Bao gồm thức ăn được nấu trên nồi cơm điện đa năng của Hitachi

Nồi cơm điện Hitachi là một trong những sản phẩm có thông tin “nâng cao cuộc sống”, và dòng Double Cook được tìm kiếm bởi những người phụ nữ có những đặc tính tuyệt vời như nấu cơm song song và công nghệ nấu song song thực phẩm. Đi kèm với các chương trình nấu ăn khác nhau.

Nấu ăn nhanh, nhiều quy trình nấu ăn khác nhau

Cuộc sống hiện đại chịu áp lực rất lớn, khiến phụ nữ khó có thể vào bếp. Đồng thời, nhu cầu về dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm vẫn là ưu tiên hàng đầu. Điều này đòi hỏi đầu tư vào các thiết bị nhà bếp thông minh, bao gồm nồi cơm điện, đây là một sản phẩm hiệu quả có thể làm cho các đầu bếp ngọt ngào hơn.

Bữa ăn dinh dưỡng gia đình sẽ trở nên đa dạng và hấp dẫn hơn. Về nấu song song nồi cơm điện (nấu đôi). Tính năng này cho phép người dùng nấu thức ăn cùng một lúc, do đó tối ưu hóa thời gian chuẩn bị bữa ăn tại nhà. Chỉ cần đặt nguyên liệu vào lò hấp phía trên cơm và bên dưới, sau đó chọn chế độ nấu song song (“nấu đôi”) để nấu các món ăn bằng hơi nước và nhiệt được tạo ra trong quá trình nấu.

Đồng thời, chế độ nấu tự động (công thức nấu ăn tự động) của nồi cơm điện Hitachi cũng cho phép người dùng đa dạng hóa thực phẩm hàng ngày của họ thành thủ công, hầm, hấp và nấu cho đến khi những chiếc bánh này chỉ cần 40 thực đơn khác nhau. Một vài bước đơn giản .

Nhanh chóng và thiết thực, có thể cung cấp nhiều chương trình nướng gồm 40 loại thực đơn.

– Cấu tạo khác nhau

Nồi cơm điện đôi của Hitachi sử dụng nồi trong bằng hợp kim nhôm dày 5 lớp để cải thiện, gợn đối lưu không chỉ cải thiện độ bền mà còn tăng khả năng dẫn nhiệt, giúp nhiệt lưu thông đều trong nồi Vì vậy, gạo luôn có thể được nấu chín đều và ngon hơn.

– Ngoài ra, bếp chức năng hẹn giờ của Hitachi Electric Rice cho phép người dùng chủ động kiểm soát thời gian nấu để chuẩn bị bữa ăn. Gấp đúng lúc, thích hợp cho những người bận rộn không thể nấu ăn kịp thời.

Điều khiển thông minh

Ngoài thiết kế hiện đại với các chức năng tiên tiến, công nghệ điều khiển vi xử lý thông minh Nồi cơm điện Hitachi còn có khả năng xử lý cao. Kiểm soát chính xác nhiệt độ của từng giai đoạn của quá trình nấu cơm. Đầu tiên gạo được ngâm trong nước ở nhiệt độ trung bình, sau đó đun sôi. Sau khi gạo được nấu chín, nước dư thừa dần thoát ra khỏi hơi nước và trải qua một quá trình nấu hơi đặc biệt. Kết quả là, cơm trở nên dính, ngon, chín đều và luôn nóng khi sử dụng.

Điều khiển thông minh thông qua bộ vi xử lý giúp cơm dẻo, ngon và tròn.

Với các tính năng hiện đại và chức năng nấu song song, việc chuẩn bị nồi cơm điện Hitachi Double Cook giờ đây rất nhanh chóng và thiết thực. Xem thêm sản phẩm tại đây.

(Nguồn: Hitachi)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365