5 thương hiệu ghế massage toàn thân rất phổ biến tại Việt Nam

Trong xã hội hiện đại, mọi người ngày càng quan tâm đến sức khỏe và sẵn sàng chi nhiều tiền để mua các công cụ để đáp ứng nhu cầu này. Đặc biệt, nhiều người có thể chi hàng chục đến hàng trăm triệu đô la để sử dụng ghế massage đầy đủ. Đây là một thiết bị chăm sóc sức khỏe thông minh với phiên massage được lập trình sẵn giúp người dùng thư giãn.

Sử dụng ghế massage toàn thân có thể mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, như hỗ trợ chức năng tim, tăng sức đề kháng và thư giãn cơ thể và tâm trí. Đối với người dùng, nó hỗ trợ các bài tập trị liệu theo chủ đề đặc biệt …

Rất đa dạng. Để sở hữu một chiếc ghế massage như vậy, người tiêu dùng phải xác định nhu cầu và mục đích sử dụng, người dùng chính, biết nguồn gốc, công nghệ ứng dụng, hệ thống sau bán hàng và chi phí. .

Mỗi mô hình và thương hiệu thường sử dụng các công nghệ khác nhau cho các mục đích cụ thể. Người tiêu dùng nên đến showroom của cửa hàng để tìm hiểu về sản phẩm. Mặt khác, người tiêu dùng cũng nên hiểu ý kiến ​​và đánh giá của người mua trước đó.

Đây là 5 thương hiệu ghế massage được nhiều người Việt lựa chọn.

Ghế Massage Ellip-C’is là thương hiệu hàng đầu trong cả nước. Phần phổ biến của thị trường Việt Nam. Ghế massage hình bầu dục có tất cả các chức năng cơ bản của một chiếc ghế massage hoàn chỉnh và giá cả hợp lý từ 18 triệu đồng đến 150 triệu đồng. Đó là sự lựa chọn của nhiều người tiêu dùng. Tokuyo

Tokuyo đến từ Việt Nam là một trong những thương hiệu ghế massage toàn thân phổ biến nhất tại Việt Nam.

Ghế massage hoàn chỉnh Tokuyo được coi là một món quà phù hợp cho ông bà, cha mẹ và người trung niên. Giá trung bình mà công ty đưa ra dao động từ 36 triệu đồng đến 208 triệu đồng.

Showroom Tokuyo hiện chỉ có tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Người tiêu dùng ở các tỉnh và thành phố khác gặp một số khó khăn trong trải nghiệm dùng thử và phải có nhiều chứng nhận để sở hữu ghế massage của thương hiệu.

Maxcare

đã có mặt tại thị trường Việt Nam hơn 10 năm. Thương hiệu ghế massage Maxcare là lựa chọn quen thuộc của người tiêu dùng trong phân khúc thị trường phổ biến.

Dòng Maxcare luôn tập trung vào công nghệ sản xuất, cập nhật chức năng nâng cấp hữu ích cho người tiêu dùng và được trang bị công nghệ massage. Tuy nhiên, hầu hết các mô hình Maxcare đều cồng kềnh và khó di chuyển là nhược điểm của nó. Giá thành sản phẩm dao động từ 30 triệu đồng đến 106 triệu đồng.

Kingsport

Thương hiệu Kingsport không chỉ cung cấp ghế massage mà còn bán nhiều thiết bị y tế khác nhau. Hầu hết các mẫu Kingsport đều được vinh danh với những đường nét thiết kế tỉ mỉ, chất liệu dễ chịu và màu sắc thoải mái kết hợp với nhiều không gian nội thất khác nhau.

Kingsport cung cấp ghế massage và thiết bị y tế. Kingsport đảm bảo cập nhật và ứng dụng công nghệ mới nhất trên thị trường sản phẩm. Sản phẩm của anh ấy. Đây là một trong những thương hiệu ghế massage phổ biến có thể đáp ứng mọi nhu cầu cơ bản của người tiêu dùng. Giá tham khảo của ghế massage Kingsport dao động từ 30 triệu đồng đến 120 triệu đồng.

Okia

Thương hiệu Malaysia này đã có mặt trên thị trường ghế massage quốc gia được 17 năm. Lợi thế của Okia nằm ở sự kết hợp giữa liệu pháp nổi tiếng của Trung Quốc và công nghệ sản xuất hiện đại. Ngoài ra, công ty giới thiệu xã hội cao của chủ sở hữu cho người tiêu dùng với thiết kế tinh tế của nó.

Ghế massage Okia được nhiều khách hàng chào đón.

Ghế massage Okia được phân loại là một mức giá cao, dao động từ 29 triệu đến 299 triệu đô la Mỹ. Sự phân tầng mạnh mẽ đã dẫn đến sự đa dạng của các máy có chức năng đặc biệt. Do đó, người tiêu dùng có thể dễ dàng tìm thấy các sản phẩm phù hợp nhất với ngân sách và sử dụng hộ gia đình của họ. Công ty cũng thường xuyên thực hiện các kế hoạch khuyến khích cho khách hàng.

Nếu bạn muốn mua một chiếc ghế massage chuyên nghiệp, người tiêu dùng có thể ghé thăm hơn 30 showroom và cửa hàng Okia trên toàn quốc để trải nghiệm. Và có những sản phẩm vừa ý nhất.

(Nguồn: Công ty TNHH Sức khỏe Toàn cầu)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365