PTI Digital mang đến trải nghiệm mới cho người mua bảo hiểm

Là một phần của một công ty bảo hiểm bưu chính, PTI Digital sẽ hoạt động trên hai nền tảng: thông qua điện thoại (bán hàng qua điện thoại) và trực tuyến (tiếp thị trên mạng). Tiếp thị Internet nói riêng sẽ là một lĩnh vực quan trọng cho các hoạt động trong tương lai. Mục tiêu là mang lại trải nghiệm mới cho khách hàng thông qua các dòng sản phẩm mới, kênh bán hàng thực tế khổng lồ và thủ tục bồi thường đơn giản.

Đại diện của PTI Digital khi bắt đầu kinh doanh. PTI ra mắt lần này bao gồm: bảo hiểm chuyến bay bị trì hoãn và bảo hiểm khứ hồi. Với các chuyến bay bị trì hoãn, khách hàng sẽ được bồi thường từ một giờ trở lên sau khi chuyến bay cất cánh, tối đa là 1,6 triệu USD.

Các sản phẩm trả lại cũng sẽ được chào đón bởi các ứng dụng thương mại điện tử và bán hàng trực tuyến. Nếu khách hàng trả lại hàng đã đặt, PTI sẽ đảm bảo hoàn trả toàn bộ chi phí vận chuyển cho người bán.

Loạt sản phẩm mới chỉ áp dụng cho các kênh trực tuyến, vì vậy PTI sẽ tăng cường hợp tác chặt chẽ. Hợp tác chặt chẽ với các công ty công nghệ để đạt được các hình thức bán hàng đa dạng và mang lại trải nghiệm khác nhau cho khách hàng thông qua công nghệ bảo hiểm phát triển nhanh chóng. Sau vài phút, tất cả các giao dịch mua bảo hiểm sẽ được hoàn tất và Chứng nhận điện tử sẽ được gửi đến khách hàng ngay lập tức.

Sự hợp tác giữa PTI và các công ty công nghệ không chỉ dừng lại ở việc phát triển các sản phẩm mới mà còn mang lại sự đánh giá tích cực và các hoạt động trải nghiệm bồi thường. Ví dụ, đối với các chuyến bay bị trì hoãn, khi thời gian khởi hành chuyến bay muộn hơn so với kế hoạch, khách hàng chỉ cần chụp ảnh lên máy bay. Ngay lập tức, hệ thống sẽ tự động kết nối với hãng trong vòng 15 phút, kiểm tra thông tin và bồi thường cho khách hàng.

Bà Hoàng Thị Yến, Giám đốc PTI Digital cho biết, nếu xem xét bảo hiểm như trước đây, nhiều người sẽ nghĩ đến các thủ tục giấy tờ phức tạp và các sản phẩm và dịch vụ do PTI Digital cung cấp, sẽ mang đến cho khách hàng trải nghiệm nhanh chóng, thuận tiện và dễ chịu . , Điều này giúp thay đổi thói quen sử dụng dịch vụ bảo hiểm. JPY “.

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365