nơi từ các quán cà phê sang trọng đến quán bar trên sân thượng, hoặc chỉ trong các quán cà phê ven đường. Biết được điều này, Sữa đá Gaodiping đã trở thành người bạn đồng hành và giành được nhiều khách hàng nhờ cà phê chất lượng cao và hương vị rõ ràng. -Bạn chỉ cần trả 29.000 đồng để được hưởng tiền.

Từng giọt hương vị cà phê mạnh mẽ

Mặc dù cuộc sống hiện đại bận rộn, nhưng mong muốn mang đến cho khách hàng những hương vị cà phê khác nhau, Highlands Coffee đã nỗ lực để phát triển phương pháp pha cà phê của riêng mình, duy trì phương pháp pha cà phê truyền thống để duy trì Hương cà phê.

Trước hết, khi chọn nguyên liệu, Highlands Coffee chọn hạt cà phê tươi từ khay đất sét, sau đó gửi chúng đến nhà máy và phân loại chúng theo cách thủ công. Những hạt cà phê chất lượng tốt nhất sẽ được chọn để rang. Hương vị của hương thơm tự nhiên mạnh mẽ của cà phê, nếu bạn nhấp một ngụm, bạn sẽ tìm thấy mùi thơm của cà phê, đắng, nhẹ và chua, toát ra các giác quan.

Chỉ cần nói “có” và bạn sẽ có được một tách cà phê thơm ngon.

Thông qua bộ lọc sữa đá, hỗn hợp sữa từ dưới lên và cà phê đen ở trên cùng, bạn có thể từ từ thưởng thức hương vị phong phú của thức uống này cho đến giọt cuối cùng. Cảm thấy chính xác, giữ cốc lọc sữa đá, sau đó đặt tay lên nắp thủy tinh, giữ và nâng chắc chắn, và lắc đều. Khi bạn thấy rằng cà phê và sữa trộn đều, bạn có thể sử dụng thức uống đặc biệt này.

Cà phê lọc nguyên chất

Sữa đá vùng cao trộn 100% qua bộ lọc thay vì cà phê pha sẵn. Đầu tiên, đầu tiên rửa bộ lọc cà phê bằng nước sôi để giảm lượng nhiệt hấp thụ, sau khi pha, cà phê sẽ lấy hết nhiệt cần thiết để làm cho cốc cà phê đậm hơn và thơm hơn. Sau đó lấy bột cà phê ra khỏi bộ lọc và vắt mạnh cà phê, không quá chặt hoặc quá nhẹ. Phạm vi giá rộng, và giá của độ ngọt và đá viên thấp.

Tinh khiết và quyến rũ, nhưng giá máy lọc sữa đá là 29.000 đồng. Chỉ cần nói “có” với bộ lọc sữa đá, và bạn sẽ uống một loại đồ uống đặc biệt, có thể giúp bạn tỉnh táo, giúp bạn lạc quan và gặp tình yêu cà phê khi gặp khó khăn. -Không chỉ có vậy, Highland Coffee còn cung cấp nhiều chương trình thưởng sản phẩm lọc đá hấp dẫn cho gần 200 cửa hàng cà phê trên cả nước.

Đến Tây Nguyên để thưởng thức cà phê thơm ngon và say sưa trong gia đình và bạn bè. -Để phục vụ khách hàng tốt hơn, bất cứ khi nào bạn bước vào cửa của Highlands Coffee, bạn sẽ tìm thấy một không gian cà phê Việt Nam hiện đại. Thật khó để tìm một nơi mà mọi người có thể thảo luận hợp đồng một cách bình tĩnh và vẫn nghĩ về cuộc sống ở mỗi cánh cửa hoặc nói chuyện với bạn bè, nhưng đừng quên sử dụng truyền thống này. Trong thiết kế của Highlands Coffee.

Nhiệm vụ của Highlands Coffee là trở thành một thương hiệu hàng đầu về hương vị và phong cách cà phê hiện đại của Việt Nam với giá cả hợp lý, phục vụ mọi khách hàng bất cứ lúc nào. Bất kể là bạn ở đâu.

Xem thêm video về cách sử dụng Bộ lọc sữa đá vùng cao:

(Nguồn: Highlands Coffee)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365